xs
xsm
sm
md
lg

ยังไง! "ไอซ์ ปรีชญา" ลบรูปคู่ "ฮั่น" เกลี้ยงไอจี หลัง "จียอน" รับสนิทฝ่ายชายเกินเพื่อน?

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ทำเอาหลายคนกำลังจับตามองความสัมพันธ์ของคู่นี้อยู่ไม่น้อย หลังนักแสดงสาว "ซอ จียอน" ออกมาประกาศยอมรับว่าตอนนี้สนิทสนทกับนักร้องหนุ่ม "ฮั่น เดอะสตาร์" หรือ "ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ" เกินเพื่อน แถมยังเอ่ยปากให้ฝากไปถามฝ่ายชายอีกว่ากำลังจีบอยู่รึเปล่า

ล่าสุดนางเอกสาว "ไอซ์ ปรีชญา" อดีตคนเคยรักของหนุ่ม "ฮั่น เดอะสตาร์" ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางอินสตาแกรม ด้วยการลบภาพคู่ฝ่ายชายหมดเกลี้ยงไอจีกันไปเลย โอ๊ยย!! แซบเวอร์ ไม่รู้ว่าที่สาวไอซ์ลบภาพในครั้งนี้จะเกี่ยวกับบทสัมภาษณ์ของสาว "จียอน" หรือเปล่า ก็คงต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวเองอีกทีนะจ๊ะขาเผือกทั้งหลาย

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)

ดูโพสต์นี้บน Instagram

Sunday at church 😇⛪ 👚 : @allur.quarter

โพสต์ที่แชร์โดย I C E 🖤 (@icepreechaya) เมื่อ
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โรสิตา #พยากรณ์ซ่อนรัก #ถนัดละคร 🌹

โพสต์ที่แชร์โดย I C E 🖤 (@icepreechaya) เมื่อ
ดูโพสต์นี้บน Instagram

อีกหนึ่งอย่างที่ไม่ได้พูดบนเวที ทุกช่วงเวลาที่เริ่มและผ่านด้วยกันมา ทุกความเหนื่อยและความสำเร็จและความผิดหวัง ทุกอย่างล้วนมีคุณค่าสำหรับเราเสมอ หนูมักจะชอบพูดว่าพี่เก่งกว่าหนูถ่วงพี่ แต่สำหรับการเต้นคู่นั้น ไม่มีใครเก่งกว่าใคร ภายนอกคนอาจมองที่เรื่องของโชว์ที่ออกมาว่าเป็นยังไง แล้วตัดสินว่าคู่นี้เก่งหรือไม่เก่ง แต่กว่าจะรวมเป็นโชว์ที่ดีโชว์นึงได้ ใครบ้างจะมองถึงระยะทางที่ผ่านมา นั่นคือการดูแลความรู้สึกของคู่เต้นที่ไม่ใช่เพียงท่าเต้น คนดูไม่อาจรู้ แต่เรารู้กันและกันว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง อย่างที่ครูป๊อปชอบบอกเสมอว่า “ถ้ามันจะดีมันจะดีทั้งคู่ ไม่มีฮั่นเก่งกว่า หรือไอซ์เก่งกว่า เพราะเธอคู่กัน” พี่ว่าประโยคนี้เหมาะที่สุดสำหรับพวกเรา ขอบคุณที่คิดถึงพี่เป็นคนแรกๆ ขอบคุณที่มั่นใจในตัวพี่ว่าพี่จะช่วยหนูได้ทั้งๆที่บางทีพี่ก็ยังไม่ได้มั่นใจในตัวเองขนาดนั้น ขอบคุณที่แข็งแรงในวันที่อีกคนอ่อนแอ ขอบคุณสำหรับความรู้สึกดีๆที่มีให้กันมาโดยตลอด และสุดท้าย ขอบคุณมากๆ ที่เป็นคู่เต้นที่ดี หนูเป็นผู้หญิงคนแรกของพี่ ที่เรียกได้ว่าเป็นคู่เต้นจริงๆ #ทุกคำชมยกให้เธอ #DDDTH @icepreechaya 🐽

โพสต์ที่แชร์โดย Hunz IPH (@hunz_iph) เมื่อ
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Vampire🧛🏻♂ #วันนี้20:00 #DDDTH #LineTV

โพสต์ที่แชร์โดย Hunz IPH (@hunz_iph) เมื่อ
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ก้าวต่อไป ✌🏻 #DDDTH

โพสต์ที่แชร์โดย Hunz IPH (@hunz_iph) เมื่อ
กำลังโหลดความคิดเห็น...