xs
xsm
sm
md
lg

กว่าจะเป็น “มาร์ก วาห์ลเบิร์ก”!!! ตื่นตี 2 ครึ่ง ออกกำลังตั้งแต่ก่อนตี 4 ทุกวัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“มาร์ค วาห์ลเบิร์ก” เผยตารางชีวิตประจำวันที่น่าทึ่งสุดๆ ทั้งการตื่นนอนตั้งแต่ตี 2 ครึ่ง และออกกำลังกายอย่างหนักทุกวัน นอกจากนั้น ก็ยังเหลือเวลาสำหรับการทำงาน และให้ครอบครัวด้วย

พระเอกวัย 47 ปี เป็นทั้งนักแสดง คุณพ่อลูก 4 และนักธุรกิจเจ้าของกิจการมากมาย นอกจากนั้น ก็ยังมีเวลากำลังกายอย่างหนักหน่วง และไม่ลืมที่จะให้เวลาสำหรับครอบครัวด้วย มาร์ก วาห์ลเบิร์ก เป็นคนที่ชีวิตเต็มไปด้วยงาน และหน้าที่ความรับบทชอบในบทบาทต่างๆ มากมาย เขาจึงต้องจัดตารางการทำงานอย่างเป็นระบบ และดูเหลือเชื่อมาก เมื่อเปรียบเทียบกับคนทั่วๆ ไป

ตามตารางกิจวัตรที่ มาร์ก วาห์ลเบิร์ก โพสต์ให้แฟนๆ ได้เห็นกันใน IG เขาจะตื่นนอนตั้งแต่ตอน 2:30 น. และเริ่มต้นเข้ายิมฟิตหุ่นตั้งแต่ก่อนตี 4 กันเลยทีเดียว

“ขอบคุณยิม Equinox ด้วยที่เปิดต้อนรับเราอยู่เสมอ” มาร์ก วาห์ลเบิร์ก โพสต์ลง IG ตั้งแต่ตอนตี 4 ของวันที่ 12 ก.ย.ที่ผ่านมา

สำหรับอาหารมื้อแรกที่วาห์ลเบิร์ก จะเริ่มกินตั้งแต่ตอนตี 3 เขาจะเน้นกิน ข้าวโอ๊ต, เนยถั่ว, บลูเบอรี และไข่เป็นหลัก “หลังจากนั้น ก็จะกินโปรตีนเชก เบอร์เกอร์ไก่งวง แล้วก็มันหวาน” วาห์ลเบิร์ก บอก

หลังออกกำลังกายระหว่าง 3:40 ถึง 5:15 น. เสร็จเรียบร้อย วาห์ลเบิร์ก จะกินอาหารอีกมื้อ คราวนี้จะเป็นมีตบอลไก่งวง พอ 10:30 น. ก็จะกินสลัดไก่ บ่ายโมงจะเก็บสะเต็กพริกไทย 15:30 น. กินไก่ย่าง ส่วนมือเย็นตอนประมาณ 5-6 โมง จะเน้นไปที่อาหารประเภทปลา

นอกจากนั้น หลังออกกำลังกายแล้ว วาห์ลเบิร์ก ยังจะบำบัดอาการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อด้วยความเย็นอย่างสม่ำเสมอด้วย

นอกจากการฟิตหุ่นดูแลร่างกายแล้ว วาห์ลเบิร์ก ยังมีเวลาให้กับครอบครัวอย่างเต็มที่ และบริหารกิจการหลายอย่าง เขายังพยายามหาเวลาไปเล่นกอล์ฟเสมอด้วย “ถ้าตื่นเช้า ผมก็จะมีเวลาไปเล่นกอล์ฟตั้งแต่ 6 โมงเช้าจนถึง 8 โมง แล้วก็ยังจะมีเวลาเหลือสำหรับทำอะไรอีกตลอดทั้งวัน”

ตามปกติ วาห์ลเบิร์ก จะเข้านอนในเวลา 1 ทุ่มครึ่งเท่านั้น เขาบอกว่า “วิธีเดียวที่จะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดก็คือ เราต้องทำอะไรก็ตามเหมือนว่า เราจะไม่เหลืออะไรอีกแล้ว ทำทุกอย่างด้วยความดุดัน เราก็จะยิ่งมุ่งมั่นขึ้นเรื่อยๆ ตอนนี้ผมมีแรงผลักดันมากมายกว่าที่แล้วๆ มาโดยสิ้นเชิง”



กำลังโหลดความคิดเห็น