xs
xsm
sm
md
lg

รอบแรกทำแล้วพัง “โอม” ลั่นอยากหล่ออีก ซุ่มแก้จมูกรอบที่ 2 ส่งผลให้จมูกในละครไม่ต่อเนื่อง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“โอม อัชชา” กลับมาอย่างยิ่งใหญ่ หลังหายหน้านานกว่า 3 ปี ทำใจถูกแซวยับเรื่องจมูกไม่ต่อเนื่อง บอกดูเองยังรู้สึกว่าไม่คอนตินิว เผยเพิ่งไปแก้จมูกมาอีกครั้ง อยากทำให้ออกมาดูดี

หายหน้านานมาก สำหรับพระเอกหนุ่ม “โอม อัชชา นามปาน” ซึ่งผลงานล่าสุด “อังกอร์” กลายเป็นการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของโอม เพราะฟาดเรตติ้งเยอะที่สุดในละครล็อตนี้ของช่อง 3 ซึ่งเจ้าตัวเผยว่ากระแสตอบรับดีมาก หายเหนื่อย กดดันนิดหน่อยเพราะเวอร์ชั่นก่อนทำไว้ดีมาก

“ครับ กลับมาพร้อมอังกอร์ ละครก็รอมาหลายปี ไม่ได้ออนแอร์ มา 3 ปีกว่าแล้ว ส่วนกระแสตอบรับก็ดีมากครับ ทุกคนก็เรียก ผู้กองกาญจน์

“ไม่ได้กลัวกระแสไม่เปรี้ยง ถามว่าคาดหวังไหมก็คาดหวัง เพราะเวอร์ชั่นก่อนก็ทำดีอยู่แล้ว แต่เวอร์ชั่น 2018 ก็ดีอีกรูปแบบหนึ่งมันก็ทันสมัยขึ้นเนื้อเรื่องก็ดูกระชับขึ้น ถามว่าแอบกดดันไหมก็มีนิดนึงเพราะเราก็เคยดูเวอร์ชั่นเมื่อ 18 ปีที่แล้วในฐานะผู้ชม แต่เวอร์ชั่น 2018 เราเป็นคนเล่นเองซึ่งเคยดูว่ามันดีมากๆ แต่วันนี้ได้รับบทนี้ก็ตื่นเต้นครับ”

หายหน้านาน 3 ปี หวังเรื่องเรตติ้ง
“ครับ (ยิ้ม) กระแสละครก็ดีเรตติ้งก็ดีก็ขอให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปครับ ตอนนี้ในละคร ก็กำลังจะไปหุบเขากินคนแล้ว จะไปเจอช้างคนแคระมีการต่อสู้กันในแต่ละพาร์ตแต่ละด่าน ในแต่ละสัปดาห์ก็จะไม่เหมือนกัน เรื่องเรตติ้งก็หวังครับอยากให้ทุกอย่างมันดีแต่ก็ขึ้นกับผู้ชมว่าจะให้ผลตอบรับกับละครของเราอย่างไรบ้าง

“หายเหนื่อยครับตัวเราเองก็รอมานานมากตั้งแต่เปิดกล้องแล้วทำซีจีเสร็จก็ประมาณสามปี แฟนๆ ชมว่าหล่อขึ้นก็ขอบคุณมากครับ”

บอกจมูกไม่ต่อเนื่อง ดูในละครยังเห็นความแตกต่าง
ทุกวันนี้ก็ยังไม่ต่อเนื่องนะ (หัวเราะ) ก็ยอมรับว่าเราดูในละครเองก็เห็นว่ามันแตกต่างกันนะ ถามว่านอยด์ไหมเอาเป็นว่าตั้งแต่เข้าวงการมาก่อนทำก็โดนแซวซึ่งเป็นเรื่องปกติครับ”

“ถามว่าไปทำอะไรมา ก็ไปแก้มาไงแค่นั้นเองครับ ถามว่าโอเคหรือยังมันก็คงดีแล้วแหละ ส่วนจะมีแก้ไขอะไรเพิ่มเติมไหมก็ยังไม่รู้เลยตอนนี้ก็ดีกว่าเมื่อก่อน

ทำครั้งแรกไม่ดี ก็อยากทำให้มันดี รอให้เข้าที่กว่าเดิม
เรื่องโหวงเฮ้ง มันเหมือนเดิมแหละ เพียงแต่ว่ามันไม่เหมือนเมื่อก่อนที่ทำมาครั้งแรกตอนนั้นยังบวมอยู่ตอนนี้ก็เข้าที่มากกว่าเดิม ทำครั้งนี้รอบที่สองครับ ถามว่าพอใจหรือยัง ผมก็พอใจตั้งแต่ครั้งแรกแล้ว แต่เมื่อทำมาแล้วแต่มันไม่ดีเราก็อยากทำอะไรให้มันดีแค่นั้นเอง”

เผยร่างกายแข็งแรงกว่าเมื่อก่อน
“สมบูรณ์ ครับ ออกกำลังกายมีเวลาว่างดูแลตัวเองเริ่มกลับมาดีขึ้นเรื่อยๆ แข็งแรงกว่าเมื่อก่อนอีก ถามว่าพอมีซิกแพ็กไหมก็ยังมีอยู่ครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...