xs
xsm
sm
md
lg

เปิดจม.ลาตาย “เก๋” พ่อแม่ อึ้ง! คนที่ไว้ใจทำร้ายลูก ลั่นให้เทปเก๋แฉแหลกก่อนตายออกอากาศ ขอให้ลูกโดนหลอกเป็นคนสุดท้าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

น้องชาย พ่อ และแม่ของเก๋ หัวใจแตกสลายที่ต้องจากลาลูกสาวชั่วนิรันดร์
พ่อแม่ “เก๋ เลเดอเรอร์” เปิดใจครั้งแรก สุดอึดอัด งานศพลูกแต่ต้องอยู่เหมือนเป็นแขก โดนปิดกั้นทุกอย่าง ลูกไม่ได้ทำร้ายใครจะมากั้นทำไมนักหนา เปิดหลักฐานเด็ดจดหมายลาตายของเก๋ แฉแหลกโดนใครโกง ไฟเขียวอนุญาตให้รายการ “ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ” ออกอากาศเทปเก๋แฉก่อนตายอย่างเต็มที่ เพราะเป็นสิ่งสุดท้ายที่เก๋อยากบอกทุกคน วอนอย่าเอาชื่อเก๋ไปต้มตุ๋นเงินคนอื่น ขอให้เก๋เป็นคนสุดท้ายที่โดนหลอก เตรียมฟ้องเอาเงินคืน อีกฝ่ายได้รับกรรมแน่

ยังคงเป็นเรื่องคาใจที่หลายคนอยากรู้ความจริง ว่าเหตุใด “เก๋ เลเดอเรอร์” กันยกร ศุภการค้าเจริญ เจ้าของธุรกิจ ลาพรีม คลินิก ถึงตัดสินใจกินยาฆ่าหญ้าและกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ทั้งที่ชีวิตเจ้าตัวก็ดูจะเลิศเลอ ทั้งสวยเก่งและรวย มีชีวิตหรูหรา แต่กลับตัดสินใจจบชีวิตตัวเองในวัยเพียง 30 ปี และยิ่งกลายเป็นประเด็นร้อนระอุอยู่ในขณะนี้ เมื่อมีการเปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุฆ่าตัวตายเพียงวันเดียว เก๋ได้เดินทางไปอัดรายการ “ปากปลาร้าหน้าเป๊ะ” ที่มี “โก้ ธีรศักดิ์ พันธุจริยา” เป็นพิธีกร โดยเก๋ได้แฉในรายการว่าโดนคนใกล้ชิดโกงเงินไป 11 ล้านบาท อีกทั้งก่อนหน้านี้มีแชตไลน์ที่เก๋คุยกับ โก้ ธีรศักดิ์ ระบุว่า ห้ามเรียกตนว่า “เก๋ เลเดอเรอร์” เด็ดขาด แต่ให้เรียก “เก๋ ลาพรีม” เพราะตนออกมาแล้ว ไม่เกี่ยวข้องกันแล้ว ไม่อยากให้คนใกล้ชิดคนนั้นเอาชื่อตนไปหลอกเงินคนอื่น ข้อมูลทั้งหมดจึงกลายเป็นหลักฐานเด็ดที่จะเปิดโปงความจริงทุกอย่าง โดยในส่วนของเทปรายการดังกล่าวยังไม่ได้ออกอากาศ และมีรายงานว่าต้องรอให้พ่อแม่ของเก๋เป็นคนอนุญาตเท่านั้น

ไม่ใช่แค่คดีที่ยังไม่คลี่คลาย สาเหตุของการตายก็ยังไม่สรุป แต่ยังมีเรื่องลึกลับซับซ้อนเกี่ยวกับการจัดงานศพของเก๋ที่ศาลา 10 วัดนวลจันทร์ ที่ทางเจ้าภาพนำแผงมากั้นปิดศาลาไม่ให้คนภายนอกมองเห็นด้านใน ไม่ให้นักข่าวเข้าไปทำข่าว ไม่ให้ถ่ายภาพ สั่งให้ยืนห่างศาลาไกลเป็นร้อยเมตร วางกฎข้อห้ามเข้มมากชนิดที่ไม่เคยมีใครทำแบบนี้มาก่อน ซ้ำ “เอิร์ก เลเดอเรอร์” ที่ระบุว่าเป็นน้องรักของเก๋ ยังโพสต์อินสตาแกรมขอให้สื่อมวลชนลบข่าวเก๋ออกไม่ให้สื่อฯนำเสนอข่าว ดูมีลับลมคมในเต็มไปหมด

