xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ได้ทิ้งเพราะจน “แก้มบุ๋ม” เคลียร์เลิก “ขุน” เพราะไม่อยากเสียเวลา สตรองมากมีผู้ใหม่มาเสียบแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แก้มบุ๋ม” เคลียร์ชัดให้ “ขุน” หายงง เลิกเพราะทัศนคติไม่ตรงกัน ไม่อยากเสียเวลา ไม่แคร์จบไม่สวย แต่หนูสวย เออเริ่ดตรงนี้ สุดรำคาญพวกไม่มีตัวตนเข้ามาด่า สตรองเวอร์ได้ผู้ใหม่มาเสียบแล้ว

หลังจากที่ “ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ” ยอมเปิดปากถึงกรณีเลิกกกับ “แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย” ว่าถูกฝ่ายหญิงไปบอกเลิกถึงที่บ้าน ตนเองจน จนทำให้ถูกตีความว่า ถูกบอกเลิกเพราะจน งานนี้แก้มบุ๋มเลยออกมาโต้กลับว่า ไม่ได้เลิกเพราะความจน ไม่ได้มองคนที่ฐานะมองที่ความขยัน ยังตอบไม่ได้ว่าตัดขาดขุนหรือเปล่า แต่ยอมรับว่าตอนนี้เริ่มคบหากับคนใหม่แล้ว

“เอาเป็นว่าไปย้อนดูคลิปเก่าๆ ที่บุ๋มบอกดีกว่าว่า พูดอะไรไปไม่อยากพูดเยอะ ถ้าพูดไปมันจะไม่จบ ส่วนที่เขาสัมภาษณ์เอาตรงๆ นะเราไม่ได้ดูเพราะรู้สึกว่า ไม่จำเป็นต้องดูแล้วมันจบไปแล้ว ก็รู้สึกว่าถ้าเกิดเขาจะออกมาพูด เขาก็ต้องพูดอยู่ดี”

“เราไม่เคยคบคนที่ฐานะเพราะเป็นคนชอบทำมาหากิน เราเป็นคนขยันทำมาหากิน ถ้าเกิดคนที่รู้จักบุ๋มก็จะเห็นเลยว่าแพลตตินัมเราก็เดินหมด เอาของมาไลฟ์สดขายทำมาหากิน ไม่เคยมองว่าคนนี้รวยคนนี้จนคนนี้มีรถขับคนนี้ไม่มีรถขับไม่เคยมองแบบนั้น ถ้ามองจะมองคนที่ว่าขยันหรือไม่ขยัน มีชีวิตมองอนาคตเหมือนเราไหม ก็เหมือนที่บอกว่าให้กลับไปย้อนดูที่เคยให้สัมภาษณ์ไป”

เผยเหตุเลิกให้ “ขุน” หายงง ทัศนคติไม่ตรงกันไม่อยากเสียเวลา
“ดูเขางงๆ ไม่เข้าใจกับการเลิกกันของเราแบบไม่ทันตั้งตัว บางทีเราผู้หญิงเราพูดแล้วเตือนแล้ว แต่ผู้ชายบางทีอาจจะไม่เข้าใจมากกว่า ปัญหามันไม่ได้สะสมมานาน พูดง่ายๆ คือเหมือนเราเริ่มรู้สึกว่า เราจริงจังจริงใจกับใครสักคน เราจะเริ่มมองอนาคตไกลขึ้น พอเรามองไกลขึ้นแล้วรู้สึกว่ามันตันแล้วมันปรับหาตรงกลางไม่ได้ ทัศนคติฟังแล้วมันไม่คลิกกันมันก็จบดีกว่าที่จะยืดเยื้อ พูดว่าคบเร็วไหม ก็คบเร็ว ถ้ามันจะจบเร็วก็ไม่ได้แปลกอะไร เพราะเราเป็นคนที่ว่าอยากจะคบก็คบเลย ถ้าไม่ใช่ก็เลิกกันไปให้จบๆ เพราะเราก็อายุ 29 แล้วไม่รู้จะเสียเวลาทำไม”

ไม่ขอพูดถึงเหตุการณ์วันที่ขับรถไปบอกเลิกถึงบ้าน “ขุน”
“อันนี้ไม่พูดดีกว่า เดี๋ยวมันจะสาวความยาวหาว่าเราแฉ หาว่าเราพูดอะไรเยอะอีก เรื่องเงินไม่ใช่ปัจจัย เราไม่ได้จะบอกว่าบ้านเรารวย เพียงแต่ว่าแบบไม่รู้จะพูดว่ายังไง เขาก็ออกมาพูดแบบนี้ไม่ได้โดนดิสเครดิตอะไรนะ อาจจะแบบว่า ... ไม่อยากพูด(หัวเราะ) ปล่อยเขาไปค่ะ”

