xs
xsm
sm
md
lg

“หนิง ปณิตา” ควง “น้องณิริน” ประเดิมพิธีกรวาไรตี้ทอล์กโชว์ที่แรก! เปิดตัวรายการสุดคิ้วท์ LITTLE NIRIN

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


แถลงข่าวเปิดตัวไปอย่างน่ารักและอบอุ่น สำหรับรายการใหม่ LITTLE NIRIN ซึ่งเป็น LINE TV Originals! ที่ดูได้บน LINE TV ที่เดียวเท่านั้น วาไรตี้ทอล์กโชว์สุดคิ้วท์รายการแรกที่มีผู้ดำเนินรายการอายุน้อยที่สุด นั่นคือ น้องณิริน ปณิริน ธรรมวัฒนะ ลูกสาวคนเก่งของ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ที่จะมารับหน้าที่สัมภาษณ์แขกรับเชิญสุดพิเศษแบบน่ารักน่าเอ็นดู โดยดูได้บน LINE TV ที่เดียวเท่านั้น ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00 น. เริ่มตอนแรก 21 ตุลาคม นี้ ผลิตโดย บริษัท ออเร้นจ์มาม่า จำกัด ภายใต้การควบคุมงานผลิตโดย ส้ม ณัชพร สายบัว ผู้ผลิตรายการคุยแซ่บSHOW ทางช่องone31 บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยครึกครื้น มีนักแสดงและเซเลบริตี้มาร่วมแสดงความยินดีคับคั่ง ทั้ง สุมณี คุณะเกษม, เต้ ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, พีเค ปิยะวัฒน์, เมย์ พิชญ์นาฏ, เป้ย ปานวาด, กระแต ศุภักษร พร้อมสามี และน้องเจ้าขา, น้ำฝน กุลณัฐ และน้องทาเรีย, มาดามตวง, นก ศิขรินธาร, ซินแสเป็นหนึ่ง, เกลือ กิตติ และภรรยา ที่ขาดไม่ได้คือ ครอบครัวธรรมวัฒนะ มาให้กำลังใจน้องณิรินกันแน่น LINE company (Thailand) Limited ชั้น 18 อาคารเกษร ทาวเวอร์

เปิดงานด้วยโชว์ร้องเพลงสดๆ บนเวที จากพิธีกรคนใหม่ น้องณิริน ทำเอาแขกภายในงาน เซอร์ไพรส์สุดๆ โดยเฉพาะคุณแม่ หนิง ปณิตา ยิ้มแก้มปริ นั่งลุ้นติดขอบเวที ส่วนคุณพ่อ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ บึ่งรถมาจากเขาใหญ่ ทันช็อตเด็ดพอดี!

จากนั้น 2 ผู้บริหารคนเก่ง พัลภา มาโนช หัวหน้าธุรกิจ LINE TV, LINE ประเทศไทย และ ส้ม ณัชพร สายบัว ประธานกรรมการ บริษัท ออเร้นจ์มาม่า จำกัด เปิดเผยว่า “ทาง LINE TV มุ่งมั่นที่จะสร้างคอนเทนต์ตอบโจทย์ผู้บริโภค อยากจะสร้างคอนเทนต์เนื้อดี ที่ทุกคนดูได้ เป็นช่วงเวลาของครอบครัว มั่นใจในตัวน้องณิริน น่ารักและฉลาดมากค่ะ” ด้าน ส้ม ณัชพร เผยว่า “คิดว่าน้องณิรินมีทักษะที่สามารถเป็นพิธีกรได้ ส่วนเราก็ถนัดทอล์กโชว์ เค้าไว้ใจให้ลูกเค้ามาอยู่กับเรา เราต้องทำให้ดีที่สุด ทำรายการมา 14 ปี นี่ยากที่สุดแล้ว ถ่ายทำยาก ตัดต่อยาก ที่สำคัญจะกำกับเด็ก 5 ขวบยังไง น้องณิรินอาจจะเคยผ่านงานด้านการแสดงมาบ้าง แต่นี่ถือเป็นครั้งแรกที่จะรับหน้าที่เป็นพิธีกรสัมภาษณ์เหล่าคนดังแถวหน้าของวงการบันเทิง ถามทุกสิ่งที่อยากรู้ ทั้งความลับ ความรักของเหล่าคนดังในมุมที่ไม่เคยได้เห็นที่ไหนมาก่อนในสไตล์ น้องณิริน ผ่านมุมมองของเด็กผู้หญิงที่ชื่อณิริน ซึ่งเชื่อว่าใครเจอคำถามของพิธีกรตัวน้อยคนนี้เข้าไปต้องร้องว้าวในคำถามที่คุณเองก็ไม่คาดคิดเช่นกัน” ฝั่ง หนิง ปณิตา เผยความรู้สึกสั้นๆ “ตอนแรกก็เครียดนะ แต่เห็นเค้าทำได้ก็ภูมิใจที่สุด” และที่พลาดไม่ได้คือนางเอกของงาน น้องณิริน เปิดใจต่อหน้าแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนว่า “ตื่นเต้นค่ะ อยากเป็นพิธีกรเพราะมีแม่หนิงเป็นไอดอล อยากให้ติดตาม LITTLE NIRIN ทุกวันอาทิตย์ เวลา 10.00 น. เริ่มตอนแรก 21 ตุลาคม นี้ ดูได้บน LINE TV เท่านั้นค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...