เรื่องราวปริศนาต่างๆ ที่เกิดขึ้น ทีมข่าวบันเทิงผู้จัดการออนไลน์ ได้สัมภาษณ์เปิดใจพ่อของเก๋ “ร.ต. สุวิทย์ ขันแก้ว” อายุ 58 ปี แม่ของเก๋ “นางกัลยา ขันแก้ว” อายุ 52 ปี เละน้องชายแท้ๆ ของเก๋ “เพชร” สราวุฒิ ขันแก้ว อายุ 20 ปี ที่เดินทางมาจากบ้านเกิดจังหวัดพะเยา เพื่อมาร่วมงานศพลูกสาวสุดที่รัก งานนี้ พ่อ แม่ และน้องชาย ยินดีเผยหมดเปลือกด้วยหัวใจที่แตกสลาย

วันที่เก๋ฆ่าตัวตาย พ่อเอะใจ วีดีโอคอลมาหาลูกสาวที่กรุงเทพ
เพชร : “วันนั้นผมไม่ได้อยู่กับพี่เก๋ครับ ผมอยู่กับพ่อแม่ที่ต่างจังหวัด”

แม่ : “คนที่รู้คนแรกคือคนขับรถกับแม่บ้าน”

พ่อ : “วันนั้น ประมาณบ่ายสาม เขาไลน์มาบอกว่าพักผ่อนนะ ดูแลสุขภาพให้พี่ด้วย(เวลาคุยกับพ่อแม่และน้อง เก๋จะเรียกตัวเองว่าพี่) คำว่าให้พี่ด้วย ผมก็รู้สึกเอะใจว่ามันยังไง ผมก็เลยโทร.หาเขา แต่เขาไม่รับสาย พอสามทุ่มผมเลยโทร.หาอาเจริญ ซึ่งเป็นน้องบุญธรรม แล้วก็เปิดวีดีโอคอล ผมก็ถามว่าตอนนี้เก๋อยู่ไหน เขาบอกทำงานอยู่ชั้น 3 แล้วก็ได้ยินเสียงดังตุ๊บ ผมเข้าใจว่าราวตากผ้ามันล้ม พอเขาขึ้นไปดู ผมเห็นโทรศัพท์มันสั่นตลอดเวลา แล้วได้ยินเสียงอาพูดว่าทำไมทำแบบนี้ๆ พอไปดูกล้องวงจรปิดก็เห็นว่าลูกกระโดดลงมาครับ แต่เรื่องก่อนหน้านี้ผมไม่รู้ครับ ผมก็รีบเดินทางมากรุงเทพเลยเพราะคิดว่าไม่เป็นอะไรมาก”

ก่อนหน้าที่จะคิดสั้น เก๋ไม่เคยปรึกษาปัญหาใดๆ ยังบอกสิ้นปีนี้จะกลับไปเคาท์ดาวน์ที่พะเยา
เพชร : “ไม่มีอะไรผิดปกติเลยครับ”

พ่อ : “ไม่มีครับ เขาบอกว่าสิ้นปีนี้เขาอยากไปเที่ยวบ้าน”

แม่ : “เขาบอกแม่ว่าอยากกินขนมถ้วยจังเลย แม่ก็เลยบอกเขาว่าจะฝากรถไปให้ แต่เขาบอกกลัวมันจะเสียไม่ต้องส่งมา เดี๋ยวสิ้นปีจะพาพนักงานไปเคาท์ดาวน์ที่บ้าน แม่ก็ยังบอกเขาเลยว่าดีเลยลูก แม่จะได้ปลูกต้นไม้เขียวๆ ที่ลูกชอบไว้รอ (เก๋วางแผนไว้ว่าสิ้นปีจะกลับบ้าน ยิ่งทำให้คิดว่าเก๋ไม่น่าจะฆ่าตัวตาย?) ใช่ค่ะ”

