xs
xsm
sm
md
lg

การกระทำมันฟ้อง! “ยิปซี” จวก “ฌอห์ณ” ไม่ให้เกียรติตอนคบ-ตอนเลิก ถูกบอกเลิกเพราะมือที่สาม ไม่พร้อมเป็นเพื่อน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ยิปซี คีรติ” ขอแฉชุดใหญ่ เลิก “ฌอห์ณ” เพราะมือที่สาม ลั่นไม่มีใครอยากให้คนรักไปสนิทกับผู้หญิงอื่น จวกไม่ให้เกียรติและถนอม ทั้งตอนคบและตอนเลิก ผิดเองที่เชื่อใจ ขอฟื้นฟูหัวใจตัวเองให้สตรอง ไม่พร้อมเป็นเพื่อน

หนังคนละม้วนเลยทีเดียว หลังจากที่คราวก่อน “ฌอห์ณ จินดาโชติ” ออกมายอมรับว่าเลิก “ยิปซี คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์” โดยยืนยันว่างานนี้ไม่มีเรื่องมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง และไม่อยากให้โยงนางเอกคู่จิ้น “พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” เพราะเกรงใจครอบครัวฝ่ายหญิง ล่าสุดเดินหน้าสวีต เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับรัวๆ อย่างไรก็ตาม สาวยิปซี ได้ออกมาเปิดใจถึงประเด็นรักล่มเป็นครั้งแรกในงานเปิดตัวสก็อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มจ้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ ซอยสามเสน 28 ยันเลิกกันเพราะมือที่สาม

“โสดค่ะ เรื่องที่หลายคนเป็นห่วง สักพักแล้วค่ะเรื่องนี้ เราไม่ได้เป็นคนบอกเลิกค่ะ (โดนบอกเลิกก่อน?) ก็ห่างๆ กันไปค่ะ (ยิ้ม) ประมาณ 2 เดือนค่ะ จริงๆ อยู่ดีๆ มันก็มีการคุยกัน แล้วก็แยกกันไปเลยค่ะ เขาบอกอะไรก็ขอไม่ลงรายละเอียดดีกว่า”

“ก็เป็นการตกลงกันทั้งสองคนมากกว่าค่ะ เพราะยิปว่าเรื่องแบบนี้ถ้าพูดฝ่ายเดียวมันก็ไม่ได้ มันก็ต้องเป็นการตกลงกันของทั้งสองคนแหละ ไม่ว่าจะเป็นตอนคบหรือตอนที่จะห่างค่ะ ถามว่างงมั้ยที่เขาขอห่าง มันก็มีปัจจัยหลายเรื่องค่ะ ก็มีเรื่องที่เราก็คุยกันมาเรื่อยๆ อยู่แล้วด้วยค่ะ ก็เลยไม่ค่อยตกใจมากค่ะ”

โยนระเบิดลูกโต เลิกกันเพราะมือที่สาม
อย่างที่บอกว่าสาเหตุของการที่ทำให้ห่างกันหรือว่าเลิก มันก็มีมากกว่าเรื่องเดียวค่ะ แต่ว่าก็มีเรื่องของบุคคลที่สามเกี่ยวด้วย ถามว่าก่อนหน้านั้นเคยถามเรื่องพิมมั้ย ไม่เคยถามค่ะ เพราะว่าตั้งแต่ตอนที่เริ่มทำงานกับน้องเขาก็เหมือนกับให้ความเชื่อใจเราเต็มที่ว่ายังไงก็ไม่มีอะไรแน่นอน ให้เราสบายใจได้ค่ะ”

ทุกอย่างค่อนข้างชัดเจน การกระทำสำคัญกว่าคำพูด ไม่พร้อมเป็นเพื่อน
“เหตุผลทางด้านคำพูดยิปดูที่การกระทำดีกว่า เพราะว่าหลายๆ อย่างมันก็ค่อนข้างชัดเจนในการแสดงออก ไม่ใช่แค่ยิปเนอะ แต่หลายๆ คนก็เห็นว่าเป็นยังไง ลดสถานะแล้วก็คุยกันน้อยมากๆ ค่ะ ตอนนี้น่าจะยังไม่พร้อมเป็นเพื่อนค่ะ

