xs
xsm
sm
md
lg

“ใบเฟิร์น” เซอร์ไพรส์ “ท็อป” ชุดใหญ่ ฝ่ายชายเห็นโฆษณาชุดชั้นใน เกือบเป็นลม!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” แฮปปี้ “ท็อป จรณ” เซอร์ไพรส์ลูกโป่ง เค้กวันเกิด 3 ชั้น ลั่นเป็นคนใส่ใจ เก็บรายละเอียด ขำๆ ถ่ายโฆษณาอวดตู้มในชุดชั้นใน หวานใจเห็นครั้งแรกแทบเป็นลม ยันดูมๆ ของจริง ไม่ฉีด ไม่อัปนมสวีตหวานสุดๆ สำหรับ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ซึ่งหวานใจ “ท็อป จรณ โสรัตน์” เซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยลูกโป่ง และทำเค้กสุดพิเศษให้อีก ซึ่งสาวใบเฟิร์นก็ยอมรับว่าเซอร์ไพรส์ เก็บรายละเอียด

อายุครบ 26 ปีแล้วค่ะ มีลูกโป่งมาให้ถึงบ้าน ก็มีทั้งของเพื่อน ของพี่ท็อป แล้วก็ไปร้านคาราโอเกะกัน เซอร์ไพรส์ทั้งหมด ช่วงแรกที่สนามเครื่องบิน ไปถ่ายหนังที่ต่างประเทศกลับมา แฟนคลับมารอเซอร์ไพรส์ จากนั้นก็เป็นเพื่อนๆ และก็เป็นพี่ท็อป”

เพิ่งเห็นว่าเขาทำเค้ก 2-3 ชั้น เป็นเรื่องราวที่เราไปเที่ยวสวนสัตว์ เป็นคนเก็บรายละเอียดค่ะ มีของเล็กๆ น้อยๆ ที่พี่เขาทำให้มันก็ดีใจ”

ไม่คาดหวังเซอร์ไพรส์วันเกิด ขอแค่ให้งานปังๆ
“เฟิร์นไม่คาดหวังวันเกิดเลย เพื่อนถึงเซอร์ไพรส์เฟิร์นได้ทุกปี เฟิร์นคิดว่าออกไปทำงานก็เหนื่อยแล้ว อยากกลับบ้านนอน ไม่ได้คาดหวังว่าใครจะมาเซอร์ไพรส์วันเกิดเรา ทุกคนแต่งตัวกันมาเต็ม จากที่คิดว่าจะกลับไปนอนต้องไปเที่ยวต่อ ส่วนของขวัญวันเกิดเฟิร์นขอให้ผลงานทุกเรื่องที่ทำอยู่ปังๆ สาธุ ไม่มีของขวัญให้ตัวเอง เพราะเฟิร์นไม่ได้อยากได้อะไร”

“ส่วนใหญ่พี่ท็อปจะอวยพรเป็นเรื่องงาน พี่ท็อปเขาก็จะอวยพร และยินดีกับทุกความสำเร็จของเฟิร์น ก็ไม่ได้โดนแซว อาจจะเป็นเพราะเขาเห็นบ่อยแล้วรึเปล่าก็ไม่รู้ ปกติ”

ยันตู้มเพราะดูมๆ ลิขสิทธิ์ ไม่ได้ฉีด ได้อัปนม เขินที่สุด
เพราะว่าเป็นฟองดูมลิขสิทธิ์จากซาบีน่า พูดเลยว่าไม่อัปไม่ฉีด ดูมแท้ต้องเนินชัด ขายให้สุด ถามว่าเขินมั้ย ถ้ามีคนแซว คือไม่ต้องมีคนแซว เห็นเองยังเขิน แต่ว่าก็คุยกับพ่อแม่ คุยกับผู้จัดการแล้ว ก่อนถ่ายทำเขาบอกรายละเอียดค่ะ เพราะว่าเราต้องคุยรายละเอียดกันก่อนอยู่แล้ว”

มันเป็นดูมลิขสิทธิ์จริงๆ อยากให้ลองค่ะ เฟิร์นรับโดยตัวงานโฆษณา แต่โดยปกติไม่ได้จะเปลี่ยนมาเป็นเซ็กซี่ เพราะว่าเราไม่ใช่คนอินเนอร์เซ็กซี่ ถ้าเป็นโอกาส เป็นจังหวะที่ดีค่อยว่ากัน โฆษณาที่ออกมาก็โดยความเกรียนมันคล้ายๆ เฟิร์น แต่ถามว่าเป็นคนเซ็กซี่ เฟิร์นไม่ใช่คนเซ็กซี่”

รับเซ็กซี่จนท็อปเกือบเป็นลม
พี่ท็อปบอกว่าเวลาเดินผ่านก็จะเป็นลมเบาๆ ไม่กล้าถามว่าเห็นแล้วเป็นยังไง ไม่เคยคุยเรื่องงานกันเลย จะไปคุยกับผู้จัดการมากกว่า เขาไม่ได้ห่วง มีแต่แซวว่าเป็นลมเบาๆ ก่อนโฆษณาจะออกเขาไม่รู้อะไรเลย เวลาทำงานคนที่ไปคุยรายละเอียด มีแค่ตัวเฟิร์น คุณพ่อคุณแม่ และผู้จัดการ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...