สุดอึดอัด โดนปิดกั้นในงานศพ "พ่อและแม่" เหมือนเป็นแขกไม่ใช่เจ้าภาพ โดนบุคคลที่สามสั่งให้กั้นทุกอย่าง สกรีนคนมาร่วมงาน ห้ามนักข่าวเข้างาน ลั่นอยากให้คนที่รักเก๋ได้มาร่วมงาน อยากต้อนรับแขก ไม่อยากปิดกั้นสื่อ ยื่นคำขาดให้เอาแผงกั้นออกไป

แม่ : “วันที่นำร่างเก๋มาที่วัด ตอนแรกแม่เข้าใจว่าอาจเป็นภาพที่ไม่งามตา ไม่สวย ก็เลยกั้นไว้ก่อน และเข้าใจว่าคนที่นี่เขาคงทำกันแบบนี้หรือเปล่า คิดว่าพอรดน้ำศพเสร็จ นำร่างลูกเข้าในโลงแล้วก็จะเอาแผงกั้นออก แต่เหตุการณ์กลับไม่เป็นไปตามความคิดของแม่ เพราะเขาจะปิดกั้นจนถึงวันที่เผาเขาถึงจะเอาออก ปัญหาที่เกิดขึ้นคือแม่ไม่เข้าใจว่าทำไมถึงกั้น เก๋ไปทำความผิดอะไรมานักหนาเหรอ ถึงไม่ให้สื่อรู้ ถึงไม่ให้แขกที่เขามาร่วมงานที่มีแต่คนรักเก๋เข้ามา (ใครจะเข้ามาในศาลาต้องโดนตรวจสอบก่อนว่าเป็นใคร มาทำอะไร?) ใช่ค่ะ คนที่รักเก๋มาร่วมงานเพื่อจะส่งเก๋ไปสวรรค์ ทำไมเขาจะต้องมาถามว่าเข้าได้มั้ย หรือไม่ได้ ต้องขออนุญาตมั้ย แม่รู้สึกตรงนี้ค่ะ”

“ที่พ่อกับแม่ไม่ได้จัดการงานศพเองเพราะทางโน้นเขาขอจัดการทุกอย่าง แม่ก็โอเคไม่เป็นไร ในเมื่อเก๋มาใช้ชีวิตอยู่ที่นี่ เขาได้ปักหลักปักฐานอยู่ที่นี่ตามที่เขาได้ตั้งใจไว้ตั้งแต่เด็กๆ ว่าเขาจะทำให้กิจการที่เขาใฝ่ฝันไว้สำเร็จให้ได้ แล้วตอนที่เก๋ยังมีชีวิตอยู่ เก๋เคยพูดกับแม่ว่า ถ้าเก๋ไปปักหลักใช้ชีวิตอยู่กรุงเทพ และมีพร้อมทุกอย่างแล้ว ถ้าเก๋เป็นอะไรไปไม่ต้องเอาร่างเก๋มาไว้ที่บ้านเกิดนะ เขาผูกพันกับกรุงเทพ เก๋พูดไว้หลายปีแล้วค่ะ แม่ก็ไม่คิดว่าวันนี้มันจะเป็นความจริง”

“แม่อยากให้เปิด ไหนๆ เก๋เป็นคนดัง มีแต่คนรักคนชอบ ทุกอย่างที่ดีๆ ที่เก๋ได้ทำไว้ ทั้งกับสื่อกับสังคม ณ วันนี้ที่เก๋กลับสู่ภพภูมิที่ดี ลูกสาวแม่เลือกทางเดินและตัดสินใจแบบนี้ ก็อยากให้คนที่รักเก๋ได้มางานศพ และเราจะได้มีโอกาสต้อนรับค่ะ แม่ได้คุยแล้วค่ะ(คุยกับคนจัดงานศพเก๋) เขาบอกว่ากั้นๆ ไปก่อน กลัวนักข่าวเข้ามาวุ่นวาย ไว้วันเสาร์จะเอาออกนะ(เผาเก๋วันเสาร์ที่ 15 ก.ย.)”

