xs
xsm
sm
md
lg

“ชมพู่” แม่ไม่มีไส้! ภูมิใจหุ่นเซี๊ยะก่อนพังอีกรอบ บอกแซบทะเลเดือดแค่ไหนก็ไม่กล้าเดินโทงๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ชมพู่” หลุดเสียงสอง ร่วมงาน “น็อต” สามี โชว์จุ๊บบนเตียงนอน เป็นเรื่องธรรมชาติ ทวงบัลลังก์แม่ก็คือแม่ ใส่ชุดว่ายน้ำเว้าสูง บอกป๊อด แต่งเปรี้ยวแค่ในห้อง ไม่กล้าเดินโทงๆ แต่ภูมิใจหุ่นกลับมาเซี๊ยะเหมือนเดิม ด้านสามีไฟเขียว บอกเอาให้เต็มที่ทำแฟนๆ ฮือฮาอยู่ไม่น้อย หลังเห็นภาพ “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” และ “น็อต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์” ในอินสตาแกรมของผู้กำกับ “ต้อม ยุทธเลิศ” เป็นภาพสวีตหวานจูจุ๊บบนเตียง ล่าสุดสาวชมพู่เผยระหว่างมาร่วมงาน The Pop Couture Club (เดอะ ป๊อป กูตูร์ คลับ) แฟชั่นโชว์กูตูร์ระดับโลกครั้งแรกของไทย บริเวณ Hall of Fame ณ ลานพาร์คพารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน บอกเป็นการร่วมงานกันจริงจังเป็นครั้งแรก

“ต้องติดตามนะ ยังพูดไม่ได้ เร็วๆ นี้คิดว่าคงจะได้เห็นกัน จริงๆ เราเคยทำงานด้วยกันบ้างกรุ๊บกริ๊บ อันนี้คือว่าจริงจังที่สุแล้ว”

“ตอนแรกก็คิดว่าคงจะเขินนะ แต่พอถึงเวลาจริงๆ พี่ต้อมแกเก่ง แกก็บรีฟพี่น็อตว่าไม่ต้องแสดง บางทีแกจะมีคำถามว่าผมต้องคิดอย่างนั้นอย่างนี้ใช่มั้ย พี่ต้อมแกก็จะบอกว่าไม่ต้องคิดอะไรเลย แกก็ขโมยเอาช่วงที่เป็นธรรมชาติของเรามากที่สุด เราไม่ได้เทรน พยายามทำให้เขาไม่ต้องนึกถึงคำว่าการแสดง”

ปลื้ม “ต้อม” บอกเทคเดียวผ่าน เพอร์เฟ็กต์ ช็อตจูบกันก็เป็นธรรมชาติ
พี่ต้อมใจดีมากเลย(หัวเราะ) แกเก่งจริงๆ ค่ะ ไม่ทำให้เราเกร็ง ดึงเอาธรรมชาติของเราออกมา (ช็อตจุ๊บเป็นธรรมชาติของคู่เราเลยมั้ย?) ก็ธรรมชาตินะ(เสียงสอง) ถามว่าเขาสอบผ่านมั้ย ก็ใช้ได้เลยค่ะ ต้องรอดูค่ะ ทำไมเขาถึงรับงานนี้เหรอ ก็บอกเขาว่างานนี้ถ้าไม่มีพี่ ชมไม่ได้ตังค์(หัวเราะ) พี่ต้องมา อันนี้ถ้าขาดพี่ชมไม่ได้จ๊อบนี้เขาเลยต้องยอม”

เผยทวงบัลลังก์ ใส่ชุดว่ายน้ำเว้าสูง เซ็กซี่ทะเลเดือด
ไม่หรอกค่ะ ลูกกับแม่ชอบทะเลน่าจะพอๆ กัน(หัวเราะ) ชุดว่ายน้ำเว้าสูงมากก็ทำเป็นเปรี้ยวไปอย่างนั้นแหละ ใส่ถ่ายแต่ในห้องไม่ได้ออกไปไหน”

เก็บกดระหว่างเลี้ยงลูก แต่ภูมิใจหุ่นเซี๊ยะเหมือนเดิม เดินโทงๆ ก็คงไม่เหมาะ
“เอาจริงๆ นะมันก็มีบ้าง มันไม่เชิงเก็บกด แต่พอเรากลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ มันฮาร์ดเวิร์ก เราต้องอาศัยความพยายามต่างๆ ถามว่าภูมิใจมั้ยก็ภูมิใจที่เรากลับมาได้(ทำไมใส่แค่ในห้อง?) เต็มที่ก็มีที่หาด แต่ถ้าไปใส่เดินโจ้งๆ โต้งๆ สามีก็อาจจะมีนิดนึง ที่ถ่ายรูปไปนั่นยังใส่ไม่ครบเลยนะ กับชุดว่ายน้ำที่เอาไป เอาไปเยอะมาก”

จัดทริปเบาๆ ไม่เอาไกลๆ ทุลักทุเลเกินไป เรื่องสัมภาระลูกแฝด
จริงๆ มีแอบแพลนไว้ ที่ไปใกล้ๆ เพราะมันยังไปไกลๆ ไม่ได้ เด็กๆ เขายังมีสัมภาระเยอะพอสมควร ถ้าถึงขั้นต้องนั่งเครื่องก็จะทุลักทุเล ตอนนี้อยากพาเขาไปในที่ที่อาศัยการเดินทางโดยรถยนต์ได้ เพราะไปทีก็ไปกันหลายคน ข้าวของต่างๆ ไหนจะห่วงยางอีก”

ไม่ได้กลับมาทวงบัลลังก์ สามีลั่นแซบ เอาให้เต็มที่
“ไม่ได้ทวงอะไรหรอกค่ะ เราก็ชื่นใจที่เราออกกำลังกาย ควบคุมอาหารมา ก็นะ นิดหนึ่ง ก่อนที่มันจะกลับไปพังอีกรอบนึง ก็ต้องรีบถ่าย ถามว่าสามีชมว่าแซบมั้ย แรกๆก็มีฮู้ ฮา หลังๆ ก็เอาเลยๆ เต็มที่”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...