xs
xsm
sm
md
lg

สวนน้ำรามายณะ พัทยา จัด”โปรชิลล์ชิลล์ ”ฉลองความสำเร็จ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


สวนน้ำรามายณะ สวนน้ำอันดับ 1 ที่ใหญ่ที่สุดและดีที่สุดในประเทศไทย จัดอันดับโดย TripAdvisor มอบโปรชิลล์ชิลล์ สนนราคาเพียง 590บาท พร้อมกิจกรรมความบันเทิงมากมายสำหรับทุกเพศทุกวัย ฉลองความสำเร็จสู่อันดับที่ 2 ของเอเชีย และ อันดับ 12 ของโลก

โดยสวนน้ำรามายณะได้จัดโปรโมชั่น สำหรับผู้ชื่นชอบประสบการณ์ความสุขกับสายน้ำ ด้วยการจัด โปรชิลล์ชิลล์ ในราคาพิเศษเพียง 590 บาทเท่านั้นในช่วงเดือนกันยายน ศกนี้ ทั้งนี้โปรโมชั่นดังกล่าว เป็นอัตราราคาที่จะสามารถเข้าใช้บริการในโซนต่างๆอาทิ ริเวอร์สไลด์ ดับเบิ้ลเวฟพูล แอคติวิตี้พูล เลซี่ริเวอร์ รีแลคพูล อควาเพลย์ และอควาสแปลช แต่ไม่รวมเครื่องเล่นสไลเดอร์ชนิดอื่นๆ

“หากเข้าไปสัมผัสสวนน้ำฯ และโซนต่างๆ ที่กล่าวมาแล้วข้างต้น แต่ยังไม่ฉ่ำใจ ท่านสามารถเพิ่มเงินอีกเพียงแค่ 200 บาท เพื่อที่จะได้เล่นทุกโซนและทุกเครื่องเล่นสไลด์อย่างเต็มอิ่มได้ทั้งวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 - 18:00 น. “

สวนน้ำรามายณะ พัทยา เป็นสวนน้ำมาตรฐานระดับโลกที่มีเอกลักษณ์การออกแบบที่โดดเด่นจากทีมงานชั้นนำของโลก เน้นการบอกเล่าเรื่องราวของรามเกียรติ์ พรั่งพร้อมด้วยความหลาก หลายของสไลเดอร์ที่เหมาะสำหรับเด็กไปจนถึงผู้ใหญ่มากที่สุดในประเทศไทยถึง 21 ชนิด มีพื้นที่สำหรับรองรับเด็กๆ ขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศถึง 2 โซน สัมผัสการผ่อนคลายในลำธารจำลองที่ยาวที่สุดในโลก สไลเดอร์ทิ้งดิ่งสุดเร้าใจ เพลิดเพลินกับดับเบิ้ลเวฟพูลทะเลเทียมขนาดใหญ่แบบคลื่นเสมือนจริง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

รวมถึงสถานที่สำหรับการพักผ่อน มีอาหารไทยและอาหารนานาชาติ พร้อมความบันเทิงต่างๆ ไว้คอยให้บริการ ทั้งนี้ยังสามารถรองรับงานประชุมสัมมนาและงานอีเว้นท์ขนาดใหญ่ เปิดสอนการเป็นมินิไลฟ์การ์ดสำหรับเด็กๆ และรับฝึก อบรมการเป็นไลฟ์การ์ดหน่วยกู้ชีพขั้นสูงสำหรับผู้ใหญ่ รวมทั้งกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมายได้ตลอดวัน

สวนน้ำรามายณะ พัทยา สร้างอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ สวยงาม ใกล้กับเขาชีจรรย์และไร่องุ่นซิลเวอร์เลค ใช้เวลาการเดินทางเพียง 2 ชั่วโมงครึ่ง จากกรุงเทพฯ หรือเพียง 25 นาทีจากเมืองพัทยา ทั้งนี้ท่านสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นของสวนน้ำ รามายณะพัทยาได้ที่เว็บไซด์ www.ramayanawaterpark.com และ www.facebook.com/RamayanaW aterParkThailand/


กำลังโหลดความคิดเห็น...