xs
xsm
sm
md
lg

“นิว-เป๊ก” ชอบทำบุญเพราะเชื่อว่าเทวดาจะให้ลูก ลุ้นท้องทุกเดือน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“นิว นภัสสร-เป๊ก เปรมณัช” ลุ้นท้องทุกเดือน เผยเล็งไปพม่า บนตามความเชื่อ ยอมรับชอบทำบุญเพราะเชื่อว่าเทวดาต้องให้ลูก เครียดเรื่องงาน อยากผ่อนคลายเรื่องลูก ไม่อยากกดดัน

เป็นอีกคู่ที่อยากมีลูกเหลือเกิน สำหรับ “นิว นภัสสร ภูธรใจ” กับสามี “เป๊ก เปรมณัช สุวรรณานนท์” แต่ก็ยังไร้วี่แวว ล่าสุดทั้งคู่เปิดใจว่าตอนนี้ลุ้นท้องทุกเดือน

เป๊ก : "บอกเขาไปซิ"

นิว : "ยังค่ะ"

เป๊ก : "ตอนนี้ไม่มี ก็พยายามเต็มที่ครับ ก็มีไปตรวจสุขภาพต่างๆ นานาเรียบร้อยแล้ว ก็ไมได้มีปัญหาอะไร"

นิว : "จังหวะ เวลา และโอกาส”

ลุ้นท้องทุกเดือน ถ้า 2 ปีไม่มี จะพึ่งแพทย์
นิว : "ก็ลุ้นกันทุกเดือน เราก็ให้มันเป็นไปตามธรรมชาติก่อน แต่ก็เคยคุยกันว่าอีกสัก1-2 ปี ถ้าไม่มี ปีนี้ยังก็ต้องไปปรึกษาแพทย์อีกแล้ว ถึงเวลาที่จะต้องคุยกับเขาอีกรอบหนึ่ง ต้องพึ่งหมอส่วนหนึ่งด้วย"

เป๊ก : “หมายถึงว่าร่างกายปลอดภัยขนาดไหนเท่านั้นเอง แต่ปรึกษาว่าจะทำ ไม่ใช่ขนาดนั้น ทำให้ดีที่สุดไปก่อน"

นิว “คนรอบข้างมีลูกกันเยอะมาก ปีนี้เป็นปีทีมีข่าวดีของการมีบุตรเยอะมาก"

เป๊ก : “ไปทริปดำน้ำกันมา มีพี่อ้อม พิยดา พี่ภูริ มีกันหมด พาลูกไปเที่ยวด้วย ก็บิวต์คุยกันทุกเรื่อง มาเลยๆ แต่เขาบอกว่าไปทริปกับพี่คนนี้แล้วจะมา จะมีน้องทุกคนเลย ก็คิดว่าแสดงว่าผมมีสิทธิ์โชคดี”

อยากป่องไม่เกิน 35 ปี ออกกำลังกายและใช้เวลาอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุข ไม่อยากเครียด
เป๊ก : "ก็มีสิทธิ์เหมือนกัน ก็ปล่อยให้เป็นตามธรรมชาติ ถ้าสุดท้ายมันมี ก็เป็นเรื่องดีๆ ของเรา"

นิว : "สำหรับผู้หญิงก็มีวางไว้อยู่แล้ว สำหรับนิว 35 อีกสัก 2-3 ปี ก็จะลำบากเรานิดนึง แต่ว่าพี่ๆ ที่เคยตั้งท้องกัน อายุ 37-38 ก็มี และคือต้องเตรียมตัวอย่างดีมากๆ ตอนนี้ก็ออกกำลังกายกันด้วย ใช้เวลาอยู่ร่วมกันให้มีความสุข ถ้าเราไม่เครียดเราเบิกบานมันก็อาจจะมีโอกาสมีความสุขในการมีบุตร"

