xs
xsm
sm
md
lg

“พัดพัด รัตน์ฟ้า” ยังไม่เลิก “ก้อง” มือลั่นโพสต์ฉะคราวก่อน แค่ฝึกสะกดคำ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


อย่างนี้ก็ได้เหรอ “พัดพัด” เผย โพสต์ท้าเลิก “ก้อง” แค่อยากให้เห็นกันสองคน และอยากสะกดคำให้ถูกต้อง โชคดีฝ่ายชายไม่ถือ เผยรักยังแฮปปี้ ของขวัญเรียนจบปริญญา ขอทริปญี่ปุ่น ดีสนีย์แลนด์ แฮปปี้ฝ่ายชายแย็ปเรื่องแต่งงาน แต่ไม่พร้อม อยากใช้เวลาอยู่กับครอบครัว ไม่หวั่นรอไม่ไหว

ความรักเงียบๆ ไป สำหรับคู่รัก “พัดพัด รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์” กับ “ก้อง กรุณ ซอโสตถิกุล” หลังจากที่เคยมีคดีฝ่ายหญิงมือลั่นท้าเลิกผ่านไอจี ล่าสุดสาวพัดพัดก็เผยว่า รักยังแฮปปี้ แต่คบกันเรื่อยๆ ไม่หวาน ไม่สวีต และที่ผ่านมาไม่เคยเลิกกัน

“ก็เรื่อยๆ ค่ะ กลับมากันสักพักแล้วค่ะ (หัวเราะ) คือคนเราอยู่ด้วยกันไม่ว่าจะเพื่อนหรือครอบครัวมันก็ต้องมีความเห็นไม่ตรงกันอยู่แล้ว คราวที่แล้วก็ไม่ได้เลิกนะ (หัวเราะ) แต่เหมือนว่าจริงๆ เป็นข้อความที่ควรจะเห็นแค่สองคน แต่เราไม่ได้ตั้งใจ ใครจะกล้า (หัวเราะ)”

“ก็เป็นข้อความที่แรงค่ะ ก็ทราบว่าเป็นข้อความที่แรง แต่อารมณ์ ณ ตอนนั้น และคิดว่าจะให้เป็นข้อความที่ให้เห็นกันสองคนจริงๆ ไม่ได้ตั้งใจจะให้คนอื่นเห็นจริงๆ เพราะมันเป็นเรื่องค่อนข้างเรียล (หัวเราะ) แต่พอหลังจากนั้นเขาก็โทร.มาคุยเรื่องนี้ค่ะ จริงๆ ตอนที่มีคนแคปไปอันนั้นคือดีกันแล้วนะ ไม่ได้เป็นเรื่องใหญ่เลย มามีเรื่องนี้ทีหลังด้วยซ้ำ”

บอกแค่อยากสะกดให้ถูกต้อง แต่พลาดก็อบมาลง
“ไม่ได้ตัดสินใจโพสต์ลง (หัวเราะ) จริงๆ เป็นคนพิมพ์ช้า และแค่อยากสะกดให้ถูกต้องเฉยๆ ก็เลยไม่ได้พิมพ์ลงไปในแชตเลย แค่พิมพ์ในโน้ตก่อน และวางไว้ และมันมีงานโพสต์ไอจีพอดี ซึ่งโพสต์ไอจีมันเป็นแคปชั่นเดียวกัน 3 รูป เราก็คิดในหัวแค่ว่าเราก็แค่ก็อบวางๆ แล้วดันลืมว่าไปก็อบอันอื่นมาเฉยๆ ค่ะ”

ฝ่ายชายไม่ได้โกรธ ใครผิดก็ขอโทษ
“ก็ไม่ได้เคลียร์นะ เขาก็ไม่ได้โกรธ เขารู้ว่าเราไม่ได้ตั้งใจ เขารู้อยู่แล้วว่าเราเป็นยังไง เวลามีปัญหา ก็แล้วแต่เรื่องว่าเรื่องนั้นเป็นยังไง ใครง้อใคร มันก็ต้องมีความผิดพลาดทั้งสองคน ใครผิดก็เป็นเรื่องๆ ไปค่ะ”

