xs
xsm
sm
md
lg

ถึงกับผวา! “แต้ว-ญาญ่า” รำไม่ถึง 1 นาทีเพลงดับ ไปเปิดตัวในห้างไฟก็ดับ แถมยังเจองูเผือกกลางกอง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แต้ว-ญาญ่า” เผยเรื่องเหลือเชื่อ รำถวาย “พ่อปู่-แม่ย่า” หันหลังให้ป่าคำชะโนด ไม่ถึง 1 นาที เพลงดับไปดื้อๆ ไม่ทราบสาเหตุ ในขณะที่เปิดตัวหนังนาคี 2 ในห้างดังที่อุดรฯ อยู่ดีๆ ไฟก็ดับพรึ่บ ขนลุกเกรียวทั้งห้าง เผยก่อนหน้านั้นระหว่างถ่ายทำพบงูเผือกในกองถ่าย


จากกรณีที่ “แดง ธัญญา วชิรบรรจง” ยกทีมงานและนักแสดงไปทำพิธีบวงสรวง “พ่อปู่ศรีสุทโธ” และ “แม่ย่าศรีปทุมมา” ที่ป่าคำชะโนด จ. อุดรธานี ก่อนภาพยนตร์ “นาคี 2” จะเข้าฉายในวันที่ 18 ต.ค. โดยสองนางเอก “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” และ “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” รำถวายพ่อปู่และแม่ย่าอย่างอ้อนช้อยงดงาม ท่ามกลางประชาชนที่มาให้กำลังใจล้นหลาม

โดยบรรยากาศในตอนบ่าย ที่สองสาว “ญาญ่า-แต้ว” เริ่มรำบวงสรวงนั้น เริ่มรำไปไม่ถึง 1 นาที เพลงก็เกิดดับ จนต้องหยุดรำ และรอการแก้ไข ซึ่งหลายคนคาดเดาว่าอาจจะเป็นเพราะตอนรำหันหลังให้ป่าคำชะโนด และเมื่อเริ่มรำรอบที่สอง ได้เปลี่ยนทิศทางการรำเป็นหันหน้าเข้าหาป่าคำชะโนด ทุกอย่างก็ราบรื่นจนจบพิธี ในขณะที่บรรยากาศในการเปิดตัวภาพยนตร์ “นาคี 2” ณ ศูนย์การค้า เซนทรัล พลาซ่า อุดรธานี ในช่วงค่ำ ขณะที่พิธีกรและนักแสดงนำทั้ง 4 คน ได้แก่ ญาญ่า, แต้ว พร้อมสองพระเอก “ณเดชน์ คูกิมิยะ” และ “เคน ภูภูมิ พงศ์ภานุ” ร่วมพูดคุยบนเวทีนั้น อยู่ดีๆ ไฟในห้างก็เกิดดับโดยไม่รู้สาเหตุ ทำให้บริเวณดังกล่าวมืดสนิท ทำเอาบรรดาผู้ที่มาร่วมงานต่างขนลุกไปตามๆ กัน

อย่างไรก็ตามเหล่านักแสดงก็เล่าถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในกองถ่าย โดยเผยว่ามีการพบงูตัวใหญ่หรืองูเผือก ณ บริเวณสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ อีกทั้งหากฉากไหนที่ต้องการให้มีฟ้าแลบ ก็แทบจะไม่ได้ใช้ CG เลย เพราะจะเกิดปรากฏการณ์ธรรมชาติ มีฟ้าแล่บขึ้นมาให้เองทุกครั้ง อย่างไม่มีใครคาดคิด

โดย “แต้ว” ได้เผยความรู้สึกถึงตอนที่เพลงดับขณะรำบวงสรวงที่คำชะโนดว่า ก็ได้หันไปมองหน้ากันกับญาญ่า แล้วก็คิดว่าไม่เป็นไร ถือว่าได้ซ้อม “ญาญ่า” ได้เล่าเสริมถึงเหตุการณ์ที่ไฟดับบนเวทีว่าขนลุกมาก วันนี้ขนลุกทั้งวันเลย ด้าน “ณเดชน์” และ “เคน” ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่มาร่วมบวงสรวงไปด้วยกัน อดทน ทั้งตากแดด ตากฝน รวมถึงฝากติดตามภาพยนตร์ “นาคี 2” จะเข้าฉายวันที่ 18 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ สุดท้ายทีมนักแสดงได้กล่าวให้กำลังใจผู้กำกับ “อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง” ว่าคิดถึงมาก ไม่ต้องห่วง เชื่อว่าถ้าได้ดูอยู่คงหายเหนื่อย เพราะมีคนมาให้กำลังใจอย่างล้นหลามมาก และมีโอกาสขอพร “พ่อปู่ศรีสุทโธ” และ “แม่ย่าศรีปทุมมา” ให้อ๊อฟหายป่วยด้วย

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...