xs
xsm
sm
md
lg

เกินเป้าไปมาก “ณเดชน์” ยิ้มแก้มปริ ขึ้นแท่นพระเอก 200 ล้าน หนังเรื่องที่ 2 ในชีวิต

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ณเดชน์” ภูมิใจฉายาพระเอก 200 ล้าน หนังเรื่องที่ 2 ในชีวิต เล็งชวน “ญาญ่า” ไปหา “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” นำพระไปให้ เปิดใจกรณีเป็นพระเอกนอกจอ ดึง “อี๊ด โปงลาง-ปอยฝ้าย” ร่วมเฟรมด้วย อยากให้ได้ภาพที่สมบูรณ์ที่สุด ไม่เขินถือกระเป๋าให้ “ญาญ่า” กลางงานแต่ง “เจนี่” มากกว่าแฟนไปแล้วสร้างปรากฎการณ์ใหม่ในรอบ 10 ปี สำหรับภาพยนตร์ นาคี 2 หลังฉายแค่ 4 วันทะลุ 200 ล้าน และกำลังจะเข้า300 ล้านแล้ว งานนี้พระเอก “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เผยว่าชื่นใจแทนทุกคนที่อยู่เบื้องหลัง ภูมิใจที่ได้ฉายาพระเอกร้อยล้าน กับหนังเรื่องที่สองในชีวิต

“น่าดีใจ น่าชื่นใจแทนผู้อยู่เบื้องหลังทุกคนที่เต็มที่กับเรื่องนี้ หายเหนื่อย กระแสตอบรับเข้ามาค่อนข้างดี แต่เราอาจจะไม่ได้เจอกับตัว เพราะไม่ได้อยู่ในบรรยากาศนั้น แต่เห็นผ่านสื่อต่างๆ ว่ามีคนไปยืนออรอกันอยู่หน้าโรงหนัง บัตรไม่พอ บางคนไปถึงจองไม่ได้เพราะตั๋วเต็ม แต่ไม่ต้องห่วงนะครับ ไปวันไหนก็ได้ หนังยังมีฉายอยู่เรื่อยๆ ลองเข้าไปดูรอบตั๋วในเว็บไซต์ของโรงหนังเพื่อจองกันก่อนก็ได้ หลังจากรอบปฐมทัศน์ก็ยังไม่ได้เจอพี่อ๊อฟ (พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง) เลยครับ แต่เดี๋ยวคงจะหาโอกาสเข้าไปขอบคุณพี่อ๊อฟด้วย”

ภูมิใจฉายาพระเอก 200 ล้าน หนังเรื่องที่ 2 ในชีวิต
ก็ดีใจครับ เป็นหนังเรื่องที่ 2 ในชีวิต ได้ขนาดนี้ก็พอใจแล้ว ได้ทำงานกับคนที่เรารู้จัก เราสนิท และอยากจะทำงานกับเขาด้วย เป็นสิ่งที่ทุกคนไม่คาดคิด ดีใจที่หนังออกมาสนุก มีเสียงหัวเราะ มีเรื่องราวขนหัวลุก ก็อยากให้ทุกคนไปรับประสบการณ์ตรงนั้นด้วยกัน เราไม่ได้บนอะไรไว้ มีแต่ขออย่างเดียว เป็นความสบายใจที่ได้ทำ จะมีผลหรือเปล่าเป็นอีกเรื่อง”

ปลื้มแฟนคลับบินมาจากต่างประเทศเพื่อดูหนัง ภาค 3 มีมั้ยยังไม่ทราบ โบ้ยถามผู้ใหญ่
“ตอนนี้เกินเป้าหมายมากแล้ว ทางทีมงานก็พยายามทำการโปรโมตให้มากขึ้น เพราะคนบางส่วนยังไม่ทราบ ยังไม่ได้เห็น บางคนบินจากต่างประเทศมาเพื่อดูหนังเรา ก็อาจจะมีโอกาสที่หนังจะได้ไปฉายประเทศเพื่อนบ้าน หลายประเทศยังมีความเชื่อเรื่องพญานาคหรือมังกร เชื่อในศาสนาพุทธอยู่ ฉะนั้นเรื่องแบบนี้ยังเข้าถึงคนได้ง่าย”

อุบตอบเป็นพญาครุฑในหนังนาคี 2 บอก “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” ซ่อนธรรมะ ไม่เข้าใจ แนะไปดูอีกรอบ
“อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันนะครับ จริงๆ แล้วมันมีหลายอย่างในหนังเรื่องนี้ที่พี่อ๊อฟไม่ได้อยากจะบอกผ่านการนำเสนอผ่านภาพ ไม่ได้บอกผ่านการนำเสนอผ่านไดอะล็อก เป็นเรื่องที่คนดูต้องคิดตามด้วย ถ้าใครได้ดูนาคีเวอร์ชั่นละครภาคแรกอาจจะเข้าใจได้ง่ายมากขึ้น เข้าใจได้เร็วมากขึ้นสำหรับการดูหนังนาคี 2 พี่อ๊อฟใส่ธรรมะที่ซ่อนอยู่ข้างในเยอะมากๆ เลย ดูครั้งแรกอาจจะไม่ค่อยเข้าใจ ต้องไปดูซ้ำหลายๆ รอบ จะได้เข้าใจหลายๆ อย่างที่พี่อ๊อฟต้องการจะบอกด้วย”

