xs
xsm
sm
md
lg

อื้อหือ “โก๊ะตี๋” เผยเบื่อ “กวาง” แฟนสาว ล่มงานวิวาห์! อ้างไบโพลาร์กำเริบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“โก๊ะตี๋” ถูก “พชร์ อานนท์” ลดค่าตัว บอกไม่เคืองแถมเข้าใจ โลกมันเปลี่ยนไปแล้ว รับผิดโพสต์ดรามาเรื่องความรัก ทำผู้หลักผู้ใหญ่เป็นห่วง โอดเป็นไบโพลาร์ ยกเลิกงานแต่ง “กวาง” ลั่นปรับความเข้าใจกันแล้ว ไม่เกิน 2 ปีแต่งแน่ ด้านแฟนสาวขอต่อรอง เหลือแค่ 1 ปีได้มั้ยอยู่กันมายาวนาน สำหรับภาพยนต์ “หอแต๋วแตก” ล่าสุดเดินทางมาถึงภาคสุดท้ายแล้ว งานนี้ “โก๊ะตี๋ อารามบอย” ซึ่งรับบท “แพนเค้ก” ก็เผยว่ารู้สึกใจหายและเสียดาย แต่เข้าใจว่า “พชร์ อานนท์” แก่ลงเรื่อยๆ รู้สึกเหนื่อยกับการทำงาน

“หอแต๋วแตก แหกต่อไม่รอแล้วนะ ก็เป็นมหากาฬภาพยนตร์ที่หลายคนรอคอย สำหรับเจ๊แต๋ว, แพนเค้ก, เจ๊พยูน และอีกหลายๆ คน ภาคนี้เป็นภาคสุดท้ายแล้ว ก็เสียดายนะ เพราะว่ามันเป็น 10 ปี เล่นมาตั้งแต่เรายังเสียงเล็กๆ เป็นกะเทยเด็ก ตอนนี้เสียงแตกหนุ่มแล้ว ก็ผูกพันนะ ภาคนี้ความแซบจะมากกว่าเดิมอีก เพราะว่าชุด และ นักแสดงเยอะแยะมากมาย”

“จริงๆ แล้วต้องบอกว่ากับตัวแพนเค้ก ก็รู้สึกใจหายเหมือนกัน พี่พชร์บอกว่าภาคสุดท้ายแล้ว ไม่ทำแล้ว เหนื่อย เราก็บอกแล้วแต่พี่ พี่รงค์ (จาตุรงค์ มกจ๊ก) ก็บอกว่าจะไม่เล่น เหนื่อย คือเราดูจากการทำงานก็น่าจะรู้ เพราะเมื่อก่อน บางภาคเราทำงาน 28 ชั่วโมง นัดตี 3 ตี 4 ไปเลิกอีกที 9 โมงเช้าของอีกวันหนึ่ง เราเคยทำงานกันแบบนั้น ตอนที่พี่พชร์ยังหนุ่มๆ อยู่ แต่พอพี่พชร์แก่ลงๆ เมื่อคืนนี้เที่ยงคืนครึ่งนั่งหาว บอกไม่ไหวแล้วอยากนอนแล้ว เราก็บอกอีกหน่อยๆ ต้องฉายให้ทัน 5 ธันวาคม มันไม่เหมือนกับทุกภาคที่ผ่านมา เรื่องนี้ถ่าย ทุกศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ศุกร์ลากถึงตี 2 เช้านัดอีกที 6 โมงวันเสาร์ ทุกคนร่วมใจกันอยากให้ทันในปีนี้”

รับถูกลดค่าตัว แต่ “พชร์ อานนท์” เพิ่มให้คนอื่น แต่ไม่ซีเรียส เห็นใจหมดกับเสื้อผ้าไปเยอะ
ใคร มันไปเพิ่มให้คนอื่น แต่ของเราลดลงนะ (หัวเราะ) แต่ไม่เคืองๆ เราเห็นใจพี่เขาหมดกับพวกเสื้อผ้าไปเยอะ มันไม่เหมือนหนังสมัยก่อน ที่จะทำหนังที จะมีเงินก้อนหนึ่งโยนมาเลย แต่ในปัจจุบันต้องเซฟงบให้ได้มากที่สุด เพื่อเอาไปทำโปรดักชั่น เราก็เลยจะเห็นว่าในปัจจุบันนักแสดงบางคนอาจจะต้องลดลงมาก หรือว่าหาคนที่เล่นดีหน่อย แต่ค่าตัวไม่แพงก็ได้ คือโลกมันเปลี่ยน พี่พชร์ก็บอกโก๊ะช่วยพี่หน่อยนะ เราก็บอกไม่เป็นไร อยู่กันมากี่ภาคแล้วไม่ใช่ปัญหาหรอก ก็ 5 ธันวาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์ ฝากไว้ด้วยนะครับ”

