xs
xsm
sm
md
lg

“คิง เพาเวอร์” ฉลองครบรอบ 90 ปี มิคกี้ เม้าส์ เปิดแคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดีสนีย์ เอนด์เลส เซเลเบรชั่นส์” มอบความสุขในเทศกาลแห่งความมหัศจรรย์ไม่มีที่สิ้นสุด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ผู้นำร้านค้าปลอดอากรภาษีระดับสากล กระตุ้นยอดขายช่วงปลายปี จับมือ บริษัท เดอะ วอลท์ ดีสนีย์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมฉลองครบรอบ 90 ปีแห่งความมหัศจรรย์ของมิคกี้ เม้าส์ ตัวละครของดีสนีย์ที่เป็นเจ้าของเรื่องราวที่อยู่เหนือกาลเวลา และตราตรึงใจแฟนๆ ทุกมุมโลก แถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญ “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดีสนีย์ เอนด์เลส เซเลเบรชั่นส์” (King Power and Disney’s Endless Celebrations) ที่จะมอบความสุขในเทศกาลแห่งความมหัศจรรย์ไม่มีที่สิ้นสุด ณ โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ กรุงเทพ โดยงานนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นของความร่วมมือระยะยาวระหว่าง คิง เพาเวอร์ และ ดีสนีย์ ประเทศไทย เพื่อสร้างปรากฏการณ์แห่งความสุข ความสนุกสนาน และความบันเทิงระดับโลกให้แก่แฟนๆชาวไทย และนักท่องเที่ยวที่มาเยือนอย่างเต็มอิ่ม ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ

กิจกรรมไฮไลท์ในวันที่ 18 พฤศจิกายน ซึ่งเป็นวันครบรอบ 90 ปีของมิคกี้ เม้าส์ คือการเชิญชวนแฟนๆ ที่เกิดในเดือนพฤศจิกายนจำนวน1,928 คนมาร่วมสร้างสถิติกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส (Guinness World Records) ด้วยการเป่าเทียน 1,928 เล่มพร้อมกัน นอกจากนี้ยังมีงานนิทรรศการศิลปะสุดแนวที่สร้างสรรค์ลวดลายบนหุ่นโมเดล มิคกี้ เม้าส์ โดยศิลปินชาวไทยและนักแสดงระดับแถวหน้า พร้อมเหล่าคนดังมากมาย อาทิ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัยและก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ, ป้าตือ-สมบัษร ถิระสาโรช, เวย์ ไทเทเนียม-ปริญญา อินทชัย, จี๊ป-ภาสินี คงเดชะกุล, โอ-ธีรวัฒน์ เฑียรฆประสิทธิ์, ติ๊กกี้ ว้าว หรือ พิเชฐ รุจิวรารัตน์, เบนซิลล่า หรือ ปริญญา พิเชษฐศิริพร, เนเวอร์-มงคล รัตนภักดี และ แอน ออฟฟิซเซอร์ ดายส์ หรือ ฐิติภูมิ เพชรสังข์ฆาต เป็นต้น

และในโอกาสพิเศษนี้ แฟนๆ ดีสนีย์ ยังจะได้พบกับสินค้าลิขสิทธิ์คอลเลกชั่นพิเศษมากมายทั้งเสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย ตุ๊กตา เครื่องครัว และของใช้ต่าง ๆ ซึ่งสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ในร้านคิง เพาเวอร์ ทุกสาขารวมทั้ง เมกาสโตร์ (Mega Store) ที่ถนนรางน้ำ โดยไม่ต้องมีเที่ยวบินเดินทางไปต่างประเทศ เช่นเดียวกับ “สินค้าป้ายฟ้า” อื่นๆ ตลอดจนร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ที่จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ เช่น “มีท แอนด์ กรี๊ด” ฟินไปกับเหล่าบรรดาผองเพื่อนจากดีสนีย์ มินิคอนเสิร์ตในวันคริสต์มาส โดยศิลปินชื่อดังระดับประเทศ และร่วมนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่ไปกับขบวนพาเหรดของดีสนีย์ พร้อมเฉลิมฉลองบรรยากาศแห่งความสุขหรรษาต่อเนื่องในปีใหม่ เมื่อเหล่าดาราดังพร้อมลูกๆ จูงมือกันร่วมเดินแฟชั่นโชว์ฉลองวันเด็กแห่งชาติ

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความหัศจรรย์ไม่มีที่สิ้นสุด พร้อมเพลิดเพลินไปกับกิจกรรม สุดหรรษาต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นในงาน “คิง เพาเวอร์ แอนด์ ดีสนีย์ เอนด์เลส เซเลเบรชั่นส์” ระหว่างเดือน พฤศจิกายน 2561 ถึงมกราคม 2562 ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ
กำลังโหลดความคิดเห็น...