xs
xsm
sm
md
lg

“แพทตี้” ชวนเคลียร์วัน! ไปแฮฟฟันที่ “ซานริโอแฟร์”

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


งานน่ารักมุ้งมิ้งกลับมาอีกครั้ง ห้างเซ็นทรัล และเซน เอาใจสายแบ๊วจัดงาน "Central | ZEN Sanrio Fair 2018" (เซ็นทรัล | เซน ซานริโอ แฟร์ 2018) งานที่เหล่าสาวกซานริโอไม่ควรพลาด กับตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์ในดวงใจที่แฟนๆ ซานริโอรอคอย พร้อมช้อปฯ สินค้าราคาสุดพิเศษ

โดยภายในงานจัดขึ้น ณ พื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เนรมิตพื้นที่ให้น่ารักสดใสด้วยสีพาสเทลในธีม Fun Park ให้ได้ไปเซลฟีกันรัวๆ ภายในงานมีนางเอกสาวหน้าหวาน แพทตี้- อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา มาสร้างสีสันและร่วมพูดคุยถึงความหลงใหลในตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์ ซานริโอ พร้อมกับเหล่าสาวกซานริโอมาร่วมงานมากมาย

บรรยกาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน พร้อมมีกิจกรรมเวิร์คช็อปให้ได้ร่วมทำกิจกรรม โดยแพทตี้ได้ร่วมสนุกกับเวิร์คช็อป อาทิ ออกแบบไอเดียตกแต่งหน้าคุกกี้, บริการเพ้นเล็บ Hello Kitty สุดน่ารัก, ปักหมวกลายซานริโอตัวโปรดในดวงใจ

แพทตี้-อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา เผยถึงการมาร่วมงานในครั้งนี้ว่าชื่นชอบซานริโอมาตั้งแต่เด็ก และปัจจุบันยังเป็นแฟนคลับซานริโอ
“แพทตี้ชอบซานริโอมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะคุณแม่เป็นจุดเริ่มต้น คุณแม่ชอบสะสม และชอบตัวคิตตี้มาก จะมีทุกอย่าง เช่น กล่องใส่อุปกรณ์ต่างๆ กระเป๋า กระบอกน้ำ ทำให้รับรู้ว่าอ๋อ...ซานริโอก็คือคิตตี้ โดยส่วนตัวชอบตัวการ์ตูนคิตตี้ เพราะเริ่มชอบคิดตี้เหมือนคุณแม่ แต่พอโตขึ้นมารู้ว่าซานริโอไม่ได้มีแค่คิตตี้ มีตัวอื่นๆ ด้วย และเริ่มมาชอบตัวการ์ตูน เคโระโระ เพราะน่ารักดี เป็นกบน่ารัก ไม่ได้เหมือนกบที่เห็นกัน และกิจกรรมที่เขาชอบคือว่ายน้ำ ซึ่งแพทตี้ชอบว่ายน้ำเหมือนกัน แต่ถ้าให้เลือกเป็นตัวการ์ตูนตัวไหน ขอเป็น กีกี ลาล่า ชอบเพราะเป็นคนชอบดาว เวลากลางคืนจะชอบดูดาว เลยรู้สึกว่าตัวนี้น่าจะเหมาะกับแพทตี้ค่ะ”

แพทตี้เผยต่อว่า “ในงานมีของน่ารักให้เลือกหลากหลาย อาทิ ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดหน้า กล่องใส่ดินสอ หมอน ผ้าห่ม ฯลฯ แพทตี้ชอบหลายอย่างมากเลยค่ะ ถ้าใครเป็นแฟนๆ ซานริโอ มาช้อปฯ กันได้เลยค่ะ มีของน่ารัก และราคาพิเศษด้วยค่ะ”

พบกับกิจกรรมพิเศษที่งาน "Central | ZEN Sanrio Fair2018" (เซ็นทรัล|เซน ซานริโอ แฟร์ 2018) เหล่าสาวกซานริโอห้ามพลาดกับสินค้าในราคาสุดพิเศษ ลดสูงสุด 50% พิเศษ! เมื่อช้อปฯ ตามเงื่อนไข ชวนสนุกกับกิจกรรม Workshop มากมาย อาทิ ออกแบบไอเดียตกแต่งหน้า Cookies, บริการเพ้นต์เล็บ Hello Kitty สุดน่ารัก, ปักหมวกลาย ซานริโอตัวโปรดในดวงใจ และฟรี! ของรางวัลพิเศษ เพียงสแกน QR Code ภายในงาน พร้อมร่วมลุ้นช้อปฯ ทุก 1,500 บาท ลุ้นรับฟรี! กรอปรูป Hello Kitty Gemstones ประดับด้วยคริสตัลจาก Swarovski มูลค่า 41,500 บาท (จำนวน 2 รางวัล) และ ตุ๊กตา 7 Goodluck Gudetama Petite Mascot มูลค่า 3,500 บาท (จำนวน 5 รางวัล) โดยพบกิจกรรมพิเศษได้ที่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ตั้งแต่วันที่ 4 - 17 ต.ค.61 และสาขาอื่นๆ ดังนี้ วันที่ 11 - 24 ต.ค.61 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา บางนา พื้นที่โปรโมชั่น ชั้น 1, วันที่ 16 - 29 ต.ค. 61 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาปิ่นเกล้า พื้นที่โปรโมชั่น ชั้น G และ วันที่ 25 ต.ค. - 7 พ.ย. 61 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ พื้นที่โปรโมชั่นหน้าห้าง ชั้น 1 ส่วนโปรโมชั่นพิเศษ ลดสูงสุด 50% ณ แผนกซานริโอ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา และเซน (ยกเว้นสาขาเฟสติวัลสมุย) จัดถึงวันที่ 31 ต.ค.61

กำลังโหลดความคิดเห็น...