ส่วนที่ดีขอเก็บไว้ไม่อยากให้เอามากระทบกับส่วนที่ไม่ดี
“เอาเป็นว่าขอพูดเหมือนเดิมว่า ส่วนที่ดีก็คือดีเก็บส่วนดีๆ ไว้ แล้วที่ไม่ดูคลิปสัมภาษณ์เพราะไม่อยากเอาส่วนไม่ดีออกมากระทบความทรงจำที่มันดี สิ่งที่มันไม่ดีตอนหลังมันเป็นอีกส่วนหนึ่ง ความรู้สึกดีๆ มันก็ยังมีอยู่ไม่อยากดูคลิปให้ความรู้สึกมันพังทลาย ถึงแม้เราจะเป็นคนออกมาพูดก่อน แต่ออกมาเพราะต้องการปกป้องตัวเองว่า มันเป็นแบบนี้นะเพราะเราโดนว่าในโลกโซเชียล แล้วเราทำงานอยู่ในโลกโซเชียล เราไลฟ์สดเราอยู่ในเฟซบุ๊ก เราต้องแคร์คนในสังคมนี้ แล้วเราโดนว่าในนั้น เราก็ต้องปกป้องตัวเอง อยากให้มองเป็นอย่างนั้นมากกว่า”

ยังไม่อยากใช้คำว่า “ตัดขาด” เพราะยังมีความรู้สึกดีๆ อยู่
“บอกไม่ได้ค่ะ อย่างที่บอกว่ายังมีความรู้สึกดีๆ แต่ว่ามันก็มีความรู้สึกที่มันแย่ติดลบ มันต้องใช้เวลาจะตัดขาดไหม วันนี้มันก็เหมือนขาดนะ”

“ขุน” ให้สัมภาษณ์ว่า เข็ดกับความรัก แต่ “แก้มบุ๋ม” บอกว่า ไม่เข็ดเขาบอกว่าเขาก็เข็ดกับความรักเหมือนกัน
“แต่เราไม่เข็ด(หัวเราะ)”

จบไม่สวย แต่หนูสวย เริ่ดตรงนี้
จบสวยไหมเหรอ...แต่หนูสวยอ่ะ (หัวเราะ) ไม่รู้แต่เรารู้สึกว่าโอเคแล้วก็ได้เรียนรู้ในส่วนที่ไม่เคยใช้ชีวิตในแบบที่เคยเจอ ที่แบบเขาพาไปเจอ แล้วเขาก็ได้เรียนรู้ชีวิตที่ไม่เคยเจอ แล้วเราพาเขาไปเจอ ให้เขามองแล้วก็เก็บสิ่งดีๆ ไว้ดีกว่า แล้วมองว่าเราอาจจะเป็นผู้หญิงแบบที่เขาเคยเจอมา หรือว่าเขาเป็นผู้ชายที่เราไม่เคยเจอมา เราก็เลือกมองสิ่งดีๆ ไว้ดีกว่า ไม่ได้พูดแบบตบหัวแล้วลูกหลังนะ แต่มันจบแล้วก็ไม่รู้จะโกรธเกลียดทำไม ทุกอย่างมันได้คืนมาหมดแล้วมันก็เคลียร์แล้ว เขาพูดแล้ว ทุกคนก็ได้รับกระแสตอบรับของตัวเองเรียบร้อยแล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องพูดอะไรอีก”

รำคาญพวกไม่มีตัวตนเข้ามาด่า
มีพวกที่ไม่มีตัวตนที่เข้ามาว่า เราก็จะแบบจ้ะ (หัวเราะ) ก็ไม่ได้ใส่ใจ แต่บางทีก็รำคาญหูรำคาญตา แบบ..โอ๊ยอะไรนักหนาเนี่ย”

เผยแม่เคยเตือนแล้วแต่ไม่ฟัง
“ตอนนี้ก็เคลียร์ค่ะ จริงๆ ที่บ้านเราแม่วีนมากเลยนะแม่เตือนแล้วอย่างโน้นอย่างนี้ เราก็พยายามไม่สนใจอยู่กับหมาแมวจบ เพราะจริงๆ เราก็ไม่ได้อยากเปิดตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เวลาคบใครก็บอกตลอดว่าคุยๆ กันอยู่เฉยๆ ไม่ค่อยเปิดอยู่แล้ว”

สตรองมาก แข็งแรงเสมอพร้อมมีรักใหม่ เผยตอนนี้มีคนใหม่แล้ว
“แข็งแรงเสมอ รู้ได้ยังไงว่าไม่เฮิร์ท เราไม่จำเป็นต้องร้องไห้ให้ใครเห็น เอาจริงคนเราคบกัน มีความรู้สึกดีๆ มันก็ต้องเสียใจ แต่เราอาจจะเสียใจมาก่อนหน้าที่จะบอกเลิกหรือเปล่า ตอนนี้ก็มีๆ เข้ามาคนที่เขามาคุยก็รู้จักกันมานานแล้ว (ไม่ใช่คนเดิมที่เคยคุยกันใช่ไหม?) จริงๆ ก็เหมือนคล้ายๆ คนเดิม คนนั้นแหละ เขาก็รอเราก็ไม่อยากให้ไปโฟกัส ตอนนี้ยังไม่อยากให้ใครเสียไปมากกว่านี้เป็นเพื่อนกันไปก่อน ยังไม่เห็นภาพสวีทแน่นอน”

ยอมรับมีคนออกเงินซื้อแหวนให้แต่ไม่บอกว่าใคร
“ก็มีคนช่วยออกให้ค่ะ คือเราพื้นฐานก็ซื้อได้แต่ถ้าจะให้ซื้อกระเป๋าแพงๆ ซื้อแหวนเพชรก็คิดอยู่นั่นแหละ เอาเป็นว่าก็มีคนช่วยออกให้นิดหน่อย (ใช่คนเดิมไหม?) ไม่บอก พอแล้ว”กำลังโหลดความคิดเห็น...