พ่อ : “จริงๆ เราอยากให้เปิดแผงกั้นวันนี้ครับ(11 ก.ย.) (ที่ผ่านมาสื่อเข้าใจว่าพ่อกับแม่เป็นคนสั่งให้เอาแผงมากั้น ห้ามไม่ให้สื่อถ่ายภาพ?) ไม่ใช่ครับ เราเห็นสื่อตั้งใจมาแต่เข้าไม่ได้ เราก็สงสารสื่อครับ จะมีญาติมาจากต่างจังหวัดอีกเยอะครับ (มาก็ต้องมาโดนสกรีนอีกว่าเป็นใครมาจากไหน?) ใช่ครับ”

เพชร : “ซึ่งเราไม่โอเคครับ ถ้าวันนี้เขาไม่เปิดแผงกั้นก็คงต้องมีการนั่งคุยกัน เพราะเรามองว่าเป็นการให้เกียรติแขก ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันว่าทำไมเขาต้องปิดกั้นขนาดนั้น ผมแค่คิดว่าวันแรกการรดน้ำศพอาจจะมีภาพไม่ดีไม่งามออกไป แต่ตอนนี้มันเสร็จหมดแล้ว ทุกอย่างมันสวยแล้ว อยากให้เอาที่กั้นออกเพราะว่าทุกๆ คนก็รักเขา อยากมาร่วมงานแสดงความเสียใจกับเขา”

แม่ : “เราเห็นสื่อมา เราภูมิใจว่าเด็กบ้านนอกคนนึงเข้ามาอยู่เมืองกรุง มาตามความฝันของเขาตั้งแต่เด็กๆ แม้ในวันที่เขาไม่มีชีวิตอยู่ เขาก็ยังมีสื่อติดตาม มีแฟนคลับติดตาม มีคนรักใคร่เยอะ มีเพื่อนเยอะ เราก็อยากให้คนเหล่านั้นได้มาสัมผัส ได้รู้ ได้เห็น”

น้องชายยันเก๋โดนคนใกล้ชิดโกงเงิน 14 ล้าน ไม่ใช่ 11 ล้าน แถมเอาชื่อพี่สาวไปต้มตุ๋นเงินคนอื่น ซัดคนที่โกงพี่สาวหายหัวไม่มาร่วมงานศพเลย ประกาศจะฟ้องร้องเอาเงินพี่คืนมาให้ได้
เพชร : “เรื่องโดนโกงเงินเป็นเรื่องจริงครับ 14 ล้านครับ ไม่ใช่ 11 ล้าน แต่ถามว่าจะเป็นสาเหตุที่เขาเสียชีวิตมั้ย ผมคิดว่ามันคงไม่เกี่ยวข้องขนาดนั้นครับ น่าจะมีเรื่องอย่างอื่นมากกว่า ส่วนสาเหตุที่ทำให้พี่เขาตัดสินใจจากไปผมก็ยังติดใจอยู่ครับว่าคืออะไร ส่วนตัวผมคิดว่าน่าจะเครียดเรื่องธุรกิจมากกว่าครับ และบุคคลที่สามที่เข้ามาทำให้ธุรกิจมีปัญหา เงินที่เขาโกงไปทางครอบครัวเราจะทำหนังสือฟ้องร้องเพื่อให้ได้เงินจำนวนนี้คืน”

“ผมเพิ่งมารู้ตอนที่มีข่าวออกมาเราก็เริ่มตรวจสอบว่าจริงหรือเปล่า ก็เลยทำให้เขาไม่มาร่วมงานศพเลย ผมยากบอกเขาว่า อย่าเอาชื่อของพี่แท้ๆ ของผมไปแอบอ้างหากิน ไปต้มตุ๋นคนอื่นอีก เรามีพี่น้องแค่สองคน คือพี่เก๋กับผม ผมคือน้องชายแท้ๆ ของพี่เก๋ คนอื่นไม่มีสิทธิ์เกี่ยวข้องครับ (หมายความว่ามันมีการใช้ชื่อเสียงของเก๋ไปแอบอ้างหลอกเงินคนอื่นทำให้เกิดความเสียหาย?) ใช่ครับ ผมคือน้องชายแท้ๆ ของเขาครับ ถ้าคนนี้เอาไปแอบอ้างคือไม่ใช่ครับ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้นครับ ส่วนใครที่โดนหลอกไปแล้วก็อย่าไปหลงเชื่อเขาอีก แล้วครอบครัวเราก็ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ครับ เรื่องธุรกิจของพี่เก๋ที่โดนหลอกผมไม่ทราบอะไรมากครับ ไม่คิดว่าจะเป็นปัญหาใหญ่ คิดว่าเป็นปัญหาโดนโกงเล็กๆ น้อยๆ คงแก้ไขได้ พี่เก๋เก่งอยู่แล้ว ไม่คิดว่าเขาจะตัดสินใจทำแบบนี้ แต่เขาน่าจะมีเรื่องที่ค้างคาใจพอสมควร”

