xs
xsm
sm
md
lg

ดั้งใหม่พาปัง “ฝน” ลงทุนงัดดั้ง หนังฟาด 150 ล้าน ลั่นสวยขึ้น แต่มันไม่สนุกเลย!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ฝน ศนันธฉัตร” ปลื้มขึ้นแท่นนางเอกหนัง 150 ล้าน แฮปปี้จมูกใหม่เข้าที่แล้วดูสวยธรรมชาติ บอกมีทั้งคนชอบและไม่ชอบ แต่ตอนนี้ยังไม่เข้าที่ 100% แต่ก็อยู่ในขั้นพอใจแล้ว บอกคงไม่ทำอะไรเพิ่มอีก เพราะเหนื่อยที่จะต้องมาคอยนั่งลุ้นว่าจะดีหรือไม่ดี

เป็นนางเอกหนังเรื่องแรกก็ขึ้นชื่อว่าเป็นนางเอก 150 ล้านไปเรียบร้อย สำหรับนักแสดงสาวร่างเล็ก “ฝน ศนันธฉัตร ธนพัฒน์พิศาล” ที่ล่าสุดมาร่วมงานฉลองความสำเร็จกับรายได้ที่ก้าวเข้าสู่ 150 ล้านบาท ของภาพยนตร์เรื่อง ไบค์แมน ศักรินทร์ตูดหมึก ฉลองรายได้สู่ 150 ล้าน ณ บลูโอ ริธึม แอนด์ โบวล์ ชั้น 4 เมเจอร์รัชโยธิน โดยสาวฝนก็เผยว่าดีใจมาก เพราะตอนแรกก็กดดันว่าจะมีคนมาดูหรือเปล่า แต่พอหนังประสบความสำเร็จตนก็เป็นปลื้มเหมือนกัน

“ดีใจมากค่ะ เราได้เป็นนางเอกเรื่องแรกเราก็คาดหวัง เพราะรู้สึกว่าบทมันสนุก ระหว่างการถ่ายทำเราก็คิดว่าอยากให้คนได้ดู แล้วก็บอกกันไปปากต่อปาก จนงานเราประสบความสำเร็จเราก็ดีใจ ตัดสินใจไม่นานเลยค่ะ เพราะเขาเรียกมาแคสและได้อ่านบทก็สนุกมาก เราไม่เห็นภาพยนตร์แบบนี้มานานแล้วที่จะให้คนอารมณ์ดีได้ยิ้มตาม ก็ตกลงเลยตั้งแต่ครั้งแรก แต่ยอมรับว่ากดดันค่ะ เพราะภาพยนตร์กว่าคนจะตัดสินใจมาดู เขาต้องคิดว่ามันจะคุ้มเงินที่เขาเสียมั้ย จำนวนเงินที่เขาจ่ายไปมันคุ้มมั้ย ซึ่งพอเราเป็นนางเอกก็เป็นส่วนหนึ่งในการที่เขาจะตัดสินใจว่าเขาอยากจะมาดูหรือไม่อยากมาดู”

“ก็ลงทุนตัดผมสั้นเลยค่ะ (ยิ้ม) เพิ่งมารู้ตอนกำลังจะถ่ายว่าต้องตัดผมสั้นนะ เพราะอยากให้ปรับลุค ก็คิดว่าหนูจะรอดมั้ย เพราะไม่เคยตัดผมสั้นเลยตั้งแต่ประถมก็ไว้ผมยาวมาตลอด ก็ตัดสินใจตัด พี่เขาอยากให้ตัดก็ตัด เพื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เลย ทุกวันนี้ส่องกระจกยังไม่ชินเลย ทั้งที่ผ่านมาครึ่งปีแล้ว ก็มีคนทักว่าชอบนะคะ แต่บางคนก็บอกชอบผมยาวมากกว่า ก็มีทั้งสองแบบค่ะ จะกลับไปไว้ผมยาวมั้ยเหรอ ตอนนี้ถ่ายงานใหม่ผมสั้น ก็จะต้องสั้นไปเรื่อยๆ ก็ต้องต่อเนื่องไปค่ะ แต่ก็ชอบนะคะ สระผมแล้วเป่าแห้งเร็วดี (หัวเราะ) ผมสั้นแล้วสบาย”