“ส่วนตัวผมไม่สงสัยเพราะเราพอจะรู้เรื่องมาแล้ว พี่อ๊อฟเล่าให้ฟังแล้ว แต่คนดูบางคนอาจจะยังไม่ทราบว่าอีกตัวหนึ่งมาได้ยังไง มาจากไหน ทำไมผมยังมีชีวิตอยู่ ถ้าอยากรู้ก็ต้องไปดูเอาในหนังแล้วกัน ดูไม่เข้าใจก็ไปดูอีกรอบ รับรองว่าเข้าใจแน่นอน อย่ามองหน้าพระเอกเยอะ ต้องมององค์รวมของหนังตลอดนะครับ พูดแล้วเดี๋ยวคนหมั่นไส้ผมไม่ไปดูแหละ (หัวเราะ) ภาค 3 จะมีมั้ย ผมก็ยังไม่ทราบเหมือนกันว่าจะมีหรือเปล่า ต้องให้ทางผู้ใหญ่เป็นคนบอกแล้วกัน”

เล็งชวน “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ไปหา “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์” อยากนำพระไปให้
“อันนี้ก็ต้องดูว่าว่างตรงกันหรือเปล่า ตอนที่ไปพุทธคยามา ท่านเจ้าอาวาสวัดไทยที่พุทธคยาท่านฝากพระมาให้พี่อ๊อฟ ผมก็ต้องทำหน้าที่ตรงนี้ด้วย ก็อาจจะเข้าไปหาพี่อ๊อฟเร็วๆ นี้ครับ”

แจงกรณีช่างภาพไล่ “อี๊ด โปงลางฯ - ปอยฝ้าย มาลัยพร” ออกนอกเฟรม แต่ดึงอีกฝ่ายเข้าร่วมเฟรมด้วย เข้าใจทั้งสองฝ่าย แต่อยู่ด้วยกันทุกคนเป็นภาพที่สวยงามมากกว่า
“จริงๆ แล้วเราก็อยากให้ทุกคนอยู่ด้วยกันมันก็เป็นภาพที่สวยงาม ถ้าขาดพี่อี๊ด กับพี่ปอยฝ้ายไปก็ไม่มีเสียงหัวเราะในเรื่องเลยนะ (คนชมว่าหล่อทั้งในจอและนอกจอ?) จริงๆ ก็ได้ภาพ 4 คนไปแล้ว พอได้ภาพนี้ไปมันก็โอเค ก็บอกพี่อี๊ดมาถ่ายด้วยกัน อาจจะเป็นด้วยจังหวะมากกว่า พอมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้นมา จริงๆ ผมก็เป็นแบบนี้อยู่แล้ว”

“เรื่องที่พี่อี๊ดเขาโพสต์ชื่นชม ผมก็เข้าใจพี่อี๊ดแล้วผมก็เข้าใจพี่ๆ ช่างภาพด้วย ภาพส่วนนึงก็ได้ไปแล้ว ก็จะได้เห็นภาพหมู่กัน ก็เห็นข้อความพี่อี๊ดที่โพสต์ครับ ขอบคุณมากเลย เราทำงานด้วยกันสนุกครับ มีหลายเรื่องที่ผมปรึกษาเขา เราก็คุยกันทั้งพี่อี๊ดทั้งพี่ปอยฝ้าย”

ถือกระเป๋าให้ “ญาญ่า” ในงานแต่ง “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” เป็นเรื่องปกติ ดูแลน้องตามสถานการณ์
“ก็ไปร่วมแสดงความยินดีกับพี่เจนี่ เรื่องถือกระเป๋าให้ญาญ่า สาวๆ เขาไปรับดอกไม้กัน เราก็ไม่เป็นไรเดี๋ยวถือให้ก็ได้ ก็ไม่เขิน ปกติผมก็ถือให้แม่อยู่แล้ว ใครทำงานอยู่ผมก็ถือให้ได้ มีกระเป๋ามั้ยล่ะเดี๋ยวจะถือให้เหมือนกัน(หัวเราะ)”

“เรื่องดูแลน้องก็ตามสถานการณ์ครับ อะไรที่เขาทำเองได้ก็ให้เขาทำ อะไรที่เราอยากจะช่วยหรือเขาอยากให้ช่วยเราก็ยินดีที่จะช่วยอยู่แล้ว

หวานถี่ เพราะมากกว่าแฟนไปแล้ว
“ก็ดีครับ แม่เขาลงรูปเยอะมาก เขามีความสุข มากกว่าแฟนไปแล้ว (หัวเราะ) ครับ (ยิ้ม)”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...