รับการกระทำเห็นชัด ไม่ให้เกียรติ-ถนอมความรู้สึก ทั้งตอนที่ยังไม่เลิก และโสดแล้ว รับรู้สึกแย่ ไม่มีใครอยากเห็นคนที่รักไปสนิทกับคนอื่น
“คือยิปอาจจะไม่รู้แน่ชัดในเรื่องนี้ เพียงแต่ยิปก็ดูที่การกระทำค่ะ และการกระทำหลายๆ อย่างทั้งตอนที่ยังไม่ได้เลิก และตอนเลิกแล้ว โสดกันแล้ว เหมือนมันไม่ค่อยให้เกียรติเราหรือถนอมความรู้สึกเราสักเท่าไหร่ รู้สึกแบบนั้น ถามว่าจุกมั้ย ถ้าตอบตามมนุษย์ก็รู้สึกแย่ค่ะ มันก็คงไม่มีใครอยากเห็นคนที่เรารักไปดูสนิทมากๆ กับอีกคนนึงเนอะ”

“ถามว่าเป็นพิมหรือเปล่า จริงๆ ไม่เคยคุยเลยค่ะ เพราะตั้งแต่ตอนที่เขาพูดกับเราตั้งแต่ยังไม่ร่วมงานกับน้องว่าสบายใจได้เลย เราก็เลยสบายใจ ไม่เคยคิดอะไรเรื่องนี้เลย เราเชื่อใจเขามากค่ะ”

คนที่เป็นข่าวเขาบอกว่าไม่ได้เป็นมือที่สาม (หัวเราะ) เราไม่ได้ตามข่าวค่ะ พยายามไม่ตามด้วยซ้ำค่ะ ส่วนรู้มั้ยว่าใครเป็นมือที่สาม (หัวเราะ) ไม่พูดดีกว่า เราว่าให้หลายคนดูที่การกระทำดีกว่าค่ะ ส่วนที่เขาบอกว่าเข้าไม่ถึงในจุดนึงของเรา ก็ไม่ใช่เรื่องนั้นค่ะ”

ขอโฟกัสที่ปัจจุบัน ฟื้นฟูตัวเองให้ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขต่อไป
“ตอนนี้ก็โฟกัสอยู่ที่ปัจจุบันค่ะ ที่ทำมาตลอดก็คือฟื้นฟูตัวเอง เพื่อที่จะใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขต่อไป กำลังใจโอเคมากค่ะ ถือว่าในความโชคร้ายก็มีความโชคดีเกิดขึ้น เราก็ได้รับความรัก ได้รับกำลังใจจากครอบครัว จากเพื่อน จากหลายๆ คนที่บางทีเราก็ไม่คาดคิด ยิปว่าบางทีก็เป็นเรื่องที่ดีค่ะ รักครั้งนี้ก็ค่อนข้างเฮิร์ตนะคะ แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ ส่วนจะกลัวการเชื่อใจคนอีกมั้ย ยิปว่ามันก็ไม่แฟร์ถ้าเกิดจะเอาประสบการณ์จากคนๆ หนึ่งมาวัดคนในอนาคต เพราะเป็นคนละคนกัน”

สงสาร “เจษ เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์” เลิก 2 ปียังพัวพันกับเรื่องนี้ไม่เลิก ทั้งที่มีคนของเขาชัดเจนอยู่แล้ว
“เจษไม่มีทางเกี่ยวอะไรเลย (ยิ้ม) สงสารเขามากที่เขายังต้องมาพัวพันกับเรื่องนี้ เพราะเลิกกันไปประมาณ 2 ปีแล้ว และเขาก็มีคนของเขาชัดเจน เจษไม่มีทางเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้แน่นอน เขาก็มีถาม เพราะว่ามีคนไปถามเขานี่แหละเขาเลยมาถามเรา จากที่ไม่เคยติดต่อกันมาเลย เขาก็มีติดต่อมาว่าเขาโดนสัมภาษณ์ และเป็นยังไงบ้าง”

ไม่เข็ดรัก เปิดโอกาสตลอด หวังจะได้เจอสิ่งดีๆ
“(หัวเราะ) จริงๆ แล้วก็ยังนะคะ ยังเชื่อว่าเราก็น่าจะมีโอกาสได้เจออะไรดีๆ อยู่ ตอนนี้ก็เปิดค่ะ เพราะว่าปิดมานานมากแล้วค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...