xs
xsm
sm
md
lg

สวยและรวยมาก “แพนเค้ก” ทุ่ม 10 ล้านเปิดธุรกิจความงาม บุกตลาดเออีซี แต่ง “พี่หมี” รอไปก่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แพนเค้ก” ทุ่ม 10 ล้านเปิดธุรกิจ “แป้งแพนซี่” บุกตลาดเออีซี เรื่องแต่ง “สารวัตรหมี” รอไปก่อน ขอเป็นคุณป้าเลี้ยงหลาน 2 คน เผยคบ 8 ปี สวีตกันเรื่อยๆเปิดบริษัท จามิกรณ์ กรุ๊ป เปิดตัวธุรกิจความสวยความงาม “แป้ง pansy” ซึ่งจัดงานเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ณ ลานโปรโมชั่น โซนเอ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว งานนี้ “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” เผยว่า “สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์” ไม่ได้ลงทุนด้วย แต่เป็นคนออกแรง และคอยซัปพอร์ต ขอสิ่งตอบแทนแค่เลี้ยงข้าวกะเพราก็พอ

แพนเค้ก : “วันนี้ก็เป็นงานเปิดตัวแป้งแพนซี่นะคะ จากอิตาลีค่ะ บางเบาแต่เอาอยู่ เราเน้นความเป็นธรรมชาติ ใครที่สนใจก็ติดตามได้ในช่องทางของแพนนะคะ ราคามิตรภาพ วันนี้ก็ต้องขอบคุณทุกๆ ท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานด้วยนะคะ”

แพนก็คิดว่ามันคงถึงเวลาที่เราจะได้ทำอะไรที่เป็นตัวเองและตอบโจทย์จริงๆ ก็เลยลองดูกันสักตั้งนึง ก็เลยมาที่ความสวยความงามค่ะ ลงทุนไปประมาณ 8-9 หลักค่ะ ก็เยอะอยู่ค่ะ

สารวัตรหมี : “โดยประมาณก็เยอะอยู่ครับ ตั้งใจทำทุกอย่างครับ”

แพนเค้ก : “ก็ตั้งใจให้มันประสบความสำเร็จ ตั้งใจมากค่ะ ก็อยากให้มันยืนยาวนิดนึง”

เริ่มบุกตลาดแถบเอเชีย สารวัตรหมีซัปพอร์ตทุกอย่าง ขอแค่เลี้ยงข้าวกะเพรา
แพนเค้ก : “ดีค่ะ จริงๆ เราเริ่มขายมาก่อนหน้าเกือบเดือนแล้ว ก็ได้ดีลเลอร์จากในเออีซีของเรานี่แหละค่ะ หลายประเทศเหมือนกัน ล่าสุดก็มีกัมพูชามารับของไปเพิ่มเหมือนกัน และทั่วประเทศไทยก็มีคนตอบรับและอยากจะเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกันค่ะ”

สารวัตรหมี : “ผมก็เรียกว่าทำทุกอย่างเลยครับ ตั้งแต่ล่างสุดจนถึงบนสุด (หัวเราะ)”

แพนเค้ก : “ลงมาช่วยเต็มตัวมากๆ เลยค่ะ”

สารวัตรหมี : “น้องดูแลด้วยการเลี้ยงข้าวกะเพราครับ (หัวเราะ) ผมไม่ได้ลงทุนด้วยครับ แต่เราก็ร่วมทุกอย่างเท่าที่เราสามารถช่วยได้เลยครับ ทำทุกอย่างครับ เรื่องให้คะแนนเขา มี 100 ทะลุ 100 ครับ”

ไม่มีช็อตเด็ดเซอร์ไพรส์ให้ตกใจ ข่าวดีมีเดี๋ยวบอก
แพนเค้ก : “ที่ตกใจเพราะพี่อ้น ศรีพรรณบิวต์ซะเยอะเลยค่ะ หันไปเห็นพี่หมีพอดี ก็มักจะมีโมเมนต์เซอร์ไพรส์อะไรแบบนี้”

สารวัตรหมี : “เรื่องข่าวดี เดี๋ยวไว้จะบอก (หัวเราะ) แต่ยังครับ ตอนนี้ยังอยากทำงานให้เรียบร้อยก่อนครับ”

