xs
xsm
sm
md
lg

“ทอม Room39” ยังเศร้าเสียคุณพ่อ เผยตอนนี้ห่วงแม่ที่สุด กลัวทำใจไม่ได้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ทอม Room39” เผยเริ่มทำใจเรื่องเสียคุณพ่อได้บ้าง ดีที่มีครอบครัวและภรรยาอยู่ข้างๆ แต่ห่วงที่สุดคือแม่ เพราะแม่กับพ่ออยู่ด้วยกันตลอดเวลา ตอนนี้ตนและพี่น้องเลยพยายามอยู่กับแม่ให้มาก ไม่อยากให้อยู่คนเดียว กลัวทำใจไม่ได้ วางแพลนปลายปีพาแม่เที่ยว บอกเรื่องลูกถ้าจะมีก็มีได้ แต่ยังไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะอยากให้แม่สภาพจิตใจดีกว่านี้ก่อน

เพิ่งสูญเสียคุณพ่อไปไม่นาน สำหรับนักร้องหนุ่ม “ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์” แห่งวง Room39 ซึ่งเจ้าตัวก็ยอมรับว่าเริ่มทำใจได้บ้าง เพราะเตรียมใจไว้ก่อนหน้านี้อยู่แล้ว เนื่องจากคุณพ่อป่วยมานานหลายปี และโชคดีที่ตนยังได้ดูแลคุณพ่อจนถึงวินาทีสุดท้าย

“ชีวิตก็ต้องเดินหน้าต่อครับ เราก็ต้องดูแลตัวเอง ดูแลคนรอบข้าง ดูแลคนในครอบครัวด้วย คือจริงๆ แล้วเราผูกพันกันมากครับ เราโชคดีที่ได้อยู่กับคุณพ่อคุณแม่ตลอดเวลา ก็ได้บอกท่านเป็นครั้งสุดท้ายครับ ถึงบอกว่าเสียใจ แต่ก็ยังรู้สึกว่าโชคดีที่เรายังได้อยู่ด้วยกันจนวินาทีสุดท้าย ได้บอกได้คุยกัน”

“ก็มีกำลังใจจากคนในครอบครัวครับ คุณแม่ พี่สาว พี่ชาย รวมทั้งภรรยาของผม เพื่อนก็คอยใจกำลังใจ คิดว่าคุณพ่อคงหมดห่วงแล้วครับ ด้วยความที่คุณพ่อท่านก็ป่วยมา 5 ปีแล้ว แล้ว 2 ปีหลังเข้าโรงพยาบาลบ่อยมาก แต่เขาก็สู้มาตลอด แต่ในทางการแพทย์ คุณหมอก็บอกให้เตรียมใจไว้บ้างครับ เราก็เตรียมใจแหละ แต่สุดท้ายเราก็ไม่ได้อยากให้ใครคนใดคนหนึ่งที่อยู่ในครอบครัวเราต้องจากไป แต่ก็เข้าใจครับ เราก็เตรียมความรู้สึกไว้ ตอนนี้ก็ยังคิดถึงอยู่ตลอด”

เผยตอนนี้ห่วงแม่ที่สุด ต้องคอยอยู่ด้วยตลอด เพราะสภาพจิตใจแม่ยังไม่ดีขึ้น
“จริงๆ แล้วคุณพ่อเขาก็ไม่ได้ฝากหรือเขาห่วงอะไรนะครับ เพราะเราก็พิสูจน์ให้คุณพ่อเห็นแล้วว่าเราโตแล้วนะ เราดูแลตัวเองได้ ดูแลครอบครัวเราได้ด้วย ดูแลคุณแม่ได้ คุณพ่อเขาจะห่วงคุณแม่มากที่สุด เพราะเขาอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ตอนที่ป่วยเขาก็ดูแลกันตลอด ก็เข้าใจความรู้สึกครับ ตอนนี้ก็ต้องดูแลแม่เยอะๆ มีเวลาก็พาไปทำโน่นทำนี่ครับ คุณแม่ก็ได้กำลังใจจากลูกๆ นี่แหละครับคอยอยู่ด้วยตลอด เพราะไม่อยากให้อยู่คนเดียวเลยครับ วันนี้มาทำงานก็มาด้วยครับ มาเดินเล่นรอ เราสงสารท่าน สิ้นปีก็มีแพลนว่าจะพาไปเที่ยวครับ”

“เรื่องลูกก็เดี๋ยวคงดูอีกทีครับ ช่วงนี้ก็มีงานด้วย แต่ก็ต้องเอาคุณแม่ก่อน เผื่อเดี๋ยวมีตัวเล็กแล้วไม่รู้ว่าจะอะไรยังไง คือเรื่องนี้จริงๆ เราก็ไม่ได้แพลนไว้อะไรขนาดนั้นครับ ก็ถ้าพร้อมเราก็มี ถ้าเขาจะมาก็มา แต่ตอนนี้เราโฟกัสที่แม่ครับ อยากให้เขาดีขึ้นครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...