xs
xsm
sm
md
lg

คู่เราจืดสนิท "หมาก" เผยหวาน "คิม" ครบรอบรัก 5 ปี สู้ซีนเด็ด "ณเดชน์-ญาญ่า" อินปารีสไม่ได้!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"หมาก ปริญ" จูงมือ "คิมเบอร์ลี่" ฝ่ามรสุมคนสบประมาทรักไม่รอด ฉลองครบรอบรัก 5 ปี มีของแทนใจให้ แต่ไม่สู้ความสวีต "ณเดชน์-ญาญ่า" นานๆ เห็นภาพหวานสักที ชมน่ารัก ดีใจ "มาร์กี้" ท้อง เตรียมรวมแก๊งหาของขวัญรับขวัญหลาน

เพิ่งจัดทริปสวีตหวาน "คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ" ฉลองครบรอบรัก 5 ปี งานนี้ "หมาก ปริญ สุภารัตน์" เปิดใจระหว่างมาร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์สกินแคร์แบรนด์ใหม่ คิซ่า (KiSAA) ในฐานะพรีเซ็นเตอร์ หวานส่งท้ายก่อนกลับมาลุยงาน

"ไปเที่ยวกันมาครับ 1 อาทิตย์ ไปเมลเบิร์น กินที่ร้านอาหารไทย ให้อาหารจิงโจ้ เป็นทริปส่งท้ายผมจะก่อนจะเข้าสู่โหมดทำงาน ซึ่งแพลนกันมาก่อนแล้ว พักผ่อนก่อนจะเปิดกล้อง พอกลับมาก็ได้เปิดกล้องไปแล้ว"

"ถามว่าถูกใจเขามั้ย เขาบอกว่าเหนื่อยครับ ผมแพลนไว้ว่าขับรถยาวๆ ไปนอกเมือง แต่เขาอยากช้อปปิ้ง ก็ได้เข้าเมืองมาช้อปปิ้งไม่กี่วัน แต่ไม่เป็นไร สนุกดี ได้เจออากาศดีๆ ไปกินโน่นกินนี่ด้วยกัน"

ไม่ได้สายเปย์ขนาดนั้น
"ก็ไม่ขนาดนั้นครับ ปกตินะ รูปคู่ไม่ได้เยอะเท่าไหร่ ก็อยากเก็บไว้เผื่อมีโอกาสดีๆ จะได้ใช้"

"เราชอบถ่ายเบลอเพราะว่าตอนที่เรากดชัตเตอร์ลงไป เขาจะมีโมเมนต์ที่เคลื่อนไหว มันก็จะกลายเป็นภาพเบลอที่เราชอบเท่านั้นเอง แต่เขาไม่ชอบ เขาบอกไม่ชัด ลงทำไม (หัวเราะ) เขาก็ชอบภาพที่เห็นหน้าเต็มๆ แต่ส่วนตัวผมชอบ"

จองร้านอาหาร ฉลองครบรอบรัก 5 ปี
"ก็อร่อยดี (หัวเราะ) ก็จองร้านอาหารไว้ไปกินข้าวเท่านั้นแหละครับ ตั้งใจให้เป็นวันพิเศษ เพราะวันนั้นจริงๆ แล้วน้องเขาไม่อยู่เขาอยู่ต่างประเทศ แล้วกลับมาก็ล็อกวันไปทานข้าวกันเท่านั้นเอง ถามว่าโรแมนติกมั้ย ไม่เลยครับ คนเต็มร้านเลย ไม่มีอะไร ก็อยากไปหาอะไรทานอร่อยๆ กัน ใช้เวลาอยู่ด้วยกันเท่านั้นเอง"

แลกของแทนใจกันและกัน
"ของขวัญมีครับ แลกกันแล้ว น้องให้กล้องฟิล์ม ส่วนของผมไปถามเขาเอง เป็นของต้องใช้ ใช้ทุกวันด้วย สั่งเองกับมือเลยครับ ไม่ได้ทำเอง แคปชั่นหวานจำไม่ได้แล้ว ลงตามความรู้สึกครับ"

"5 ปีก็ค่อนข้างนาน ไม่ได้คุยอะไรกันมากนะ รู้สึกว่า 5 ปีเป็นอะไรที่นานเหมือนกัน ผ่านอะไรมาเยอะเหมือนกัน เจออะไรมาแต่สุดท้ายเราก็อยู่ข้างๆ กันเหมือนเดิม ทุกอย่างเหมือนเดิม เรียนรู้กันต่อไปเรื่อยๆ ครับ"

