xs
xsm
sm
md
lg

“แนป อะ ลีน” ส่งเพลงรักเพลงแรก “ไม่ใช่เธอก็ไม่ใช่” ถ่ายทอดเรื่องราว ความรักที่ฟังแล้วต้องยิ้มตาม

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวังจริงๆ สำหรับวง Nap a Lean (แนป อะ ลีน) ที่ไม่ว่าจะส่งเพลงอะไรออกมาให้ฟังก็ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ เช่นเดียวกับซิงเกิลล่าสุดของพวกเขากับ “ไม่ใช่เธอก็ไม่ใช่” ที่ปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟัง และชมมิวสิควิดีโอกันไปเป็นที่เรียบร้อย ก็ได้รับฟีดแบ็คจากแฟนเพลงที่เข้ามาคอมเม้นท์ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า มันช่างเหมือนเรื่องของพวกเขาเสียเหลือเกิน บางคนถึงกับแชร์เพลงนี้แล้วแท็กคนรักของตนเองก็มี เรียกได้ว่าโดนใจกันไปเต็มๆ พอได้เห็นการตอบรับที่ดีขนาดนี้ทั้ง 4 หนุ่ม โต้ – ธนพล ทองสวัสดิ์ (ร้องนำ), ฮั้ว – พิสิฐ สมบัติพินพง (กีต้าร์), บาส – ปณิธิ สุขสายชล (เบส) และดอน – นภัสรพี ยาอินทร์ (กลอง) ยิ้มแก้มปริที่แฟนๆ ที่รอฟังเพลงใหม่จากพวกเขามากมายขนาดนี้

โดย โต้ นักร้องนำ ได้เป็นตัวแทนวงแนป อะ ลีน กล่าวถึงความรู้สึกที่ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ ขนาดนี้ว่า “ก่อนอื่นขอพูดคำว่าขอบคุณทุกคนมากๆ ครับที่ยังไม่ลืมพวกเรา แนป อะ ลีน เพราะเราค่อยข้างทิ้งช่วงการปล่อยเพลงมาประมานปีกว่าๆ ก็แอบหวั่นใจนิดหน่อยว่าแฟนๆ โอเคกับเพลงใหม่ของเรามากน้อยแค่ไหน พอได้เห็นฟีดแบ็คที่ดีขนาดนี้ทำให้ความกังวลตอนแรกเปลี่ยนเป็นความปลื้มใจที่ทุกคนยังคงให้การสนับสนุนพวกเราเป็นอย่างดีครับ สำหรับเพลง “ไม่ใช่เธอก็ไม่ใช่” ผมอยากเล่าเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคู่รักที่หลายๆ คู่มักได้พบเจอ ในเวลาที่คบกันช่วงแรกทุกอย่างมักจะสวยงามและเต็มไปด้วยเรื่องราวที่ดี แต่เมื่อเวลาผ่านไป ความเป็นตัวเองมากขึ้นก็ทำให้เกิดการทะเลาะและไม่เข้าใจกันบ่อยครั้ง จนต้องใช้ความอดทน และความรักในการอยู่ด้วยกัน ซึ่งแน่นอนว่ามีหลายๆ อย่างอาจทำให้รู้สึกว่าอยากเดินออกมาแต่ก็ทำไม่ได้เพราะเรารักเขา แม้เรื่องที่ทะเลาะกันจะเป็นเรื่องที่งี่เง่าขนาดไหนเราก็เลือกที่จะมองข้ามไป เพราะช่วงเวลาที่มีกันและกันนั้นมีความสุขมากกว่าทุกข์ และถ้าไม่ใช่เธอคนนี้ก็เป็นคนอื่นไม่ได้เหมือนกัน ในส่วนของดนตรีเราคงเป็นอัลเทอร์เนทีฟ ป็อป โดยมี ฮั้ว – กีต้าร์ รับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ ซึ่งในเพลงนี้ได้เพิ่มความโดดเด่นของทั้ง กลองของพี่ดอน เบสของบาส และเน้นกีต้าร์ไปที่โซโล่ของฮั้ว รวมไปถึงเราได้ พี่บี – Funky Wah Wah มาช่วยในส่วนของซินธิไซเซอร์ ทำให้เกิดการความผสมผสานระหว่างความโอลดี้และโมเดิร์น ยิ่งทำให้เพลงนี้สมบูรณ์แบบ และลงตัวในที่สุดครับ”

งานนี้ใครที่อยากรู้ว่าทำไมใครๆ ก็ชอบเพลง “ไม่ใช่เธอก็ไม่ใช่” ของพวกเขา Nap a lean (แนป อะ ลีน) ได้แล้วในทุกช่องทางไม่ว่าจะเป็นทาง APPLE MUSIC, iTUNES, JOOX, TrueID Music, SPOTIFY รวมไปถึงชมมิวสิควิดีโอของพวกเขาที่ YouTube Channel ของ Spicy Disc และติดตามอัพเดทข่าวสารของวงได้ที่ www.facebook.com/napalean หรือทาง www.facebook.com/Spicydiscrecord

กำลังโหลดความคิดเห็น...