xs
xsm
sm
md
lg

ติ่งฟิน “ญาญ่า” ยิ้มกริ่ม โบ้ยถาม “พี่ณเดชน์” ทำไมอยากมีลูก 2 คน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ญาญ่า” ขนลุกเจอเหตุการณ์เหนือธรรมชาติหลายอย่าง คาดหวังหนัง “นาคี 2” กวาดรายได้ร้อยล้าน เผยกรณี “ณเดชน์” ประกาศอยากมีลูก 2 คน โยนให้เจ้าตัวตอบเอง

เพิ่งรำบวงสรวง “พ่อปู่-แม่ย่า” ที่คำชะโนด เอาฤกษ์เอาชัย ก่อนหนัง “นาคี 2” จะเข้าโรงฉาย งานนี้นางเอก “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ก็เผยว่าเจอเรื่องเหนือธรรมชาติหลายอย่างถึงขนาดร้องโอ้มายกอด ขนลุกไปตามๆ กัน

“ดีค่ะ เป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ซึ่งเป็นการรำครั้งที่ 2 รำผิดเยอะมาก โอ้มายกอด...(ยิ้ม) สนุกค่ะ เป็นคนที่ชอบการรำอยู่แล้ว แต่ตอนเด็กๆ ครูไม่ให้รำ ครูบอกเรารำเหมือนไทเก๊ก ก็เลยตั้งใจคูณสอง กลับมาดูรูปเราทำหน้าเครียดมาก แต่ด้วยพลังแห่งศรัทธา พี่อ๊อฟ (พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง) กับพี่แดง (ธัญญา วชิรบรรจง) ก็สอนเราตลอดเลยสำหรับคำว่าเชื่อ มันเป็นคำที่มหัศจรรย์มาก ตอนแรกเราก็เชื่อว่าเราทำไม่ได้ แต่พอเราเชื่อแล้วเราตั้งใจมากๆ เราก็ทำได้จนจบ”

ขนลุกเอ็มวี คาดหวังหนังกวาดรายได้ 100 ล้าน
“ได้ดูพร้อมทุกคนเลย ด้วยความที่ถ่ายนานแล้วก็จำไม่ได้ว่าถ่ายอะไรไปบ้าง ตอนที่กลับมาดูเรารู้สึกขนลุก เพราะพี่อ๊อฟปล่อยภาพมาน้อยมาก นี่คือแค่จิ๊บๆ ของเรื่องเลยค่ะ นี่แทบจะไม่ได้เล่าอะไรเลยแต่ภาพมันสวยมาก ขนลุก เรื่องพูดอีสานในเรื่องยังไงก็ชัดค่ะ แต่อย่าให้พูดตอนนี้นะคะ(หัวเราะ) พูดไม่ได้”

“ถามว่ากดดันมั้ย กดดันอยู่แล้ว ด้วยความที่นาคีเขาประสบความสำเร็จสุดๆ เราก็เหมือนมาเป็นเด็กใหม่ในห้องเรียนที่มีแต่คนรู้จักกัน มันก็กดดันอยู่แล้ว เชื่อว่ายังไงคนก็อยากดู ก็หวังให้ถึง 100 ล้านค่ะ ขอให้ได้ค่ะ ถึงอยู่แล้ว”

ลั่นเจอเหตุการณ์เหนือธรรมชาติบ่อยๆ ตั้งแต่ถ่ายหนังนาคี 2 ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณ
“มันเป็นอะไรที่ประหลาดมากเลยค่ะ วันแรกที่เราฟิตติ้งเมื่อกลางปีที่แล้ว ยังไม่มีใครได้อ่านบทเลยค่ะ ระหว่างที่ฟิตติ้งเรากับพี่ณเดชน์ (ณเดชน์ คูกิมิยะ) ไฟก็ดับไปแล้วรอบหนึ่ง ระหว่างถ่ายทำ เรื่องราวเกี่ยวกับฟ้า ฝน ไฟมันมีอะไรเกิดขึ้นที่เรารู้สึกว่ามันเหนือธรรมชาติบ่อย งานที่อุดรฯ ที่ห้างไฟก็ดับ เรานี่นั่งขนลุก โอ้มายกอด มันขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละคนนะคะ”

“สำหรับเราคือวันแรกก่อนที่เราจะไปถ่ายทำ ความเชื่อคืออาจจะน้อยเพราะที่บ้านไม่เคยพูดถึงเรื่องพญานาคหรือตำนานพวกนี้เลย หลังจากที่ถ่ายทำ เราได้ตั้งสมาธิ ตั้งจิตให้รับทุกอย่างเข้ามา ก็รู้สึกว่าเราผูกพัน และมีความเชื่อเกินร้อย ทุกอย่างที่เกิดขึ้นก็เหมือนกับว่าท่านปู่ได้รับรู้ว่าเรากำลังบวงสรวง เรากำลังมาพูดถึงเรื่องราวของท่าน”

โบ้ยถาม “ณเดชน์” อยากมีลูก 2 คน หลังร่วมกันเล่นเกมในแอป shoppee
“ไม่รู้ ไม่ได้เป็นคนพูด(หัวเราะ) โยนค่ะ วันนั้นเราแค่เล่นเกมว่าเรารู้ใจกันมากแค่ไหน สองคนในความหมายพี่ณเดชน์ก็คือว่าถูกทั้งสองคนนั่นแหละ ไม่ได้หมายความว่ามีลูกสองคนไปเลยแล้วกัน”

“ถามว่าไหวมั้ย โอ้ยตายแล้ว...ยังไม่ได้คิดเรื่องนี้เลย ใครจะคิดยังไงก็แล้วแต่เลยค่ะ มันคือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ ในตอนนี้ เราไม่รู้เหมือนกัน เราไม่เคยคิดเล่นๆ ค่ะ ไม่รู้ เรายังดูแลตัวเองไม่ได้เลยจะไปดูแลใครได้ แต่ถ้ามีก็อยากได้ผู้ชายค่ะ ตอนนี้ยังเป็นเรื่องไกลตัว”

ฝ่ายชายอยากแต่งงานตอนอายุ 30 ฝ่ายหญิงรับไม่มีใครรีบ มีเวลาอีกนาน
“อุ้ย อีกตั้งนาน...ยังมีเวลาค่ะ(หัวเราะ) ไม่มีใครรีบค่ะ แม่อาจจะดูใจดีแต่จริงๆ แล้วแม่หวงลูกจะตาย ไม่อยากให้ไปไหน ตอนนี้ขอเป็นอานตี้ก่อนแล้วกันค่ะ”
กำลังโหลดความคิดเห็น...