xs
xsm
sm
md
lg

"น้ำเพชร" โชว์หน้าแหกหลังตบสนั่นมาเก๊ากับเพื่อนสาว "มะยม แม็กซิม" ด้านชาวเน็ตฟันธงเมาทั้งคู่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ตกเป็นข่าวฉาวได้อยู่เรื่อยๆ สำหรับอดีตรองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2014 อย่าง "น้ำเพชร สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ" ที่ปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น "เพชร ฏีญาร์ภา"

โดยล่าสุดเจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ภาพใบหน้าที่เต็มไปด้วยบาดแผลของตนเองพร้อมแฉว่าเกิดจากฝีมือของเพื่อนสาวคนสนิท "มะยม แม็กซิม" ระหว่างที่ทั้งคู่เดินทางไปเที่ยวที่มาเก๊าด้วยกัน ก่อนลั่นขอตัดขาดจากเพื่อนสาวคนดังกล่าว

"ประสบการณ์จากการมีเพื่อนเ-ยๆ เพชรพามาเที่ยวมาเก๊า ออกเงินให้มันทุกอย่าง แล้วคืนนี้มันดัน เมาแล้วทิ้งเพชรไว้ที่ผับคนเดียว ไม่พอ ปล่อยเพชรทิ้งคนเดียวที่โต๊ะเป็น ชม. คือไปเที่ยวกันแค่ 2 คนแต่มันดันเมาแล้วชอบกลับก่อน เรื่องนี้ มันทำประจำอยู่แล้ว แต่คือมันก็ไม่ควรมาทิ้งกันที่นี่ เพราะมันไม่ใช่เมืองไทยเปล่าวะ พอกลับโรงแรม กลับมาเพชรก็โมโหมันนะเมาแล้วเลอะเทอะ ทะเลาะกันวุ่นวาย แล้วดันตบกูบนเตียงกู ทำกูจนหน้าเสียโฉมอีก ชาตินี้อย่ามาเผาผีกูนะ"

"แม่-มันเมาว้อดก้ากินคนเดียวหมดขวด บ้าไปละ ค่าเหล้ามะคืน เปิดวีไอพี แชมเปญ ว้อดก้า 20,000 ถือว่ากูเลี้ยงส่งเพื่อนเ-ยๆอย่างมึงมึงละกัน กูไม่เอาเรื่องมึงเพราะมึงคงรับผิดชอบกูไม่ได้งั้น แม้แต่คำขอโทษจากปากมึงก็ไม่มี จบกันไปและอย่ายุ่งกับกูอีก มาเที่ยวกันค่าตั๋วออกให้ ค่าโรงแรมไม่ต้องจ่าย กูรักมึงมากแต่ดันทำกูแบบนี้ ตั้งใจเอาเล็บจิกหน้ากู ทำกูในห้องนอนกู บนเตียวนอนกู จนเลือดอาบ ตากูฉีก หน้ากูเป็นแผลเป็นแน่นอน"

"เจตนาจิกหน้าเพชรเลือดออกขนาดนี้คืออยากให้เพชรเสียโฉม เป็นเพื่อนกันแค่ตบกันเดี๋ยวก็ดีแต่นี่มึงตั้งใจลงเล็บที่หน้ากูเลยเนี่ย มันยังไงวะ จบกันค่ะ พอละกับเพื่อนอย่างมึง กูควรเอาไงกับมึงดี บอกเลยจากเหตุการณ์นี้ เพชรโคตรเสียใจ ที่ไว้ใจและรักเพื่อนอย่างมัน"

อย่างไกร็ตามในส่วนของสาวคู่กรณีนั้นก็ได้มีการโพสต์ข้อความถึงเรื่องนี้เช่นกันก่อนที่จะมีการลบออกไป ทั้งนี้กับเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ก็ได้มีสมาชิกเฟซบุ๊กเข้ามาแสดงความเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนใหญ่ต่างก็ไม่ขอเข้าข้างฝ่ายใดเพราะรู้สึกว่าลึกๆ เรื่องที่เกิดขึ้นน่าจะมีอะไรมากกว่านี้ และเชื่อว่างานนี้ทั้งคู่คงจะเมามายกันพอสมควรแน่นอนสังเกตได้จากการพิมพ์ไลน์สนทนากันที่แทบจะจับใจควาไม่ได้นั่นเอง

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...