xs
xsm
sm
md
lg

เชียร์อยู่ “วุ้นเส้น” ลุ้น “แบงค์ แคลช” คบ “โอซา แวง” เปิดตัว “ไฮโซณัย” มีอะไรผิดพลาดอย่าซ้ำเติม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“วุ้นเส้น วิริฒิพา” ไม่รู้ราคาที่ “เจนี่” ทุ่มไปกับงานวิวาห์ ลั่นเป็นงานที่เกินฝัน เพื่อนรักแฮปปี้ที่สุด ลั่นคบ “ไฮโซณัญ” ขอไปแบบช้าๆ ผ่านอะไรมาเยอะ เป็นคนที่ทำให้ยิ้มได้ทุกวัน-ไม่เสียน้ำตา ถ้าผิดพลาดกรุณาอย่าซ้ำเติม ขอแค่กำลังใจ ไม่คาดหวัง อยากให้คบกันแล้วความสุขกว่าเดิม ลุ้น “แบงค์ แคลช” คบ “โอซา แวง” บอกเชียร์อยู่

ไปร่วมงานแต่งเพื่อนเลิฟ “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” งานนี้ “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” นอกจากจะได้รับช่อดอกไม้จากเจ้าสาว ยังเปิดตัวหวานใจ “ไฮโซณัย” อย่างเป็นทางการ โดยสาววุ้นเส้นเผยว่าเป็นงานแต่งที่สนุก และดีใจกับเจนี่ ที่มีความสุขซะที ตอนนี้กำลังฮันนีมูนต่อกับสามี และเป็นงานที่เกินฝัน

“สนุกค่ะ ไปกันหลายวันเลย ประมาณ 3 วัน งานจริงๆ มีแค่วันเดียวแต่เราก็อยู่ต่อ เพื่อนกำลังมีความสุขก็เลยอยากจะอยู่ข้างๆ เวลาที่เพื่อนแฮปปี้ มีย้ายรีสอร์ตกันด้วย ก็ถือว่าไปเที่ยวกัน นานๆ ทีจะได้อยู่กันครบแบบนี้ เพื่อนๆ ก็อยู่กันครบ 3 วันเลย ได้ข่าวว่าตอนนี่เจนี่ยังไม่กลับ เขาก็ฮันนีมูนกันต่อกับสามีเขาไป(หัวเราะ)”

“เขาแฮปปี้มาก วุ้นบอกเขาเลยว่างานนี้มันไม่ได้เหมือนฝัน แต่มันเกินกว่าที่ฝันไว้ เพราะถ้าฝันเราจะไม่ได้สัมผัสกับความรู้สึกว่ามันรู้สึก มันเกิดอะไรขึ้นบ้าง ความรู้สึกต่างๆ นี่น้ำตาแตกกันตลอดเวลาเลยค่ะ ไม่ต้องห่วง (หัวเราะ) เราเห็นเลยว่าเขามีความสุข น้ำตาที่ออกมามันคือน้ำตาแห่งความสุขของเขาจริงๆ เจนี่เขาเตรียมงานด้วยตัวเองทุกอย่าง ถามเขาว่าจะให้ช่วยอะไร จะให้ทำอะไร รู้สึกว่าไม่มีใครได้ทำอะไรเลยเพราะมันเป็นงานที่เขาตั้งใจทำทุกอย่าง ของทุกอย่างทุกชิ้นเขาเลือกเองหมด อาหาร ของบนโต๊ะทานข้าว เป็นแบบที่เขาต้องการจริงๆ ซึ่งมันก็ออกมาดีมากๆ”

บอกเรื่องเงินที่เจนี่ทุ่มไปกับงานวิวาห์ ไม่ใช่ประเด็นสำคัญ อีกฝ่ายแค่มีความรักดีๆ ให้กัน
เรื่องเงินวุ้นว่าไม่ใช่ประเด็นอะไร วุ้นไม่ได้ไปรู้ขนาดนั้นว่าใครเป็นคนจ่ายหรือไม่จ่าย แต่วุ้นว่าเขามีความรักดีๆ ให้กัน วุ้นว่าทุกอย่างที่มันออกมาวันนั้นมันดี เรื่องเงินไม่ได้สำคัญอะไร ทุกคนอยากให้งานออกมาดี แล้วงานก็ดีมากๆ จริงๆ”