แพนเค้ก : “ขอให้ขายแป้งให้ได้ก่อน (หัวเราะ)”

สารวัตหมี : “ใช่ เอาทีละเรื่อง ถามว่าพร้อมแค่ไหน ตอนนี้แป้งก็จำหน่ายไปหลายประเทศแล้ว (หัวเราะ) ยังไม่ได้คิดว่าจะอีกสักกี่ปีครับ คิดว่าเดี๋ยวให้พร้อมมากกว่านี้ก่อนครับ”

ตื่นเต้นเป็นคุณป้าหลานสองคน
แพนเค้ก : “ใช่ค่ะ ก็จะได้ไล่ๆ กัน ที่บ้านก็คงคึกคักขึ้นไปอีก แค่คนแรกเราก็ยังมองภาพไม่ออกว่าบ้านจะเป็นยังไง แต่พอมีอัญชันก็คึกคักค่ะ คนที่สองก็น่าจะสดชื่นกันขึ้นไปอีกค่ะ”

สารวัตรหมี : “ก็ให้เป็นคุณป้าคนที่สองไปก่อนครับ (หัวเราะ)”

ไม่กดดัน ช่วยกันเลี้ยงหลาน ฝ่ายหญิงลั่นไม่มีภาพงานแต่งในหัว
สารวัตรหมี : “ถ้าบอกก็ไม่เซอร์ไพรส์สิ (หัวเราะ) ไม่กดดันที่เขามีหลานสองคนเลยครับ ก็ช่วยกันเลี้ยงหลานครับ”

แพนเค้ก : “ตอนนี้คงต้องเลี้ยงหลานก่อนค่ะ หาเงินให้หลานก่อนค่ะ ยังไม่มีภาพในหัวเลยค่ะ จริงๆ เราก็ไม่ได้กะเกณฑ์ว่าจะเป็นเมื่อไหร่ ก็มีอะไรใหม่ๆ ให้เราได้ช่วยกันทำตลอดค่ะ วันนี้พี่หมีก็ยังคงอยู่ข้างๆ กัน แฟนๆ ลุ้นตลอด แพนไม่เกร็งค่ะ กลัวจะเบื่อมากกว่าเพราะเราตอบคำถามเดิม แต่ก็ขอบคุณค่ะที่อยู่ที่ไหนก็ยังถามกัน แพนว่าเมื่อถึงจังหวะและเวลามากกว่า”

คบ 8 ปี สวีตเรื่อยๆ
แพนเค้ก : “จริงๆ พี่หมีไม่ได้ลงอะไรนะคะ พี่หมีมาซัปพอร์ตให้กับแพนและครอบครัว ก็มีน้องสาวแพนและอาจารย์ชนะ เราก็เลือกสิ่งที่เราอยากทำได้ เป็นฐานที่มั่นคงให้ครอบครัวมากกว่า เราก็อยากให้มันควบคู่ไปกับการทำงานของเราด้วยค่ะ คบกันมาขึ้นปีที่ 8 ค่ะ เวลาสวีตก็เรื่อยๆ นะคะ ก็อาจจะมีทานข้าวหรือทำกิจกรรมอะไรกันเหมือนเดิมค่ะ”

สารวัตรหมี : “เรื่องขอแต่งก็ไม่ใช่การบ้านใหญ่ เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น เมื่อเวลาทุกอย่างมันลงตัวดีกว่า ปกติไม่ชอบเซอร์ไพรส์นะ”

แพนเค้ก : “พี่หมีชอบ (ยิ้ม) พี่หมีเซอร์ไพรส์ได้ตกใจตลอด”

ปีใหม่ตั้งหน้าตั้งตาทำงาน
สารวัตรหมี : “ยังเลยครับ ตอนนี้คงตั้งหน้าตั้งตาช่วยกันทำแพนซี่ก่อน”

แพนเค้ก : “ก็อาจจะไปโซนเออีซีนี่แหละค่ะ ไปดูเรื่องธุรกิจด้วย

พร้อมลงสมัครเลือกตั้งถ้ามีโอกาส
สารวัตรหมี : “ก็ถ้ามีโอกาสหยิบยื่นมาและเป็นจังหวะที่เหมาะสมก็ไม่ปิดโอกาสตัวเองครับ ตอนนี้ยังไม่มีคนทาบครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...