xs
xsm
sm
md
lg

"ฟ่านปิงปิง" เตรียมลาวงการหลังแต่งงาน ก.พ. ปีหน้า ? ก่อนโดนแฉอาชีพจริงที่ไม่ใช่แค่นักแสดง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"ฟ่านปิงปิง" นักแสดงสาวแดนมังกรชื่อดังที่เพิ่งปรากฏตัวออกสื่อหลังหายหน้าไปนานหลายเดือนเพราะโดนคุมตัวสอบสวนกรณีทำสัญญาหยินหยางเลี่ยงภาษี ซึ่งหลังจ่ายค่าปรับและจ่ายภาษีย้อนหลังเรียบร้อย เจ้าตัวก็มาเจอข่าวลือคลิปหลุดตามมาอีกระลอก แถมบอกอาชีพจริงคือนายหน้าเงินกู้ ล่าสุดมีรายงานว่าเจ้าตัวเตรียมออกจากวงการหลังเข้าพิธีแต่งงาน ก.พ. ปีหน้า

ตามรายงานจากสื่อฮ่องกงระบุว่า ฟ่านปิงปิง เตรียมจะเข้าพิธีแต่งงานกับ หลี่เฉิน คู่หมั้นหนุ่มในวันที่ 2 ก.พ. ปีหน้า พร้อมกับการอำลาวงการเพื่อไปทำหน้าที่แม่บ้านเต็มตัวหลังแต่งงาน

ฟ่านปิงปิง กับ หลี่เฉิน มีข่าวคบหาดูใจกันมาตั้งแต่ปี 2015 ก่อนที่จะประกาศหมั้นหมายกัน และกลายเป็นคู่รักคนดังแดนมังกรที่ถูกจับตามอง ซึ่งฟ่านปิงปิง ยังนับเป็นหนึ่งใน 5 นักแสดงสาวตัวท็อปที่ทำรายได้มากสุดในโลกด้วย

แต่แล้วในเดือน มิ.ย. ที่ผ่านมา ชื่อของฟ่านปิงปิง ก็มาสู่จุดพลิกผัน เมื่อเธอมีชื่อถูกแฉอยู่ในลิสต์คนดังที่ทำการเลี่ยงภาษีก่อนจะโดนเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปทำการสอบสวน จนหายหน้าจากวงการไปนานหลายเดือน ก่อนจะได้รับการปล่อยตัวหลังจ่ายค่าปรับและภาษีย้อนหลังกว่า 130 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 4,200 ล้านบาท ซึ่งเธอหามาจ่ายได้ภายใน 2 วัน ท่ามกลางความช่วยเหลือของ หลี่เฉิน ที่ขายทรัพย์สินส่วนตัวมาช่วยจ่ายหนี้ด้วย

โดยหลังถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวไปนานถึง 123 วัน ข่าวฉาวของฟ่านปิงปิง ก็ถูกปล่อยตามมาอีกระลอก หลังมีข่าวลือว่า กัวเหวินกุย มหาเศรษฐีชาวจีน ที่ไปตั้งรกรากอยู่ที่อเมริกา ได้ให้สัมภาษณ์หนังสือพิมพ์ว่า ครั้งหนึ่งเขาเคยเห็นคลิปลับสาวหน้าคล้าย ฟ่านปิงปิง กำลังระเริงสวาทกับ หวังฉีซาน รองประธานาธิบดี ซึ่งเป็นมือขวาของประธานาธิบดี สีจิ้นผิง ของจีน

โดยเขายืนยันว่าสาวในคลิปคือฟ่านปิงปิงแน่นอน เพราะมีรอยแผลเป็นตรงตำแหน่งเดียวกับนักแสดงสาว ส่วนเรื่องนี้ต้องถูกเก็บเป็นความลับก็เพราะโดนข่มขู่จาก หวังฉีซาน นั่นเอง

พร้อมกันนั้นมหาเศรษฐีรายนี้ยังเผยด้วยว่างานหลักของฟ่านปิงปิงแท้จริงแล้วไม่ใช่นักแสดง แต่เป็นนายหน้าหาเงินกู้และหักค่าหัวคิวจากบรรดามหาเศรษฐีมากมาย

"ฟ่านปิงปิง เคยช่วยเพื่อนผมยืมเงิน 1.2 พันล้านหยวน ( 5,700 ล้านบาท ) จาก Bank of China และอีก 3 พันล้านหยวน (14,240 ล้านบาท ) จาก China Development Bank ภายในหนึ่งอาทิตย์ และเธอหักค่าคอมฯ ไป 20% ซึ่งนี่แหละคืองานหลักของเธอจริงๆ ไม่ใช่อาชีพนักแสดง"

อย่างไรก็ตาม ข่าวลือต่างๆทั้งการแต่งงาน ออกจากวงการ หรือเรื่องเซ็กซ์เทป จะยังไม่ได้รับการยืนยัน แต่ก็ทำให้ชาวเน็ตไม่รู้สึกแปลกใจเท่าใดนักที่เรื่องข่าวลือเหล่านี้จะทำให้เธออยากลาจากวงการถาวร โดยชาวเน็ตยังเรียกร้องอยากเห็นหน้าเธอออกสื่อแบบถ่ายทอดสดเพื่อยืนยันว่าเธอยังมีชีวิตอยู่จริงๆ และหวังว่าการออกจากวงการครั้งนี้ไม่ใช่การบีบให้ออกเพราะอำนาจมืดของรัฐบาลจีน
กำลังโหลดความคิดเห็น...