“งานอลังการมากค่ะ วุ้นคิดว่าที่ต้องจ่ายเยอะที่สุดน่าจะเป็นพลุนี่แหละ เพราะพลุสวยมาก แล้วอยู่นานเกือบ 10 นาที เหมือนฉลองปีใหม่เลย มันสวยมากจริงๆ ถ้าใครได้ไปอยู่ตรงนั้นจริงๆ จะเข้าใจว่ามันเป็นงานที่ดีมากๆ”

เพื่อนแฮปปี้ ตนก็แฮปปี้ ยังไม่คิดเรื่องงานแต่ง
“เฮ้ย (ยิ้ม) ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น วันนั้นก็ไม่ได้มีคิดอะไร ไม่ได้คิดเรื่องตัวเองเลย เห็นเพื่อนแฮปปี้นเราก็แฮปปี้ไปกับเพื่อนมากๆ เรื่องได้ดอกไม้มันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกมั้ย (หัวเราะ) ตัววุ้นเองก็ไม่ค่อยได้ดอกไม้เท่าไหร่ ก็แปลกใจเหมือนกันว่าวันนั้นทำไมถึงได้ แล้วแต่คนเชื่อแล้วกันเพราะบางคนได้เป็น 10 ช่อแล้วยังไม่มีแฟนเลยก็มี ก็มีไปแย่งนิดนึง แต่ไม่ได้ไปแย่งกับเขามาก เวลาเขาส่งสิ่งดีๆ มาเราก็อยากจะเต็มที่ แต่ไม่ได้คิดว่าจะแต่งหรือไม่แต่ง เจนี่เขายุให้แต่งอยู่เรื่อยๆ อยู่แล้วแต่เราก็ไม่ได้คิดมากอะไร ให้เป็นไปตามธรรมชาติ ในทริปนี้ก็มีแซวเยอะ”

ย้ำไม่ได้ตั้งใจเปิดตัว “ไฮโซณัย” เป็นทางการ ลั่นหวานสู้บ่าวสาวไม่ได้
ไม่อยากจะพูดว่าใครหวาน เพราะยังไงก็สู้เจ้าบ่าวเจ้าสาวไม่ได้อยู่แล้ว ก็ถือว่าโอเค มาร่วมงานดีๆ อยากให้เราไปแล้วมีความสุข ตอนที่รูปคู่นี่รู้เลยว่าต้องโดนแซวแน่ๆ อันนั้นเขาเป็นครอบครัวกันไปแล้วเรายังเป็นเด็กวัยรุ่นอยู่เลย ถ้าเพิ่งรู้จักกันคงเขิน แต่อันนี้คือรู้จักกันมานานอยู่กันมานานแล้วเลยไม่เขินอะไรมาก ตัวเขาเขิน ก็ต้องมีนิดหน่อยแหละ”

“ส่วนที่ถูกมองว่าเหมือนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ วุ้นไม่ได้คิดว่าต้องตั้งใจเปิดหรือไม่เปิดอะไร เราปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติมาตั้งแต่แรก ก็ไม่ได้ปิดอะไร แต่ก็พูดอะไรมากไม่ได้ เพราะก็ไม่รู้ว่าต่อไปมันจะเป็นยังไง ไปแล้วทุกฝ่ายแฮปปี้ ไปร่วมยินดีกันก็โอเคแล้ว”

ไม่ค่อยพาร่วมแก๊งนางฟ้า เรื่องแต่งไม่อยากพูด ค่อยเป็นค่อยไป ให้เกียรติกัน
“ไม่ค่อยนะ ครั้งนี้คือหนักสุดแล้ว ไปหลายวัน ดูทุกคนก็เอ็นดูเขา (หัวเราะ) เรื่องแต่งเราก็ไม่ต้องเร่งค่ะ เพิ่มจะเริ่มได้แป๊บเดียวเอง เอาตรงๆ ไม่อยากพูดอะไรเลยเพราะไม่รู้จริงๆ ว่ามันจะเป็นยังไง ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป เราก็ให้เกียรติเขา คุยกับเขาอยู่คนเดียว มันเป็นวิถีชีวิตของคนที่เป็นคู่กันอยู่แล้วที่เราค่อยๆ ดูกันไป ไม่ต้องกดดันว่ามันจะต้องไปอะไรขนาดนั้น ถ้าวันนึงมันจะมีมันก็คงมี”

