xs
xsm
sm
md
lg

ขอสุขบ้าง “ขวัญ” ลั่นไม่โสดแล้ว เปิดตัวคบ “ไฮโซแพทริค” คนดีในชีวิต ย้ำคนนี้แม่รัก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ขวัญ อุษามณี” ไม่โสดแล้ว ประกาศคบ “ไฮโซแพทริค” ชมไม่ขาดปากสุภาพบุรุษ-เปิดตัวก่อน บอกเป็นคนดีที่เข้ามาในชีวิต เผยคนนี้แม่รัก แจงใส่ชุดนอนแท็กโรงแรมเรเนซองส์ ไม่ได้อยู่ด้วยกัน ไม่หวั่นถูกจับผิด เย้ยคนรักเป็นล้าน คนชังแค่หยิบมือเดียว ทุกข์เยอะ ขอสุขบ้าง คืบหน้าคดีตู้เย็นไร้การเจรจา เย้ยรวย ทำครัวสองฝั่ง

ไม่ปล่อยให้สงสัยนาน หลังมีภาพสวีตหวานควงแขนให้อาหารปลาโลมาด้วยกัน เพราะล่าสุด “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” ก็ออกมาประกาศความสัมพันธ์กับทายาทโรงแรมดังเรเนซองส์ “ไฮโซแพทริค ม.ล.ศรุศักดิ์ ศักดิเดช ภาณุพันธ์” ระหว่างเปิดตัวศูนย์การค้า “เกตเวย์ แอท บางซื่อ” ณ MUAY THAI LIVE ณ เอเชียทีค โกดัง 4 ยอมรับอีกฝ่ายเป็นคนพิเศษ สถานะตอนนี้ไม่โสดแล้ว

“ภาพให้อาหารปลาโลมา รักสัตว์ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็รักทุกคนค่ะ (ยิ้ม) ไม่ได้รวดเร็วนะคะ ไปถามพี่เขาดีมั้ย (หัวเราะ) เอาจริงๆ เริ่มรู้จักพี่เขาจากการทำงานค่ะ ส่วนระยะเวลานานเท่าไหร่ หรือเรื่องรายละเอียดต่างๆ เอาไว้รอถามพี่เขาดีกว่า”

“ถามว่าทำไมถึงเปิดใจรับ มันเป็นคำตอบของผู้หญิงทุกคนค่ะ คือเราไม่ได้สามารถเข้มแข็งได้ตลอดเวลา พอถึงจุดหนึ่งเราก็อยากมีใครสักคนที่คอยปกป้อง คอยดูแล เหมือนเป็นที่พักพิงให้เรา”

ยังรักและเคารพ “ลอร์ดเจมส์” แค่เปลี่ยนสถานะ
“(ยิ้ม) พี่เขาก็ดี ทุกวันนี้เรายังเคารพและรักพี่เขาอยู่เหมือนเดิมค่ะ แค่เปลี่ยนสถานะค่ะ”

ชื่นชมเป็นคนที่ดูแลดี สร้างความสุขให้ตลอด เป็นอีกคนที่ดีในชีวิต
“ขวัญเหรอ ขวัญรักทุกคน ขวัญบอกแล้วว่าขวัญรักทุกคนค่ะ ถามว่าศึกษาดูใจมั้ยเหรอ เอาจริงๆ มันไม่ได้อยู่กับว่าศึกษาหรือไม่ศึกษา คือเรารู้จักกันถึงมีความรู้สึกดีๆ ให้กัน พี่เขาก็ดูแลขวัญดี สร้างความสุขให้ขวัญตลอด ไม่เคยทำอะไรให้ขวัญช้ำหรือระแคะระคายใจอะไร พี่เขาเหมือนเป็นอีกคนที่ดีในชีวิตเราค่ะ

แฮปปี้ฝ่ายชายเปิดตัวก่อน แสดงออกซึ่งความเป็นสุภาพบุรุษ
“(เปิดรูปเหมือนเปิดตัว?) เราต้องขอบคุณ เพราะว่าพี่เขาเป็นคนลงรูปก่อน ซึ่งเราเป็นผู้หญิงเราก็รู้สึกดี ที่ผู้ชายคนหนึ่งเขาให้พื้นที่เรา แสดงความเป็นสุภาพบุรุษ ให้เกียรติเคารพความเป็นลูกผู้หญิงของเรา ถามว่าเรามั่นใจกับคนนี้ (หัวเราะ) พอแล้วมั้ง”

ยันแม่รักด้วย เป็นคนที่ดีสำหรับตน เชื่อความรักคุ้มครองปกป้อง
“คุณแม่ก็...ก็ดีค่ะ คุณแม่ก็รักพี่เขา เพราะว่าพี่เขาเป็นคนดีสำหรับขวัญ ก็ขอให้ดีแบบนี้ตลอดไป (หัวเราะ) ถามว่าจะเป็นช่วงโปรโมชั่นมั้ย ขวัญไม่ทราบว่าอนาคตจะเป็นยังไงนะคะ แต่ว่าถ้าทุกวันนี้เราสร้างความรู้สึกดีๆให้กัน ความรักมันก็จะคุ้มครองปกป้องเราเอง คุยกันสักพักค่ะ ถามว่าใครเป็นคนเริ่ม บางอย่างเราก็รู้สึกว่าไม่รู้จะพูดอะไรค่ะ(หัวเราะ) ก็แฮปปี้ดี”

