xs
xsm
sm
md
lg

“ปั้นจั่น” ตกใจถูกแคปภาพเป้าบึ้ม แต่โวของมันดีซ่อนยังไงก็ไม่มิด ปัดซิปไหลสร้างซีน!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ปั้นจั่น ปรมะ” ปัดสร้างซีนซิปไหลกลางคอนเสิร์ตบุพเพสันนิวาส ลั่นเป้าป่องเป็นเรื่องปกติ อูมเพราะแสงและเงา เซฟกว่านี้ก็ต้องแต๊บแล้ว โวของมันดีซ่อนยังไงก็ไม่มิด เคลียร์ตัวเองเรียบร้อยแล้วกรณีถูกกุข่าว ฝีมือแก๊งชาวต่างชาติ ซัด Get Out ช่วยออกไปจากเมืองไทยแคปกันกระจายเลยทีเดียว สำหรับกรณีช็อตเด็ดซิปไหลของนักแสดงหนุ่ม “ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” ที่ทำเอาแฟนๆ ฮือฮากลางคอนเสิร์ตบุพเพสันนิวาส โดยหนุ่มปั้นจั่นเปิดใจระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าวเนสกาแฟ เชื่อมทุกความผูกพันว่าไม่ได้สร้างซีนให้ตัวเอง ป่องเป็นเรื่องปกติของผู้ชาย ถ้าจะให้เซฟกว่านี้ก็ต้องแต๊บแล้ว

คือหลายคนถามว่าปั้นซิปร่วงสร้างซีนหรือเปล่า ผมไม่ได้สร้างซีน คือตอนออกมากับปราง (กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) ก็เต้นด้วยกัน แล้วก็ร้องเพลงต่อเลย คือมันร่วงตอนไหนก็ไม่ทราบ จนกระทั่งน้องๆ แฟนๆ ชี้ขึ้นมาบอกซิปไหล เราก็ตกใจเพราะไหลไปเยอะด้วย”

“ลืมรูดหรือแน่นเกินผมก็ไม่รู้ อาจจะเลือกไซส์กางเกงผิดก็เป็นได้ คืออาจจะเพราะมันเป็นกางเกงมันด้วย และด้วยแสงและเงาอีก จริงๆ ผมก็เป็นคนปกติทั่วไป ไม่ได้เป็นคางทูมครับ แต่คือถ้าของมันดีซ่อนยังไงก็ไม่มิด”

ชินถูกแคปภาพ ให้เซฟกว่านี้ก็ต้องแต๊บแล้ว
ผมชินแล้ว มันเป็นเรื่องตลก แบบโดนเรื่องนี้อีกแล้ว หรือสงสัยต้องใส่กางเกงผ้าร่มตัวใหญ่ๆ แต่ไม่ได้โดนใครแซว อาจจะมีขำๆ เรื่องซิปไหล แต่ตอนแรกที่เห็นภาพก็ตกใจเหมือนกันนะ ผมว่ามันเป็นเพราะกางเกงมันป่อง ถามว่าต้องเซฟมั้ย ต้องเซฟเลยเหรอ ถ้าเซฟคือต้องแต๊บเลยนะ ส่วนถามส่าเราต้องระวังตัวอะไรมั้ย คงไม่เพราะเราโดนเรื่องนี้มาเรื่อยๆ อยู่แล้ว”

คดีฟ้องเพจกุข่าว จับตัวไม่ได้ แต่อย่างน้อยได้เคลียร์ตัวเอง ฮึ่มจับได้อยากจะลงไม้ลงมือ 
“คดีเรียบร้อยไปแล้ว แต่ยังจับตัวไม่ได้เพราะอยู่ต่างประเทศ ที่จริงถือเป็นเคสที่เป็นอุทาหรณ์ เวลาเราเจออะไรแบบนี้ต้องให้ทางไอทีตรวจสอบ ซึ่งเว็บไซต์นี้เขาเล่นข่าวแรงๆ เยอะ ทุกครั้งที่มีคดีแบบนี้ เว็บก็จะถูกปิดไป แล้วก็กลับมาทำใหม่”

“ไม่ได้คาดหวังว่าต้องจับได้หรอก เพราะถ้าจับได้คงจับได้ไปนานแล้ว จริงๆ เคยมีเคสโดนจับได้แต่ก็ถูกประกันตัวไปและไปอยู่ประเทศเพื่อนบ้าน คือบทลงโทษของกฎหมายข้อนี้ยังไม่รุนแรง อย่างเราเองก็ทำงานทุกวัน ไม่ได้มีเวลาหาข้อมูลไปตรวจสอบเขา แต่เราก็ภาวนาให้ตำรวจจับตัวเขาได้ ถ้าจับได้นี่อยากจะลงไม้ลงมือด้วยเลย แต่ตอนนี้ใจเย็นแล้ว ก็คิดว่าให้เป็นไปตามกฎหมายครับ”

“เราเคลียร์ข่าวตัวเองเรียบร้อย สมมติใครที่ยังเข้าใจผิดอยู่ พี่ทาง ปอท. ก็ช่วยเหลือเราเต็มที่ในการตรวจสอบ ซึ่งเร็วมาก อย่างที่บอกถ้าใครมีข่าวหลอก ก็ไปปรึกษาทาง ปอท. ได้เลย สามารถรู้ได้ว่าโพสต์มาจากเครื่องไหน เรื่องรู้ตัวคนทำ ทำไมไม่เอามาเผยแพร่ อันนี้น่าจะเป็นหน้าที่ของทางตำรวจ เพราะถ้าตามจับง่ายขนาดนั้น คงจับได้แล้ว เพราะตัวคนทำไม่ได้อยู่ในประเทศ จริงๆ เรื่องแบบนี้ดาราหลายคนเคยโดน แต่กรณีของผมคือไปเกี่ยวกับคดีความอีกคดีหนึ่งที่ทุกคนพูดถึง และค่อนข้างเซนซิทีฟ ก็อาจจะเกิดความเข้าใจผิดกับประชาชนได้”

ซัด Get Out ออกไปจากเมืองไทย
“ไม่มีปัญหาอะไร คือเราสบายใจเพราะพอเราเดินเข้าไปที่ ปอท. การตรวจสอบมันแค่ปลายนิ้วเลย ไม่ยากอย่างที่คิด ถามว่าอยากฝากอะไร เขาเป็นคนต่างชาติเลยไม่รู้จะบอกอะไร goodbye get out from thailand นะ จริงๆ ขบวนการแบบนี้มันมีเรื่อยๆ ถ้าของเขาโดนจับไปได้ ก็จะมีแก๊งใหม่ขึ้นมา แต่วิธีการทำอาจจะยากขึ้น เพราะเราออกมาให้เป็นข่าวเพื่อยืนยันว่าเราสู้นะ ไม่ใช่ปล่อยผ่าน”

“ไม่ได้กังวลว่าจะโดนอีกเพราะเรารู้วิธีการรับมือแล้ว ตอนแรกเราแค่ตกใจ เพราะตอนแรกที่มีข่าวออก ผู้จัดการส่วนตัวผมเขาถามเราหลายรอบมาก แบบเอาดีๆ เคยคุยกับเขาหรือเปล่า เราก็ยืนยันว่าไม่เคยคุย”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...