ไม่คาดหวัง อยากให้คบกันแล้วีความสุขกว่าเดิม
“ทุกวันนี้วุ้นมีความสุขแล้วเพราะวุ้นไม่ได้คาดหวังอะไร มันมีความสุขมากๆ ทำทุกวันให้มันสบายๆ ถ้าไปคาดหวังว่าพรุ่งนี้เธอต้องดีกว่านี้ พรุ่งนี้เธอต้องทำอะไรให้ฉัน วุ้นว่าแบบนี้อยู่กันไปแล้วอึดอัด วุ้นอยากให้มาคบกับวุ้นแล้วต้องมีความสุขกว่าเดิม

“เรื่องมีครอบครัว ตอนนี้คงยัง ยังไม่เห็นภาพอะไรแบบนั้นของตัวเองตอนนี้ ใครๆ ก็อยากมีครอบครัวที่อบอุ่นในอนาคตอยู่แล้ว แต่วุ่นไม่ได้คาดหวังว่าจะเมื่อไหร่”

ฝ่ายชายเขินจัด รับยังไม่คิดถึงอนาคต
“ไม่มี วุ้นคิดว่าเขายังไม่ได้คิดอะไรกับเรื่องแบบนี้หรอก วุ้นคิดว่าค่อยๆ ไปช้าๆ ดีกว่า เพื่อนๆ ก็มีแซวอยากจะให้เยอะแยะกันตามประสาแหละ เราก็บอกว่าเพิ่งจะแป๊บเดียวเอง เขาก็เขินตลอด เขาเอาชีวิตรอดกลับมาได้แบบตัวแดงๆ นิดนึง โดนไปเยอะ(หัวเราะ)

อายุไม่สำคัญ ลั่นขอไปแบบช้าๆ ผ่านอะไรมาเยอะ คบ ไฮโซณัย ยิ้มได้ทุกวัน ยังไม่เสียน้ำตา ถ้าผิดพลาดอย่าซ้ำเติม ขอแค่กำลังใจ
“ถ้าเลือกได้ใครๆ ก็ไม่อยากมานั่งโฟกัสว่าเราเด็กกว่าหรือผู้ใหญ่กว่า เอาว่าคุยกันแล้วรู้เรื่อง สบายใจก็พอ ไม่ได้คิดเรื่องอะไร ถ้าแก่กว่าอาจจะคุยกับเราไม่รู้เรื่องก็ได้ วุ้นคิดว่าให้มันเป็นอย่างนี้ไปก่อนช้าๆ วุ้นไม่กล้าเยอะ เราผ่านอะไรมาเยอะเลยอยากขอค่อยๆ ดูไป สุดท้ายถ้ามันเป็นยังไงก็อย่าซ้ำเติมวุ้นแล้วกัน ช่วยดูไปพร้อมๆ กัน ให้กำลังใจกันก็พอ ตอนนี้ก็เกือบๆ จะ 2 ปีแล้ว ยังยิ้มได้ทุกวัน ยังไม่มีเสียน้ำตาไป ถ้าวันไหนเสียน้ำตาเมื่อไหร่จะประกาศนะคะ เราก็เข้ากันได้ดีค่ะ ไลฟ์สไตล์เข้ากันได้

โบ้ยให้รอ “แบงค์ แคลช-โอซา แวง” ตอบเรื่องคบกันเอาเอง แต่ยอมรับแอบเชียร์อยู่
“เดี๋ยวเขาก็คงพูดกันเองแหละ หลายคนก็เห็นภาพหวานๆ ของเขากันแล้วตามสื่อ ก็ไม่รู้ยังไงขนาดไหน เราไปกันเป็นแก๊งใหญ่ ยังไม่มีอะไรชัดเจนว่าคนนี้คบกันอะไรยังไง แต่ก็เชียร์กันอยู่ เราก็ได้ยินมา แต่ไปก็ชัดเจนดี(หัวเราะ)”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...