xs
xsm
sm
md
lg

“หยาด” ไม่สะท้าน ชาวเน็ตขุดยับ “โจ แม่สาย” มีลูกมีเมีย เชื่อต้องเคลียร์ตัวเองก่อนคบ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“หยาดทิพย์” อุบตอบ รู้จาก “โจ แม่สาย” หรือรู้จากข่าว กรณีฝ่ายชายมีลูกมีเมียมาก่อน มั่นใจไม่ได้เกี่ยวอะไรกับตน ชี้ต้องเคลียร์ตัวเองก่อนคบกัน และไม่ได้ทำให้ใครต้องจบ โพสต์รูปคู่เพราะมั่นใจในระดับหนึ่ง แม่ไม่ว่า ขอโฟกัสที่ปัจจุบัน

เป็นนางเอกอีกคนที่อยู่คอนโดสตาร์วิว แต่ไม่ได้รับผลกระทบจากการตีระฆังวัดไทร สำหรับ “หยาดทิพย์ ราชปาล” ซึ่งเจ้าตัวเผยในงาน “ครบรอบ 13 ปี ความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ๊ป และ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา” มองว่าเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟ และค่อนข้างรู้สึกตกใจที่ตำรวจบุกค้นคอนโด ก่อนเปิดใจเคลียร์ “โจ แม่สาย” เคยมีลูกมีเมีย

“หยาดว่าเรื่องคอนโดกับวัดเรื่องนี้เป็นเรื่องเซนซิทีฟนิดหนึ่ง เพราะมีคนออกความคิดเห็นเยอะมาก ต้องบอกว่าคอนโดมี 2 ตึก หยาดอยู่ตึกฝั่งที่หันไปทางแม่น้ำหยาดเลยไม่เคยได้ยินเสียงระฆังเลย แต่ไม่รู้ว่าฝั่งที่อยู่ติดวัดเขาได้ยินหรือเปล่า แต่ในมุมของหยาด หยาดไม่เคยได้ยินนะคะ”

“เรื่องดรามาต่างๆ หยาดว่าตอนนี้คนเริ่มเข้าใจแล้ว พอมีข่าวเราก็อ่านคอมเมนต์ซึ่งรู้สึกว่ารุนแรงเหมือนกัน คอนโดนี่สูงจริง 50 กว่าชั้น แต่ไม่ได้อยู่ติดกับวัดขนาดที่เรานอนอยู่เหนือโบสถ์หรืออะไรขนาดนั้น มันยังมีช่องว่าง มีคลองกั้น กว่าจะถึงวัดก็มีตึกลานจอดรถกั้น ถึงจะถึงตึกที่คนนอน เราไม่ได้นอนอยู่บนวัดขนาดนั้น ไม่อยากให้เหมารวมว่าคนที่อยู่ที่นั่นจะซื้อบ้านซื้ออะไรทำไมไม่ดูว่านอนอยู่เหนือวัด เพราะมันไม่ขนาดนั้น และมันมีหลายฝั่งหลายมุม”

อยู่มาซักพัก ไม่ได้มีผลกระทบอะไรกับตน
“หยาดอยู่ที่นี่มาสักพัก ตั้งแต่ต้นปีก็ไม่เคยมีปัญหาอะไร ร่มรื่นดี และไม่ได้กระทบถึงตัวหยาดเลย เพราะหยาดซื้อเพื่ออยู่เอง และหยาดว่าลูกบ้านในคอนโดก็ไม่ได้รับผลกระทบเยอะ ทางวัดเองก็น่าจะเข้าใจกันแล้ว เราก็สนับสนุนเพราะนับถือพุทธเหมือนกัน หยาดก็เข้าวัด หยาดว่าที่พักอยู่ใกล้วัดมันเป็นสิ่งที่ดีนะ เวลาไปทำบุญหยาดก็ไปวัดนี้เหมือนกัน ไม่ได้รู้สึกว่าเป็นสิ่งที่อยู่ร่วมกันไม่ได้”

ตกใจตำรวจบุกค้นคอนโด
มีบ้าง แต่ไม่ตกใจหรอกค่ะ เพราะเราได้ติดตามข่าวบ้าง เข้าใจว่าทุกคนทำหน้าที่ของตัวเอง และไม่ได้มีอะไร ทุกอย่างปกติ ทางนิติบุคคลก็ไม่ได้ขอความร่วมมือเป็นพิเศษ แต่หยาดไม่แน่ใจเพราะไม่ได้เดินไปนิติหลายวันแล้ว (หัวเราะ)”

รู้ตัวการแจ้งความก็ไม่มีประโยชน์ ไม่ได้อยากรู้
“หยาดไม่อยากรู้ แต่รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่กระทบหลายอย่าง แต่รู้ไปก็ไม่มีประโยชน์อะไร ก็แค่วอนว่าจริงๆ คอนโดก็ถ้อยทีถ้อยอาศัยค่ะ”

