xs
xsm
sm
md
lg

ซื้อไหม?? “โนอาห์ ไซรัส” น้องสาว “ไมลีย์” ประกาศขายน้ำตา หลังเลิกแฟน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


มีหลายครั้งที่การร้องไห้ไม่ได้ช่วยแก้ปัญหาอะไร แต่ “โนอาห์ ไซรัส” นักร้อง-นักแสดง น้องสาวของ “ไมลีย์ ไซรัส” กลับเห็นประโยชน์ของการร้องไห้ว่าสามารถสร้างเงินได้เช่นกัน

รายงานจาก E news ระบุว่า โนอาห์ ไซรัส วัย 18 ปี ได้ประกาศขายขวดบรรจุน้ำตาของตนเองในราคา 12,000 เหรียญสหรัฐฯ หรือประมาณ 388,446 บาท โดยวางขายในร้านค้าออนไลน์ที่ชื่อว่า PizzaSlime พร้อมกับมีสินค้าลิขสิทธิ์ของโนอาห์อีกมากมาย

ซึ่งคำอธิบายสินค้าของร้านค้าระบุว่า มันคือความร่วมมือกันระหว่างทางร้านกับโนอาห์ ซึ่งของสิ่งนี้เป็นสินค้าลิมิเต็ด และจะวางจำหน่ายเพียงแค่ 48 ชั่วโมงเท่านั้น สินค้าดังกล่าวมีการบรรจุน้ำตา 12 หยดของโนอาห์ ซึ่งเกิดขึ้นจากความเศร้าในจิตใจเธออย่างแท้จริง

พร้อมกันนั้น ทางร้านค้ายังได้เตือนผู้ที่จะซื้อด้วยว่า ไม่ควรบริโภคน้ำตาของโนอาห์ เพราะเป็นไปได้ว่าจะมีปริมาณเกลือที่สูงเกินไป

ทางด้านโนอาห์ ก็ได้โพสต์งานขายลงในอินสตาแกรม เพื่อโปรโมตสินค้า พร้อมเขียนข้อความว่า “บางสิ่งที่คนหนึ่งมองว่าไร้ค่า อาจเป็นสิ่งที่มีค่าสำหรับอีกคนก็ได้”

ส่วนน้ำตาครั้งนี้ คาดกันว่าน่าจะมาจากการเลิกรากันของ โนอาห์ กับแรปเปอร์หนุ่ม ลิล แซน ที่มีการนอกใจกันเกิดขึ้นของทั้งสองฝ่าย พร้อมกับแสดงความเสียอกเสียใจผ่านทางโซเชียลของตนเองกันอย่างเปิดเผย

ก่อนหน้านี้ เมื่อปี 2013 พี่สาวของโนอาห์ อย่าง ไมลีย์ ไซรัส ก็เคยตกเป็นข่าวฉาวอย่างต่อเนื่องกับการสลัดภาพสาวดิสนีย์ ไปเป็นสาวเปรี้ยวซ่า นับตั้งแต่ที่เลิกรากับ เลียม เฮมสเวิร์ธ เช่นกัน โดยเวลานั้น เธอนุ่งน้อยห่มน้อยออกสื่อ มีพฤติกรรมเสพยา และแสดงพฤติกรรมทางเพศอย่างเปิดเผยในที่สาธารณะ

หลังจากที่ตอนนี้ ไมลีย์ ได้กลับมาคืนดีกับคนรักเก่า เลียม เฮมสเวิร์ธ เป็นที่เรียบร้อย พฤติกรรมฉาวโฉ่ของเจ้าตัวก็หายไปจากหน้าสื่ออย่างสิ้นเชิง กลับมาเป็นผู้เป็นคนอีกครั้ง โดยเมื่อปี 2017 ไมลีย์ ได้ให้สัมภาษณ์ว่า เธอได้ออกห่างจากกัญชา และแอลกอฮอลแล้ว พร้อมอยากจะเคลียร์ร่างกายและจิตใจให้สะอาดหมดจด เพื่อโฟกัสกับการทำงานเพลงที่จะพาเธอกลับไปยังรากเหง้าของความเป็นสาวคันทรีในตัวอีกครั้ง


กำลังโหลดความคิดเห็น...