ไม่สนคำสบประมาท
"ไม่สนใจหรอกครับ จริงๆ เป็นเรื่องของเราสองคน การคบกันมันอยู่ที่คนสองคน คนอื่นก็ไม่เกี่ยว ใครพูดอะไรมาเราไม่เห็นต้องสนใจเลย"

"ช่วงนี้คิมบินบ่อยจริง เดี๋ยวปลายเดือนน้องก็ต้องไปถ่ายละครที่ญี่ปุ่น บินบ่อยมาก แต่วันปกติธรรมดาก็เจอกันอยู่แล้ว"

คิดถึงเดี๋ยวจะบินไปหา
"เดี๋ยวอาจจะบินตามไป อาจจะ ไม่เอาๆ เดี๋ยวพี่แอน(แอน ทองประสม)ว่า(หัวเราะ)"

หวานไม่สู้คู่ "ณเดชน์ คูกิมิยะ-ญาญ่า อรัสยา เสปอร์บันด์"
"โห คู่นั้นน่ารักมากเลย ผมไม่ได้แข่งอะไรหรอกครับ ดีใจที่เห็นเขาไปเที่ยวด้วยกัน ได้ไปใช้เวลาอยู่ด้วยกัน น่ารักดี ชอบๆ ถามว่าแซวเขามั้ย ส่งรูปหัวใจไปเท่านั้นแหละ ไม่ได้แซว น่ารัก นานๆ เห็นทีนะ คู่ไหนหวานกว่ากัน แล้วแต่คนชอบเลยครับ"

ลงภาพสีขาวในไอจี แค่อยากจัดระเบียบ
"ไม่มีอะไรเลย แค่อยากจัดระเบียบเท่านั้นเอง แต่มันก็ไม่ได้เป็นระเบียบกว่าเดิม (หัวเราะ) ก็มีคนถาม แต่ก็ไม่รู้จะตอบยังไง แค่อยากลงเฉยๆ"

"อย่าว่าแต่คิมไม่เข้าใจ ผู้จัดการยังไม่เข้าใจเลย โทร.มาถามว่าเกิดอะไรขึ้นเป็นอะไร ผู้จัดการก็ต้องลงตามเลยครับ จริงๆ ไม่มีอะไรเลย เราก็แค่อยากลองทำอะไรเป็นกิมมิกเล็กๆ เป็นพลาสเตอร์แปะมุมเป็นกรอบสีขาวเท่านั้นเอง คุมโทน แต่มันคุมไม่ได้เลย ทำไม่ได้"

ยินดี "มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า" ท้องแล้ว ไม่รู้ลูกแฝด
"แสดงความยินดีแล้วครับ ได้ไปหาด้วยตัวเองแล้วด้วย น่ารักดี เป็นคู่ที่เราเจอตอนที่เขาจีบกันใหม่ๆ จนเขามีวันนี้ มีน้องตัวเล็กๆ แสดงความยินดีด้วยมากๆ เลย กี้เขาบอกข่าวดีด้วยตัวเองครับ"

"ส่วนที่ในคลิปเขาบอกได้ลูกแฝด ผมก็จำไม่ได้ ยินดีด้วย ครอบครัวนี้น่ารัก ถามว่ากี้แพ้ท้องมั้ยตอนเราไปหา เขากินอะไรไม่ได้ ผมก็ซื้อขนมไปให้เต็มเลยนะ ไปกับคิมนี่แหละ ไปเยี่ยมถึงสตูดิโอที่เขาถ่ายรายการอยู่ เขาก็ยังทำงานอยู่นะ แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าเป็นยังไงบ้าง"

เมื่อถึงเวลา ต้องดูแลลูกได้
"น่าจะอีกนานเลยครับ ผมว่าพอถึงเวลาแล้วก็ต้องดูแลได้แหละ เอาจริงๆ ตอนนี้ยังเล่นกับเด็กไม่เป็นเลย เรื่องของรับขวัญหลาน เดี๋ยวประชุมแก๊งกันอีกทีจะให้อะไรดี"

กำลังโหลดความคิดเห็น...