เผยจมูกใหม่ก็แฮปปี้ดี และไม่คิดจะทำอะไรเพิ่มแล้ว
“ก็อย่างที่เห็นค่ะว่าดีขึ้นแล้ว เพราะผ่านเวลามาเดือนกว่าแล้วค่ะ แต่มันก็ยังไม่ 100% แต่ก็โอเคนะ ไม่ได้รู้สึกแปลก คนก็คงรู้อยู่แล้วว่าทำ ก็เลยไม่ได้มีคำถามหรือข้อสงสัยเข้ามา (หัวเราะ) ตอนทำก็อยากให้เป็นธรรมชาติที่สุด นิดเดียว เอาให้ปลอดภัย อันนี้หนูคิดเองค่ะ อยากทำเอง แต่ก็บอกผู้ใหญ่ว่าเราต้องการทำสิ่งนี้ เพื่อให้รับรู้และเข้าใจตรงกันก่อนที่จะทำ”

“คุณแม่ก็ไม่ได้ว่านะคะ เพราะปกติจะตัดสินใจอะไรก็จะบอกแม่ว่าจะทำแบบนี้ ก็บอกให้รู้ว่ามันจะเกิดขึ้น เขาก็แค่จะถามว่าเราเลือกโอเคแล้วใช่มั้ย เขาจะห่วงเรื่องความปลอดภัยมากกว่า แต่ทำออกมาภาพรวมหนูว่าโอเคนะ ก็ดูธรรมชาติดี แต่ไม่เอาแล้ว คือมันไม่ได้เจ็บนะ แต่มันเหนื่อย มันอยู่กับความเครียดและคิดว่าเมื่อไหร่จะหาย หายแล้วจะเป็นยังไง ไม่สนุกเลย ไม่อยากทำอะไรแล้วค่ะ แค่แมวกัดแล้วต้องไปฉีดยายังไม่อยากไปโรงพยาบาลเลย”

“ถามว่าเชื่อเรื่องปรับโครงหน้าเกี่ยวกับเรื่องโหวงเฮ้งมั้ย หนูเชื่อว่าพอไปทำแล้วสวยขึ้น เรามีความสุขขึ้น ทุกอย่างก็ดีเองค่ะ อยู่ที่ใจมากกว่า แต่ถามว่าอยากทำอะไรในร่างกายใหม่อีกมั้ย คือเราก็ไม่ได้ชอบทุกอย่างในตัวหรอกค่ะ อยากได้นั่นอยากได้นี่ไปเรื่อย แต่ก็ตัดสินใจว่าอยู่อย่างนี้แหละ ไม่ก็มีตัวช่วยต่างๆ เอา ไม่ต้องมาเจ็บตัว”

“เรื่องนี้ที่ดาราบางคนไม่กล้าเปิดเผย ทำก็บอก สำหรับหนูมันก็แค่นั้นเอง แต่สำหรับบางคนอาจจะไม่มั่นใจ ไม่อยากโดนคอมเมนต์ สมมติเราทำมาเราก็ต้องยอมรับว่าต้องมีคนชมหรือคนติ ถ้าเกิดบอกไม่ได้ทำก็อาจจะจบปัญหาไป ก็มีคนมาถามเหมือนกันว่าไปทำที่ไหน ถ้าเพื่อนๆ กันเองก็จะคุย หรือถ้าเป็นน้องๆ แฟนคลับเราก็ไม่อยากจะไปแนะนำ เพราะมันเหมือนชี้นำ และเราก็รู้สึกว่าเราไม่สามารถไปรับผิดชอบชีวิตเขาได้ ถ้าเกิดเขาไปทำตามเราแล้วมันอาจจะไม่ได้เวิร์กสำหรับเขา”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...