รับผิดโพสต์เวิ่นเว้อเรื่องความรัก จนผู้หลักผู้ใหญ่เป็นห่วง ต้องลบทิ้ง ถูกติงทะเลาะกันทำไมต้องประกาศให้โลกรู้
“สภาพจิตใจ แฮปปี้ดีครับตอนนี้ เคลียร์กันลงตัวแล้ว จริงๆ แล้วอยากจะบอกว่ามันก็ไม่ได้มีอะไรมากมายหรอก ปัญหามันเล็กน้อยมาก แต่บางทีเราไม่รู้จะปรึกษาใคร เราก็ลงไอจี แบบเพ้อ เวิ่นเว้อของเราไปเอง สุดท้ายมองกลับมา ผลกระทบที่มันกลับมาก็คือหลายคนเป็นห่วงเรา โดยเฉพาะฝั่งทางญาติผู้ใหญ่ของเขา เขาก็มองว่ามันเป็นเรื่องราวของคนสองคน ทะเลาะกันทำไมต้องไปประกาศให้โลกรู้ อันนี้เราผิด เราก็ต้องยอมรับ ก็โอเคเราขอโทษ ก็ขอโทษผู้หลักผู้ใหญ่เขา แล้วก็ลบออกไปแล้ว”

คิดเยอะเหมือนคนเป็นไบโพลาร์
“เราก็ปรับความเข้าใจกัน ภายในวันเดียวครับ สมมติมีปัญหากันวันนี้ วันรุ่งขึ้นก็เคลียร์ จบ แล้วก็ลบออก คือก่อนหน้านี้เราคิดเยอะเหมือนคนเป็นไบโพลาร์ แต่ไม่ได้ไลฟ์สดถึง 5-6 โมงนะ(หัวเราะ) หยอกๆ คือบางครั้งเวลาขับรถอยู่คนเดียว ชอบมีอารมณ์แบบเหงาๆ เปลี่ยวๆ เข้ามา แล้วก็มโน คิดไปเอง แต่ว่าคือกับตัวเขาเองต้องยอมรับว่า บางทีบางครั้งกาลเวลา เราเป็นผู้ชาย บางทีก็อาจจะเบื่อ”

“แต่พอเราย้อนกลับมามองว่าคนที่เราคบมาตั้ง 6 ปี คนที่คิดว่าคนนี้จะเป็นคู่ชีวิตของเรา ทำไมเรายอมแพ้ง่ายๆ เราไม่อยากเสียเวลา และไม่อยากเสียเขาไป เพราะเราก็รู้ว่า เขารักเราคนเดียว เขาไม่ได้ไปคุยกับคนอื่น แต่บางครั้งเราทำงานหนัก เขาก็ต้องการเวลา ปัญหาของเรากับกวางจะมีปัญหาอย่างเดียวคือเวลา เราทำงานไม่เป็นเวลา แต่เขาทำงานจันทร์-ศุกร์ ว่างเสาร์-อาทิตย์ แต่เสาร์-อาทิตย์เราทำงาน มันก็ไม่เจอกัน แต่เขาต้องการเวลา เราก็แบบไม่เข้าใจเหรอ เราทำงาน ที่เราลงในไอจีว่า ถ้าเราไม่มีเวลา เราเป็นคนเลวเลยเหรอ คือเรื่องเวลาอย่างเดียวเลย เรื่องอื่นไม่มีครับ”

พยายามปรับ หาเวลาให้แฟนสาว
“ต้องบอกก่อนว่าเขาเป็นลูกคนสุดท้อง เราเป็นผู้นำครอบครัว ต่างคนต่างมีวุฒิภาวะหรือความคิดของตัวเอง บางทีมันก็ไม่ตรงกัน แต่พอเขายอมอ่อนลงมา ขอแค่ว่างๆ ไปดูหนังกัน ว่าง 4-5 ชั่วโมงไปกินข้าวกัน ทำกับข้าวกินกัน ขอแค่มีเวลาให้เขา เราก็จะพยายามหาเวลาให้ ก็ต้องปรับกันทั้งคู่ น้องกวางก็ปรับหาเราเยอะเหมือนกัน เราก็ปรับความคิดของเรา เพราะบางครั้งเราเหนื่อยเราก็ไม่อยากไปไหน เราเป็นหัวหน้าครอบครัว เราทำงาน ทุกคนในบ้านต้องฟังเรา”