เปิดหลักฐานเด็ดจดหมายลาตายของเก๋ที่เขียนบอกความในใจไว้ ลายแทงสำคัญที่จะทำให้ความจริงคลี่คลาย

เพชร : “เนื้อหาในจดหมายค่อนข้างที่จะบอกอะไรนิดนึงแต่ไม่มากครับ ไม่ถึงกับทำให้กระจ่างมาก แค่ทำให้รู้บางอย่างครับ แต่ก็มีเรื่องที่ติดใจอยู่ ตอนนี้ผมไม่ทราบว่าจดหมายอยู่ที่ไหน ปล่อยให้เป็นเรื่องของตำรวจดีกว่าครับ”

รู้ความลับพร้อมกันทั้งประเทศ ยืนยันอนุญาตให้ออกอากาศเทปรายการที่เก๋ไปแฉไว้ก่อนตาย
เพชร : “ทางเราให้ออกอากาศแน่นอนครับ เพราะไม่อยากให้เขาไปทำอะไรไม่ดีกับคนอื่นอีก พี่เก๋คงตั้งใจที่จะบอกทุกอย่าง เป็นหลักฐานสุดท้ายที่เขาทิ้งไว้ให้ ผมไม่รู้นะว่าเนื้อหาในรายการจะเหมือนในจดหมายหรือเปล่า แต่อาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกันเยอะพอสมควรครับ (มีใครไม่อยากให้ออกอากาศมั้ย?) ทางครอบครัวไม่มีครับ ทางครอบครัวสนับสนุนครับ ทางอื่นผมไม่รู้ครับ แต่ทางเราอนุมัติแน่นอน เนื้อหาในรายการผมไม่ทราบอะไรมากครับ รู้มานิดหน่อยเท่านั้นเอง ได้คุยกับพี่โก้แล้วครับ(โก้ ธีรศักดิ์)”

พ่อ : “ยังไม่ได้คุยครับ”

แม่ : “คุยแล้วค่ะ แต่เขายังไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง”

น้องชายเผยเก๋ให้เงินสดคนใกล้ชิดคนนั้นไปซื้อรถแลมโบกินี แต่คนนั้นกลับเอาไปดาวน์ แล้วเชิดเอาเงินไป

เพชร : “ใช่ครับ เรื่องรถแลมโบกินีผมพอทราบข่าวบ้างครับ ส่วนรถเบนซ์ไม่มีปัญหาแล้วเพราะพี่เก๋เอาไปขายแล้ว เพราะเขาไม่อยากมีพันธะกับมือที่สามครับ รถคันสุดท้ายที่พี่เก๋ขับคือฮอนด้าแจ๊ส (คนมองว่าเก๋รวยมาก ขับซูเปอร์คาเท่านั้น?) จริงๆ แล้วพี่เขาเป็นคนค่อนข้างประหยัดครับ เป็นคนรักครอบครัวมาก เขายึดถือหลักประหยัดพอเพียงครับ จะขับรถอะไรก็ได้ เขาเป็นคนง่ายๆ กินอะไรก็ได้ ไปที่ไหนก็ได้ พี่เก๋เริ่มต้นมาจากศูนย์ เขาสร้างทุกอย่างด้วยตัวเอง แต่ตอนนี้ทุกอย่างมันหายไปแล้ว ค่อนข้างทำใจยากครับ แต่ก็ไม่เป็นไร เราก็ต้องใช้ชีวิตต่อไป”

แพลนชีวิตหลังขาดเสาหลักของครอบครัว
พ่อ : “ผมเป็นหัวหน้าครอบครัว แล้วส่วนมากผมจะอยู่ต่างจังหวัด เราอยู่อย่างพอเพียงก็อยู่ได้อยู่ครับ ผมเป็นทหารเป็นข้าราชการบำนาญ รายได้ก็จากเงินเดือนครับ ไม่ได้เดือดร้อนอะไร”