ปัดควง “โจ แม่สาย” ถ่ายพรีเวดดิ้ง
ตากล้องเขาว่าง เขาก็เลยหันมาถ่ายเราบ้าง ก็แค่นั้นเอง เราไม่ได้เซ็ตค่ะ พลอยกับกันต์ (กันต์ กันตถาวร) เขาไปถ่ายพรีเวดดิ้ง แล้วมีพี่ช่างภาพไปด้วยคนหนึ่ง เราก็คอยช่วยจับกระโปรง จัดหน้าผมให้เจ้าสาวออกมาดูสวย เพราะว่าเราไม่ได้มีช่างหน้าช่างผม แต่งแบบช่วยๆ กัน”

“รูปไม่ได้หวานขนาดนั้น ไปเทียบรูปพลอยกันต์ ของเราถ่ายเล่นๆ ของหยาดกลายเป็นรูปธรรมดา จริงๆ พี่ช่างภาพเขาเก่งด้วย”

“ถามว่าเราอยากแต่งงานมั้ย ถามอะไรแบบนี้ (หัวเราะ) เห็นพลอยกับกันต์ก็ดูเหนื่อยแล้ว เราไปช่วยเขา เขาต้องแบกชุดไปด้วย แล้วเราไปเที่ยวกันด้วย ไม่ใช่แค่ถ่ายรูปอย่างเดียว เลยไปช่วยๆ เขา มันเป็นโอกาสพิเศษ มันเป็นโมเมนต์ดีๆ ที่เราก็อยากลงเก็บไว้ แล้วก็เห็นว่าวิวมันสวยด้วย”

เผยลงรูปคู่ “โจ แม่สาย” เพราะมั่นใจระดับหนึ่ง
ใช่ค่ะ รู้จักกันมาสักพักแล้ว

ได้ยินข่าวฝ่ายชายเคยมีลูกมีเมีย ออกตัวเรื่องจบไปนานแล้วก่อนสานสัมพันธ์กัน ไม่ทำให้ใครต้องจบ
“ได้ข่าวบ้างเหมือนกันค่ะ อันนี้หยาดไม่อยากพูดถึงบุคคลอื่นๆ ที่เข้ามาเกี่ยวข้อง เพราะเราต้องให้เกียรติกับทุกฝ่าย แต่หยาดยืนยันได้ว่าเรื่องนั้นจบไปนานแล้ว ก่อนที่จะมารู้จักหรือสานความสัมพันธ์กับหยาดค่ะ หยาดยืนยันได้ว่าความสัมพันธ์ของเราไม่ได้ทำให้ใครต้องจบกัน เรื่องนั้นมันเกิดมาก่อนหน้าหยาดแล้ว แต่เรื่องครอบครัวเขา หยาดคงตอบไม่ได้ หยาดอยากให้เกียรติทุกคนค่ะ

“คนขุดขึ้นมา หยาดไม่ได้กังวล หยาดมั่นใจว่าจบไปนานแล้วจริงๆ ค่ะ แต่ถ้าอะไรก่อนหน้านี้มันก็เป็นอดีตของเขา หยาดไม่ได้เกี่ยวอะไร และคงตอบแทนไม่ได้ ถามว่าเรารู้ใช่มั้ย เรื่องรายละเอียดหยาดขอไม่ลงรายละเอียด เพราะหยาดไม่ได้เกี่ยวอะไร”

อีกฝ่ายเคลียร์ตัวเองก่อนมาคบกับตน
“แน่นอนค่ะ คนเราจะคบกับใคร หรือว่าเริ่มศึกษาจนถึงวันหนึ่งที่เราบอกกับคนอื่นๆ ได้แล้ว มันก็ต้องมีความชัดเจน ไม่ใช่แค่ฝั่งเขา ฝั่งหยาดก็ด้วย ถามว่ารู้เรื่องนี้จากเขาหรือจากข่าว หยาดขออนุญาตไม่ตอบค่ะ แต่ ณ วันนี้หยาดแฮปปี้ค่ะ”

โตแล้วแม่ไม่ว่า ขอโฟกัสแค่รักข้างหน้ากับปัจจุบัน
“คุณแม่ไม่ได้พูดอะไร เพราะว่าหยาดก็โตมากแล้ว เขาไม่ค่อยพูด ไม่ค่อยคอมเมนต์อะไร เขาได้เจอคุณแม่แล้ว แม่ก็ไม่ค่อยพูดอะไร หยาดก็โตแล้ว เลข 3 แล้วเปล่า ตอนวัยรุ่นก็เป็นธรรมดาเหมือนทุกคนล่ะค่ะ ที่คุณแม่ห่วง แต่ตอนนี้โตแล้วค่ะ ถามว่ารักครั้งนี้มองไกลแค่ไหน หยาดมองที่ปัจจุบัน ถ้าตอนนี้มันดี ก็ดีค่ะ ใช้ชีวิตให้มีความสุขค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...