“ตอนนี้กลับมาหวานเหมือนเดิม แล้วก็จะพยายามโพสต์อะไรที่เป็นเรื่องราวของเราสองคน เป็นการยืนยันว่าเราทำแล้วนะ เพราะก่อนหน้านี้ความคิดของเราแบบ อะไรหนักหนา สุดท้ายเหมือนกับว่าเราจะเป็นคนปล่อยเขาไป แต่พอเรารู้ว่าสุดท้ายมันก็ไม่มีใคร ยังมีเขา แล้วเขาก็มีแต่เรา รักเราคนเดียว ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นเขาก็โอเค ให้คำปรึกษา เราก็รู้สึกว่าถ้าเราปล่อยคนดีๆ แบบนี้ไปจากชีวิต แล้วเราจะไปหาที่ไหนอีก”

“เลยเป็นประเด็นที่ทำให้เราโอเค ก่อนหน้านี้เราไม่เคยโพสต์เลย วันครบรอบที่ครบกัน 26 กรกฎาคม ก็ไม่ได้โพสต์ วันเกิดเขาก็ไม่ได้โพสต์ อย่างที่บอกเราเหมือนเป็นไบโพลาร์ จะหงุดหงิดว่าจะมาวุ่นวายหนักหนา เรามองว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย แต่พอเราเอาใจเขามาใส่ใจเรา เราก็รู้สึกว่าเขาทำงานเหนื่อยๆ มา เขาก็รอจากเรา แต่เราไม่มีให้เขาเลย ก็กลับกลายเป็นว่าอยากพัก”

“หลังจากนี้จะหวานกว่าเดิม บอกได้เลยว่าจะโชว์หวานให้เต็มที่ ทำให้เห็นว่าเรารักเขา บอกเลยว่าต้องหาเกลือมาจิ้ม เพราะมันหวานไป”

บอกติสต์แตก ยกเลิกงานแต่ง แต่ตอนนี้เปลี่ยนใจ ตั้งเป้าไม่เกิน 2 ปี พร้อมหรือไม่พร้อมไม่สำคัญ
ก่อนหน้านี้ยกเลิกไปแล้ว บอกว่าไม่แต่งแล้ว คือพอเขาวุ่นวายกับเรามากๆ เราเหมือนติสต์แตก ไม่เอาแล้วเดี๋ยวค่อยว่ากัน แต่ตอนนี้ตั้งเป้าไว้ไม่เกิน 2 ปีครับ คุยกันเป็นจริงจังแล้ว คือก่อนหน้านี้เราก็บอกไม่พร้อมๆ การแต่งงานมันมีใครพร้อมบ้าง มันไม่จำเป็นต้องพร้อมหรอก คือรักกัน ครอบครัวเขาโอเคกับเรา ครอบครัวเราโอเคกับเขา จบ จะพร้อมไม่พร้อมมาเริ่มต้นกันชีวิตคู่ เมื่อก่อนนี้เราเอาตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของโลก อะไรก็ต้องฟังเรา สุดท้ายพอจะเสียเขาไปก็เลยมานั่งคิดว่าต้องใช้สตินะ ก็เดี๋ยวว่ากัน ขอเวลา 2 ปี”

อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ตลกหนุ่มได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน เจ้าตัวก็ได้โทรศัพท์ไปหาแฟนสาวพร้อมเปิดลำโพง โดยเล่าให้ฟังอย่างขำๆ ว่าบอกกับสื่อมวลชนไปแล้วว่าอีก 2 ปีจะแต่งงาน ด้านแฟนสาว ได้บอกว่าเดี๋ยวส่งรูปบ้านไปให้ดู เพราะทั้งคู่กำลังจะซื้อบ้านเพื่อเป็นเรือนหอ ส่วนอีก 2 ปีนั้นจะแต่งงานกัน ด้านแฟนสาวกลับตอบว่าอีกปีนึงก็พอ แต่งเลยได้มั้ย เพราะว่าเดี๋ยวแต่งหน้าแล้วไม่สวย ซึ่งทำให้โก๊ะตี๋ยิ้มระรื่นอย่างอารมณ์ดี

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...