แม่ : “แม่ปรึกษากับพ่อและน้องชายเก๋แล้วว่าเสาหลักของบ้านได้จากเราไป เราก็ทำหน้าที่ที่เก๋มุ่งมั่นว่าให้เราสู้เพื่อเขา อยู่เพื่อเขา”

เพชร : “เราต้องมานั่งพูดคุยกันใหม่ครับเพราะเสาหลักของบ้านไม่อยู่แล้ว ต้องมีการวางแผนกันใหม่ว่าควรจะเดินหน้าไปทางไหนดี ควรจะทำยังไงดี ตามความฝันของพี่เก๋คืออยากให้ครอบครัวสบาย ไม่ต้องมีเรื่องเดือดร้อนอะไร ฉะนั้นพวกเราก็จะไม่คิดมาก ทำใจให้สบาย และอยู่อย่างพอเพียง ผมจะเป็นคนดูแลทุกอย่างแทนหลังจากนี้ครับ (เงินก้อนที่โดนโกงไปเราจะสู้ใช่มั้ย?) เรื่องนี้เราให้เป็นเรื่องทางกฎหมาย แต่ยืนยันว่าจะทำตามที่พี่เก๋ตั้งเป้าไว้ จะนำมาคืนพี่เขาให้เร็วที่สุด รวมถึงชื่อเสียงของพี่เก๋ที่เขาเอาไปใช้เสียหายด้วยครับ”

พ่อแม่และน้องชายอโหสิกรรมให้กับคนใกล้ชิดที่โกงเงินเก๋และอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้เก๋ฆ่าตัวตาย ลั่นไม่อยากจองเวรจองกรรม

เพชร : “ไม่อยากมีพันธะผูกพันครับ กรรมมันต้องตามเขาอยู่แล้วครับ สามารถเจอหน้าคนคนนั้นได้ครับ ไม่เกลียดแค้นเขาดีกว่าครับ ถ้าเราไปจองเวรจองกรรมเขา เราก็จะมีพันธะผูกพักกันไปเรื่อยๆ อยากให้พี่เก๋ไปสบาย ไม่ต้องมีห่วง ไม่ต้องมีอะไรไปคล้องเขาไว้”

พ่อ : “มันอยู่ที่ใจเราครับ เราไม่อาฆาตเขา อโหสิกรรมให้เขา ถ้าเราโกรธเขา เราก็จะเป็นทุกข์”

แม่ : “ไม่อาฆาตแค้น ไม่จองเวรจองกรรมกันดีกว่า ไม่ผูกเวรผูกกรรม ใครทำอะไรไว้ก็ให้เป็นเรื่องของเวรกรรมของเขาไป”

จากใจพ่อแม่ และน้องชาย ถึงเก๋ ผู้หญิงที่พวกเขารักมากที่สุด
พ่อ : “พ่อคิดว่าลูกได้ทำภารกิจของเขาสำเร็จแล้ว อยากให้เขาจากไปด้วยความสุข หลังจากนี้พ่อ แม่ และน้อง จะดูแลกันให้ดีครับ”

เพชร : “อยากบอกว่าไม่ต้องห่วงอะไรแล้ว ทางนี้จะจัดการไปตามคดีความ อยากให้เขาสบายใจไม่ต้องมากังวลอะไร หมดภาระพี่ไปแล้ว เราจะดำเนินการต่อเอง ทางนี้ยังอยู่ก็จะทำตามหน้าที่ครับ ที่ผ่านมาพี่เก๋เป็นคนที่ดูแลครอบครัวดีมากๆ ครับ จากนี้ขอให้เขาไปสู่สิ่งที่ดีๆ ผมมีความรู้สึกว่าพี่เขายังอยู่ใกล้ๆ เรา เขายังรอดูความสำเร็จของน้องแท้ๆ คนนี้อยู่”

แม่ : “ตั้งแต่เขาจากไปแม่ยังไม่ฝันเห็นลูกเลยค่ะ แต่มีเซ้นส์ว่าเขายังอยู่ใกล้ๆ เรา แม่อยากขอพูดตรงนี้เลยว่า ไม่อยากให้บุคคลที่สามไปหลอกลวงใครอีกแล้ว ให้จบแค่ลูกของแม่คนนี้ ให้หลอกแค่เก๋อย่าไปหลอกคนอื่นอีก”

...
(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น