xs
xsm
sm
md
lg

"บิลลี่" พ่อยุคใหม่ ไม่ห่วง "นนนี่" ไม่ยุ่งด้วย กลัวลูกรำคาญ!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"บิลลี่" พ่อยุคใหม่ ไม่ยุ่ง "น้องนนนี่" กลัวลูกรำคาญ ลั่นดูแลห่างๆ อย่าให้ลูกติดยา อย่าให้ท้องก็พอแล้ว ไม่ห่วงเพราะลูกสาวบรรลุนิติภาวะแล้ว ลั่นยังเล่นละคร ถ้าจ้างก็เล่น

ห่างหายไปนานเลยทีเดียว สำหรับ "บิลลี่ โอแกน" ซึ่งเจ้าตัวออกมาเผยว่ายังรับเล่นละคร ไม่ต้องเคาะสนิทเพราะไม่ได้ยาก และบทบาทที่ได้รับก็หนักไปทางดาวร้ายซะเป็นส่วนใหญ่แล้ว

"เล่นอยู่ครับ ก็เหมือนเดิมครับ ก็เรื่อยๆ ครับ ส่วนใหญ่เล่นดนตรีมากกว่า เล่นละครก็สนุกดี ไม่ต้องเคาะสนิม เพราะผมเป็นแบบไม่มีสนิม (หัวเราะ) ก็ทิ้งห่างประมาณปีหนึ่งครับ ก็คงไม่ต้องอะไรมากมั้ง ไม่ได้เล่นยากอะไร"

"จริงๆ เล่นได้หมดครับ ถ้าเขาจ้างก็เล่นหมด (หัวเราะ) เลือกนิดหน่อย ไม่เลือกเลยก็เกินไป ลิมิตในการรับส่วนใหญ่เดี๋ยวนี้ตัวร้ายนะครับ บทไปอยู่วงการดาวร้ายมากกว่า มีสมาคมดาวร้าย แทน เหน่ง จะรวมตัวกัน จะเป็นพระเอกเพื่อนพระเอกคงไม่ได้แล้ว เป็นรุ่นพ่อไปแล้ว จนลูกจะมีหลานไปแล้ว"

นานๆ คุยกับ "น้องนนนี่" ชี้โตแล้ว บรรลุนิติภาวะ ไม่มีอะไรให้ห่วง ดูแลห่างๆ อย่าให้ติดยา อย่าให้ท้องก็พอ
"โอ้ย..สบาย โตแล้ว เป็นสาวแล้ว ก็นานๆ ทีคุย เขาโทร.มาก็คุยกัน ไม่ต้องเจอกันเพราะเขาอยู่ต่างประเทศ แต่ถ้าเขากลับมาก็นัดทานข้าวกัน ส่วนใหญ่เขาไม่ค่อยอยู่เมืองไทย เขาโตเป็นสาวแล้ว ก็ไม่มีอะไรกังวล โตแล้ว ไม่ต้องห่วง ไม่หวง เฉยๆ ครับ ถามว่าแนะนำอะไรเขามั้ย คุณอย่าไปยุ่งกับเด็กเขามากสมัยนี้ อย่าไปยุ่งกับลูกมาก เดี๋ยวเขารำคาญ เขาไม่มีมาปรึกษาอะไรหรอก เดี๋ยวนี้ลูกจะมาปรึกษาพ่อแม่ไม่ค่อยมีหรอก มีแฟนแล้วยังไม่บอกเลย (หัวเราะ)"

"ก็ดูห่างๆ คงจะประมาณนั้น ประเภทคิดแบบโบราณต้องเลิกแล้ว ยุคนี้ระวังแค่ลูกไม่ไปติดยา อย่าไปท้อง แค่นี้ก็แฮปปี้แล้ว ก็มันชีวิตเขาแล้วโตแล้ว บรรลุนิติภาวะแล้วจะไปยุ่งอะไรกับเขาล่ะ ตอนสมัยเราเด็กๆ พ่อแม่มายุ่งกับเรา เราชอบมั้ย จบ (หัวเราะ)"

เลื่อนคอนเสิร์ต "อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง"ไม่มีกำหนด ตกใจตอนรู้ข่าวเหตุเกิดกะทันหัน
"เลื่อนไปก่อนครับ รอพี่อ๊อฟเขาสุขภาพดีขึ้น งานที่เรารับไว้เป็นพี่หนุ่ย อำพล มาแทนสำหรับช่วงนี้ ตอนนั้นที่ทราบข่าวพี่อ๊อฟก็ตกใจมาก เพราะอีกวันจะต้องเล่นคนเสิร์ตแล้ว จะเล่นวันเสาร์ วันศุกร์ก็เกิดเหตุกะทันหัน เราก็ตกใจมากกว่า ไม่ได่ตกใจที่ไม่ได้เล่นนะ ตกใจที่ว่ามันเกิดขึ้นเร็วมาก ก็เดี๋ยวคงรอให้พี่อ๊อฟหายก่อน ทุกคนก็เอาใจช่วย"

"ถามว่าคอนเสิร์ตจะมีมั้ย ต้องดูอีกสักพักครับ ตอนนี้ตามที่เราวางไว้เป็นพี่หนุ่ย กับพี่บิลลี่แทนไปก่อนครับ"

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...