xs
xsm
sm
md
lg

ระอุ “แตงโม” จวก “เอิร์ก” อยากดัง-รกสื่อ เจอสวนกลับ ฟาดปากกันมันส์หยด!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ชาวเผือกมึน “แตงโม-เอิร์ก” เปิดสงครามสนั่นโซเชียล ฝ่ายหญิงลั่นอยากดังเดี๋ยวจัดให้ #รกสื่อ ขอดูบ้านคนดังหน่อย ด้านฝ่ายชายบอกดังอยู่แล้วไม่ต้องช่วยดัน ไม่รู้จักกัน อย่าทำร้ายกันเลย

แลกกันคนละหมัดเลยทีเดียว สำหรับ “แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์” กับ “เอิร์ก เลเดอเรอร์” ล่าสุด เปิดสงครามโซเชียลเต็มรูปแบบ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ สาวแตงโมเคยเข้ามาเรียกร้องสิทธิ์แทน “เก๋ กันยกร” เพราะหัวอกเดียวกัน เคยฆ่าตัวตายเหมือนกัน ต่อมาเอิร์กแถลงความบริสุทธิ์ พร้อมโพสต์ภาพเปรียบเทียบกรณีที่ “ลูกหมี รัศมี” หนึ่งในหุ้นส่วนธุรกิจให้สัมภาษณ์ โดยยืนยันว่า ยังไว้ใจเอิร์ก ด้วยแคปชั่นเปรียบเทียบกับสาวแตงโม “คนหนึ่งซัปพอร์ตและให้เกียรติ อีกคนว่าเราทั้งๆ ที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน ขอบคุณที่ทำให้ผมได้รู้ถึงความแตกต่าง”

ซึ่งหลังจากที่เอิร์กโพสต์ข้อความดังกล่าว สถานการณ์ก็ระอุเลยทีเดียว สาวแตงโมจัดหนักโพสต์ต่อทันที เผยอยากดังเดี๋ยวพี่จัดให้พร้อมแฮชแท็กจี๊ด “รกสื่อ”
“น้องเอิร์กเป็นคนเก่ง เข้มแข็ง ตั้งใจทำงานหาเงิน ถ้าช่องทางนี้จะช่วยให้น้องได้มีชื่อเสียงมากขึ้น มีลูกค้าเยอะขึ้น ได้อยู่บนสื่อมากขึ้น ฝากพี่ๆ ช่วยนำประเด็นนี้ไปเป็นข่าวด้วยค่ะ #อยากดังจัดให้ #ไม่ต้องทะเลาะกันผ่านสื่อ #รกสื่อ #เดี๋ยวจะลบแล้วรีบแคป #ฝากน้องด้วยค่ะ #รักคนไม่น่ารัก #มาฝากร้านกันเยอะๆ เลย #คนเสือกเยอะแน่ๆ รูปนี้มาเลย

ตามมาด้วยข้อความในไอจีสตอรี่ขยี้ไปอีกว่า “ขอบคุณพี่ยัง จำไว้นะคะน้อง หลักฐานเอาไว้ใช้กับธุรกิจได้ ความรัก ความรู้สึกของเก๋ วัดค่าด้วยมาตรวัดชนิดไหนก็ไม่ได้ เรื่องหัวใจใช้หลักฐานคือการสำนึกแสดงออกถึงความรำลึกถึง บอกต่อสิ่งดีๆ ที่เขาทำ สานต่อความฝันของเขา โดยไม่มีเงื่อนไข วันนี้เอิร์กทำแล้วหรือยังคะ???”

อย่างไรก็ตาม หนุ่มเอิร์กก็ได้โพสต์ต่อทันควัน เผยว่า “เราไม่รู้จักกัน อย่าทำร้ายความรู้สึกกันเลยครับ #ฝากบอกพี่ๆ สื่อที่เอิร์กรักและเคารพด้วยครับ #ฝากถึงดาราหนึ่งคนที่ผมเคยชื่นชม” ซึ่งสาวแตงโมก็ไม่วายมาเมนต์ว่า ขอดูบ้านโหน่ยยย รูปบ้านอ่า อยากดูบ้านคนดัง จนหนุ่มเอิร์กสวนกลับไปว่าพี่มาดูเองมั้ยครับ เดี๋ยวผมไปรับครับ สาวแตงโมก็ยังจะมาตอบกลับอีกว่าแฟนคลับอยากเห็น

ชาวเผือกอย่าเพิ่งมึน ท่าทางศึกครั้งนี้จะระอุอีกนาน

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...