xs
xsm
sm
md
lg

“พีค” ไม่แคร์สลับแฟนเก่า-แฟนใหม่ กับ “พี่อั้ม” รัก “ต๊อด” หวานเวอร์วัง ลดโป๊เอาใจ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“พีค ภัทรศยา” ไม่ซีเรียส สลับคู่ แฟนเก่า-แฟนใหม่ กับ “อั้ม พัชราภา” ยันถูกจับตาเพราะเหตุการณ์ใกล้เคียงกัน สนิท “ไฮโซจิมมี่” แบบพี่น้อง ส่วน “ต๊อด” รู้เรื่องนานแล้ว บอกลดเกาะอก สายเดี่ยว กางเกงขาสั้นเอาใจ “ต๊อด” ฝ่ายชายห่วงโป๊กลายเป็นประเด็นที่ใครๆ ก็พูดถึง สำหรับกรณีที่ “ไฮโซจิมมี่” ซึ่งเคยสนิทกับ “พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” ปัจจุบันถูกจับตาเป็นแฟนใหม่ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ในขณะที่หนุ่ม “ต๊อด ศิณะ อุ่นทรพันธ์” แฟนเก่าอั้มก็เป็นแฟนใหม่สาวพีค สลับคู่กัน ซึ่งสาวพีคก็เผยความรู้สึกระหว่างมาร่วมงาน “GDHxนาดาว Party” การขยับตัวเปิดโปรเจกต์ลับ 2019 ยอมรับไม่ซีเรียส

“(หัวเราะ) พีคกับจิมมี่เหมือนพี่น้องกัน ก็จะเรียกโบร เรียกซิสกันอยู่แล้ว เรารู้จักกันเหมือนปีที่แล้วเขามาอยู่ในกลุ่มพีค ก็เป็นพี่น้องกันมีอะไรก็ช่วยเหลือกัน เขาเป็นน้องที่น่ารัก เขาน่ารักกับพีคตลอด ถามว่าซีเรียสมั้ย พีคว่ามันด้วยเหตุการณ์ที่มันใกล้กันด้วยมากกว่า จริงๆ คือพีคกับเขาก็เหมือนเป็นพี่น้องที่สนิทกัน เป็นเพื่อนก็ได้แต่ว่าเขาอายุน้อยกว่าพีคเยอะ ตอนนี้ก็ยังอยู่ในสถานะพี่น้อง มีอะไรก็ยินดีกัน มีอะไรให้ช่วยก็บอกกัน”

ลั่นเห็นข่าวแล้วขำๆ ไม่ซีเรียส “ต๊อด” รู้มานานแล้ว
“พีคเคยเห็นข่าวของพีคกับเขา เราก็ยังขำๆ กัน ไม่ได้ซีเรียสค่ะ พี่ต๊อดเองเขาก็ทราบตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เหมือนก่อนที่จะมาเจอพี่ต๊อดเขาก็ทราบอยู่แล้ว พีคจะแนะนำให้เขารู้จักว่าเพื่อนพีคมีใครบ้าง เขาก็ทราบอยู่แล้ว ไม่มีปัญหาอะไรกับเรื่องนี้”

รักหวาน เข้าครัวทำอาหารซ้อมเป็นแม่ศรีเรือน
“ก็ดีค่ะ ช่วงนี้ขยันเข้าครัว พอดีว่าคุณแม่พีคเกษียณ เขาอยู่บ้าน เขาชอบทำกับข้าว พีคก็จะทำกับข้าวกับเขาบ่อย เราก็สนุก อิน ได้มีกิจกรรมทำร่วมกับเขา อันนี้คือเพิ่งเริ่ม เดี๋ยวจะมีทำอีกเยอะแยะเลย”

“ถามว่าฝึกเป็นแม่บ้านมั้ย (หัวเราะ) มีไว้ก็ดีค่ะ ก็ต้องทำให้ได้ทุกอย่าง ของหวานก็เคยทำ เราทำมาบ่อยแล้ว ตอนนี้ก็มาทำของคาวบ้าง (ต๊อดได้ชิมหรือยัง?) คิดว่าอาทิตย์หน้าเดี๋ยวจะลองทำไปให้ (หัวเราะ) เขาไม่ได้รีเควสว่าอยากจะทานอะไรแต่พีคพอจะทราบว่าเขาชอบแบบไหน

“ฟีดแบ็กก็จะมีคนบอกว่าน่ากินมากเลย แต่รสชาติยังไม่มีใครได้ชิมว่ามันอร่อยมั้ย เราก็ไม่ได้หลอกตัวเอง(หัวเราะ) จริงๆความเป็นแม่ศรีเรือนพีคก็ปลูกฝังตัวเองมานานแล้วนะคะ(หัวเราะ) แค่มันมีโอกาสได้ไปทำรึเปล่า ช่วงนี้มีเวลา แล้วเราก็อยากจะสนุกก็เลยอยากทำ”

เตรียมปรับเรื่องการแต่งตัว ลดเกาะอก สายเดี่ยว กางเกงขาสั้น หลัง “ต๊อด” ห่วงโป๊
“เรื่องออกเรือนยังไม่พร้อมค่ะ(หัวเราะ) ตอนนี้ขอศึกษาไปเรื่อยๆ ก่อน สิ่งที่ต้องปรับก็มีเรื่องของการแต่งตัวบ้าง(หัวเราะ) เรานี่แหละที่ต้องปรับ เขาก็มีขอมานิดหน่อย จะ 30 แล้ว เขาบอกรู้นะว่ามันคือแฟชั่น แต่ก็อยากจะให้นิดนึง ใส่แค่เสื้อยืดกางเกงขายาวก็พอ พีคก็บอกว่าขาสั้นเหรอ เขาก็บอกว่าขายาว”

“เขาก็ห่วงโป๊ เวลาทำงานมันก็เป็นเรื่องปกติเขาก็ไม่ได้ว่าอะไร มันเป็นสิ่งที่เราสามารถตัดสินใจได้อยู่แล้ว จะเป็นเรื่องของชีวิตประจำวันนิดๆ หน่อยๆ ขาสั้น สายเดี่ยว เกาะอกก็คงให้แบบพอดีๆ พีคก็เอาตามที่พีคทำได้ สั้นพอดีๆ เขาอยากให้ใส่กระโปรงยาว กางเกงขายาว พีคว่าจริงๆ พีคตัวเล็ก ใส่อะไรก็ไม่ค่อยโป๊หรอกค่ะ แต่เห็นว่าโดนพูดมาหลายทีแล้วก็จะลองดูให้ ไม่ถึงขั้นโละตู้เสื้อผ้า อาจจะมีเพิ่ม เวลาซื้อเสื้อผ้าก็จะนึกถึงเขานิดนึง”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...