ประกาศชัดๆ ไม่โสดแล้วจ้า
“เรื่องเจอครอบครัวเขา ตอนนี้อยู่บ้านทุกวันเลยค่ะ ถ้าไม่ออกไปทำงานก็ไม่มีเวลาได้ไปไหนค่ะ (แสดงว่าทุกวันนี้ก็ไม่โสดแล้ว?) ไม่โสดค่ะ(ยิ้ม)

“ทริปปลาโลมา คือทริปนั้นทางยูนิเวอร์แซลเขาเชิญเราไปค่ะ ไปเที่ยวไปทำงาน ก็ด้วยความที่เขาเป็นผู้ชายเป็นสุภาพบุรุษ เขาก็มาดูแลเทคแคร์ ดูความปลอดภัยให้ เพราะเราก็ไปเป็นผู้หญิงคนเดียวกับเพื่อนเราแค่ไม่กี่คน ก็ประทับใจในความเป็นสุภาพบุรุษ พี่เขาดี ดีกับขวัญ”

ไม่เร็วเกิน ลั่นทุกข์มาเยอะ ขอสุขบ้าง
ก็ขอบคุณทุกคนที่รักทั้งขวัญ แล้วก็พี่แพทริค ทุกคนก็คอยให้กำลังใจ เพราะก็ทราบว่าเราผ่านอะไรมา ก็ตอนนี้ก็ขอมีความสุขบ้าง ทุกข์มาเยอะแล้วนะ(หัวเราะ)”

“ถามว่าเร็วไปมั้ย เราทุกคนอยากมีความสุขค่ะ ไม่มีใครอยากทุกข์นาน เพียงแต่ว่าเราทุกคนจะหาคำตอบได้ช่วงไหนเมื่อไหร่แค่นั้นเอง ขวัญโชคดีที่อะไรๆ มันผ่านไปเร็ว ถามว่าคาดหวังมั้ย เหมือนกับทุกคนเลยไม่มีใครอยากพบกับความผิดหวัง ความเสียใจ ความเจ็บช้ำหรอก ขวัญก็คือหนึ่งในนั้นเหมือนกัน”

เมินใส่ชุดนอนแท็กโรงแรมเรเนซองส์ ถูกจับผิดอยู่ด้วยกันแล้ว ลั่นคนรักเป็นล้าน คนชังแค่หยิบมือเดียว
“กลับบ้านทุกวันค่ะ ถ้าเกิดพี่ๆ ไปที่บ้านจะทราบว่าขวัญไม่น่าจะละทิ้งบ้านได้ รูปที่แท็กชื่อเขา เป็นดอกไม้ พี่เขาให้ดอกไม้ค่ะ

ไม่ซีเรียสกับข่าวนี้ค่ะ เพราะว่าคนกลุ่มนี้เราไม่ทราบเลยว่าเขาหน้าตาเป็นยังไง แล้วก็เป็นแค่คนหยิบมือเดียว แต่คนที่รักเรามีเป็นล้าน เราอยู่กับคนที่เขารักเราดีกว่า ถามว่าแม่ห่วงมั้ย คุณแม่ขวัญสตรองค่ะตอนนี้ ครอบครัวเราทุกๆ คนที่อยู่ใกล้ๆ ขวัญ เราผ่านไปด้วยกันแล้วเราสตรองค่ะ”

คืบหน้าคดีตู้เย็น ปล่อยให้ผู้ใหญ่จัดการ ลั่นไม่มีการเจรจาหลังแถลง
ขวัญให้เป็นเรื่องของผู้ใหญ่แล้วค่ะ มันก็มาเรื่อยๆ จนเราโอเวอร์โหลดมันเยอะไป ปัญหาก็ให้ผู้ใหญ่จัดการ หลังแถลงก็ไม่มีการเจรจานะคะ เรายื่นไปค่ะ แต่เขาไม่มาซ่อม ไม่มาบำรุง ไม่มาดูแลเรา ซึ่งวี่แววมันไม่สู้ดีตั้งนานแล้วค่ะ”

เย้ยรวยค่ะ ทำครัวสองฝั่ง แต่พังไม่หยุด
“เรื่องฟ้องก็ให้เป็นไปตามนั้นค่ะ ให้ผู้ใหญ่เขาจัดการแล้วกัน เพราะหลักฐานทุกอย่างก็เป็นไปตามที่เห็นว่าสภาพของที่บ้านขวัญมันเป็นยังไง คงไม่ต้องไกล่เกลี่ยกันหรอกค่ะ ให้เป็นเรื่องของทนายให้เขาทำในสิ่งที่ถูกต้องแล้วกัน ตอนนี้ยังไม่กล้าใช้ค่ะ ก็ดีที่เรามีครัวสองฝั่ง รวย ทำครัวสองฝั่ง (ยิ้ม) พังไม่หยุด พอแล้ว เครียดตอนถามนี่แหละ รักทุกคนค่ะ

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...