xs
xsm
sm
md
lg

ปมวิวาทแฟนหนุ่ม “กูฮารา” เผยภาพช็อก เนื้อตัวเขียวช้ำเพราะโดนซ้อม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


กลายเป็นปีซวยของ “กูฮารา” ไอดอลสาวสวยร่างเล็กเลยทีเดียว เพราะเพิ่งจะมีข่าวลือว่าฆ่าตัวตายจนเป็นข่าวดังก่อนที่ต้นสังกัดจะออกมาปฏิเสธ ล่าสุด ก็มีเรื่องฟ้องร้องทำร้ายร่างกายกับแฟนหนุ่ม จนโดนแจ้งความดำเนินคดี มาตอนนี้ “กูฮารา” ยอมเผยภาพร่างกายที่บอบช้ำให้สื่อได้ฟังความจากฝั่งเธอบ้างแล้ว

ก่อนหน้านี้แฟนหนุ่มของ กูฮารา ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าโดนแฟนสาวทำร้ายร่างกาย พร้อมกับปฏิเสธว่า ตนเองไม่เคยทำร้ายร่างกายใครมาก่อนในชีวิต และไม่เคยตบตีผู้หญิงรวมถึงกูฮารา

ส่งให้ กูฮารา อยู่เฉยไม่ไหวอีกต่อไป ขอส่งภาพให้ Dispatch สื่อจอมแฉตั้งแต่เมื่อวันที่ 15 ก.ย. เพื่อยืนยันว่า รอยช้ำทั่วตัวที่เกิดขึ้นนั้น เป็นเพราะฝีมือของฝ่ายชายจริงๆ

นอกจากภาพฟกช้ำแล้ว ยังเผยผลการตรวจที่มาจากทั้งแผนกสูตินารีแพทย์และแผนกศัลยกรรมกระดูก ซึ่งผลการตรวจจากแผนกสูตินารีระบุว่า เธอมีเลือดออกที่มดลูก และช่องคลอด พร้อมระบุว่า เธออ่อนเพลียจากการพักผ่อนน้อย ส่วนหมอแผนกกระดูกระบุว่า เธอมีปัญหาเรื่องฟกช้ำทั่วตัว เนื่องจากโดนทำร้ายร่างกาย

ด้านฝ่ายชายที่ก่อนหน้านี้เป็นคนเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจก่อนว่าโดนกูฮาราทำร้าย ก็มีรายงานว่า ฝ่ายหญิงระบุในสำนวนเกี่ยวกับวันเกิดเหตุว่า เขาได้บุกบ้านของเธอ และเข้าไปในบ้านพัก เนื่องจากรู้รหัสปลดล็อกประตูเป็นอย่างดี ก่อนจู่โจมไปที่ห้องนอนที่กูฮารา กำลังหลับอยู่ โดยเตะเธอให้ตื่นพร้อมกับเข้าพังข้าวของ

ซึ่งเพื่อนสนิทของทั้งคู่ยืนยันว่า ฝ่ายชายเป็นผู้เตะใส่ฝ่ายหญิงก่อน และตามมาด้วยการทำลายข้าวของภายในบ้าน จึงเป็นการเริ่มทะเลาะมีปากเสียงกัน และลุกลามเป็นการทำร้ายร่างกาย โดยฝ่ายชายมีรอยข่วนที่หน้า และกูฮารา มีรอยฟกช้ำตามลำตัว หลังการทะเลาะวิวาท ฝ่ายชายได้ออกจากอพาร์ตเมนต์พร้อมกับโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจระบุว่า เขาโดนแฟนสาวทำร้ายร่างกาย

เจ้าหน้าที่พอได้รับแจ้งเหตุก็รีบเดินทางมาทันที พร้อมกับเจอฝ่ายชายที่เตรียมให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่อย่างเต็มที่ และยังโชว์บาดแผลบนใบหน้าด้วย จากนั้นก็กลายเป็นข่าวดังบนหน้าสื่อว่า กูฮาราทำร้ายร่างกายแฟนหนุ่ม จนฝ่ายหญิงทนไม่ไหวต้องขอโชว์แผลให้ดูในที่สุด

การคบหากันของกูฮารา กับอดีตแฟนหนุ่ม รายงานระบุว่า ฝ่ายชายเป็นช่างตัดผมชื่อดังจากย่านกังนัม มีชื่อเสียงโด่งดังจากบุคลิกหน้าตาที่หล่อเหลา และมีทักษะเรื่องของแฟชั่น และแวดวงบิวตีเสริมสวยเสริมหล่อของวงการเกาหลีจนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง นอกจากนั้น เขายังเคยไปออกรายการเกี่ยวกับความงามที่กูฮารา ร่วมรายการ จนทำให้ทั้งคู่สนิทสนมกันด้วย

ส่วนตอนนี้เรื่องราวการทำร้ายร่างกายยังอยู่ในระหว่างการสืบสวนสอบสวนของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

กำลังโหลดความคิดเห็น...