“เรื่องปรับมันก็มีบ้างค่ะ คนอยู่ด้วยกัน เจอกันก็มีเรื่องที่เราไม่ชอบหรือเขาไม่ชอบอยู่แล้ว ส่วนใหญ่ก็เป็นเรื่องเวลาค่ะ เพราะก่อนหน้านี้หนูยังเรียนอยู่ด้วย มันมีทั้งงาน เรื่องเรียน เรื่องสอบอะไรก็ตาม ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องเวลาที่เราไม่ค่อยมีให้เขา (หัวเราะ)”

โชคดีไม่มีเรื่องผู้หญิง
“ไม่มีๆ ค่ะ พี่ก้องไม่มี ไม่เคยได้ยิน รอบนี้ก็เรื่อยๆ ไม่ค่อยหวานอยู่แล้ว เป็นคนเรื่อยๆ กับเรื่องอะไรแบบนี้อยู่แล้ว ไม่ค่อยสวีตอะไรมากอยู่แล้วค่ะ”

ไม่มีของขวัญวันรับปริญญา อ้อนอยากไปดีสนีย์แลนด์ ญี่ปุ่น
“ก็ไม่ได้มีเซอร์ไพรส์อะไร ทุกวันนี้เขาก็ยังถามว่าจะจัดมั้ยงานวันเกิด แต่คือมันเหนื่อยกับการรับปริญญามาก รับปริญญาวันที่ 5 แล้ววันเกิดวันที่ 11 ซึ่งมันใกล้กันมาก แล้วเพิ่งไลน์ชวนคนมาร่วมรับปริญญาเอง ก็เลยรู้สึกว่าขอพักร่างก่อน และช่วงนี้ก็วิ่งงานด้วย ก็เลยยังไม่รู้จะจัดหรือเปล่า ส่วนใหญ่ถ้าเป็นงานวันเกิดก็แล้วแต่ค่ะ เพราะเพื่อนเยอะ หลายกลุ่มมาก ก็แล้วแต่ว่าใครจะจัดให้”

ของขวัญเขายังไม่ได้ให้เลย ของรับปริญญาก็ยังไม่ได้ให้ (หัวเราะ) เราแค่เคยพูดว่าอยากไปญี่ปุ่น เพราะอยากไปดิสนีย์แลนด์ เพราะตั้งแต่เกิดมาไปกี่ครั้งก็ไม่ได้เล่นสักทีเพราะคนเยอะมาก ครั้งนี้ก็ตั้งใจจะไปแต่เช้าเลย แต่ไม่ได้อยากได้อะไรจริงจังขนาดนั้น ยังไม่ได้วางทริปเลยค่ะ”
เคยเกริ่นเรื่องแต่งงาน แต่ยังไม่พร้อม อยากใช้เวลาอยู่กับครอบครัว
“เขาก็ไม่ได้พูดอะไร แต่เหมือนเป็นวัยของเขามากกว่า เขาก็โตแล้ว แต่เราก็ยังไม่ได้ลงตัวอะไร เราเพิ่งเรียนจบก็อยากทำงานก่อน อยากอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ก่อน แต่เขาก็มีเกริ่นบ้างค่ะ เรื่องเซอร์ไพรส์ขอแต่งไม่หรอกค่ะ (หัวเราะ) ไม่แน่นอน ถ้าเขาขอก็ไม่รู้เหมือนกัน เขาก็ยังไม่ได้ขอนะ (หัวเราะ) แต่ก็ยังอยากอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ก่อนค่ะ เพราะเพิ่งเรียนจบ เพิ่งมีเวลาที่จะให้คุณพ่อคุณแม่จริงๆ ด้วย (กลัวเขารอไม่ไหวมั้ย เขาถึงวัยแต่งแล้ว?) จริงเหรอ ไม่กลัวหรอก ไม่ได้อะไรขนาดนั้นค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...