เป๊ก : "ตอนนี้ก็มีเรื่องดีๆ คือทำธุรกิจที่เชียงใหม่ มีลูกค้าเต็มตลอด แค่นี้ก็เหมือนสิ่งที่เราคลอดมาอย่างแรกคือร้านอาหารก็ประสบความสำเร็จดีแล้วนะ ถ้ามีลูกต่อ ก็จะดีต่อไป ตอนนี้คุณแม่เป๊ก เวลาไปเที่ยวจะบอกตลอดเลยว่า เอาหลานมาฝาก"

เป๊ก : "ตอนแรกไม่ค่อยพูดหรอก เอะอะจะอุ้มหลานโชว์ตลอด ชอบไปเล่นลูกคนอื่น แต่เขาก็แล้วแต่เรา ซึ่งตอนหลังเริ่มชัดเจน ไม่ได้กดดันตัวเองนะ ถ้ากดดันต้องกดดันนิวมากกว่ามันจะถึงมีลูกเว้ย(หัวเราะ)"

นิว : "ไม่ใช่มองตาแล้วจะมีเลย"

เป๊ก : "มันต้องกดและดันกัน"

อยากมีลูกชาย เครียดเรื่องงานแล้ว อยากผ่อนคลายเรื่องลูก
นิว : "ทางเราสบายๆค่ะ ฝั่งนิวแม่มีหลานแล้ว คือลูกของพี่ชาย 2 คน ยังไงก็ได้ มีก็ดี อยากเลี้ยงอยู่แล้ว อยากมีลูกผู้ชาย ต้องบอกตรงๆ ว่าเราแต่งงานแล้ว ก็จะมีความเครียดเรื่องธุรกิจ ยังไม่มีโอกาสที่จะผ่อนคลายในเรื่องการมีลูก แต่ตอนนี้มันเริ่มโอเคแล้ว เราก็ไม่เครียดค่ะ"

จัดทริปสวีต ไหว้พระขอพรตามความเชื่อ บอกทำบุญแล้วเทวดาจะให้ลูก
นิว : "นี่ก็เพิ่งไปดำน้ำ 1 อาทิตย์ แล้วไปติดเกาะกันสองคน(หัวเราะ) ถือเป็นโอกาสได้อยู่กับเขา โดยไม่เครียดเรื่องงาน ถามว่าไปขอพรที่ไหนมั้ย ไม่กล้าพูด กลัวมาเลย (หัวเราะ) มีไปไหว้พระตามความเชื่อ”

เป๊ก : "ใช่ ก็มีบ้าง แต่เอาเวลาก่อนไงถ้ามีเวลาก็นัดเลยว่าว่างตอนไหนก็ไปทำบุญบ้าง"

นิว : "ชอบทำบุญ และคิดเสมอว่าถ้าทำบุญแล้วเทวดาก็อาจจะให้ลูก อันนี้ความเชื่อส่วนตัว"

เป๊ก : “ไปทำบุญเลยดีกว่าไป”

เล็งจัดทริปขอลูกที่พม่า
นิว : "อย่างตัวนิวแม่บอกว่า นิวกับพี่ชายห่างกัน 7 ปี แล้วแม่ไปไหว้พระธาตุดอยสุเทพ ขอเขาแล้วก็มาเลย คุยกับเป๊กว่าวันว่างก็จะไปพม่า"

เป๊ก : "นิดหน่อยมีทัวร์ไหว้พระพม่า มีปาย เชียงใหม่ อย่างอื่นด้วย เพราะเราทำกันหลายธุรกิจ เรื่องงานอื่นด้วย ลูกด้วย"

นิว : "ก็รอลุ้น"

แคปชั่นฮาไม่ได้ส่อท้อง
เป๊ก : "ไม่ได้ส่ออะไรเลย ก็คุยกันปกติ ดูแลเป็นพิเศษคือถ้าเราปัญหาร้านมา ถ้าคุยกันเรื่องร้านไม่ลงตัว เวลาน้อย ก็จะมีปากเสียงกันบ้าง เพราะฉะนั้นช่วงนี้ต้องทำให้เขาอารมณ์เย็น นี่มันไปถึงลูกเลยเหรอ(หัวเราะ) ครั้งหน้าจะส่งแฮชแท็กใหม่ไปนะ"

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...