โชว์ลีลาแอ็กติ้งเหนือชั้น กวาดเรตติ้งไปถล่มทลาย ด้วยตัวเลข 5.7 เลยทีเดียว สำหรับไคลแม๊กซ์ของ ละครรสแซบ "ระบำมาร" ช่อง7 HD ที่ฉากดรามาตัวละครสำคัญของเรื่องอย่าง "จีน่า" ที่รับบทโดย นักแสดงหน้าใหม่ "น้องณิริน ปณิริน" ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวน "หนิง ปณิตา" ที่ควบตำแหน่งลูกสาวผู้จัดละคร บีบน้ำตาดรามาฉากถูกทำร้ายจากเมียหลวงยืนหนึ่ง "แคทรียา อิงลิช" จนได้ใจแฟนละครทั้งประเทศ โดยลีลาการแสดงเข้าขั้นมืออาชีพ ทำคนดูอินตามงานนี้หนึ่งในผู้ปลุกปั้น "นีโน่ เมทนี" หุ้นส่วนผู้จัดละคร ออกอาการปลื้มปริ่มอย่างแรง ที่ได้เห็นการแสดงของหลานรัก
"ตอนแรกก็ชั่งใจนานมากว่าจะให้เขาเล่นดีมั้ย ปฏิเสธกันมาตลอดกับหนิง แต่เห็นแววตาแล้วอดสงสารไม่ได้ เรื่องที่แล้วก็หลอกเขามาแล้วว่าจะให้เล่นพริ้งฯ หลานไปตัดผมรอ (หัวเราะ) แล้วตอนนั้นพอรู้ว่าสรุปเขาไม่ได้เล่นเขาก็โกรธยาวมาก (หัวเราะ) อย่างเรื่องนี้ก็มากอดขาลุงโน่ ร้องไห้เลย บอกว่าลุงสัญญาแล้ว เราก็เอาวะลองดู (หัวเราะ) ซึ่งเขาก็ทำได้นะ เก่งมาก ทุกคนในกองก็ชื่นชม"
"เรื่องนี้หนิงเองเขาก็จริงจัง ค่อนข้างเครียดเราก็บอกว่าให้ทำใจสบายๆ อย่าไปกดดันเขา และเขาก็ผ่านมันได้ทุกซีน คนดูจะรักในการแสดงเขาในที่สุด"
"เรื่องค่าตัวไปไม่ถูกเลย (หัวเราะ) เอาเป็นว่าค่าตัวแสนนึง แม่มันจ่ายค่าตัวครูสองคนไปแสนห้า (หัวเราะ) ล้อเล่นครับ ไม่ขนาดนั้น คือบอกตามตรงเลยว่าค่าครูสอนการแสดงของหลานอะ แพงกว่าค่าตัวเขาด้วยซ้ำ เพราะหนิงใช้ครูสองคน ครูแอ็กติ้งคนหนึ่ง นักจิตวิทยาเด็กอีกคนหนึ่ง เรากับหนิงไม่อยากให้เขาติดภาพจำไม่ดีกลับไป เราต้องมีครูเก่งๆ คอยสอน คอยบอกเขาว่านี่คือการแสดงนะ นักจิตวิทยาต้องคอยประกบตลอด เพราะเราเป็นห่วงความคิดของเขาด้วย เพราะถ้าเด็กแยกไม่ออก มันจะยุ่งมากในชีวิตเขา"