xs
xsm
sm
md
lg

เพื่อนเผย “เก๋” พยายามฆ่าตัวตายหลายครั้ง เคยพบจิตแพทย์ งดพาดพิง “เอิร์ก” แต่ยันไม่ใช่น้องแท้ๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เพื่อนเผย “เก๋ เลเดอเรอร์” เป็นโรคซึมเศร้า เคยพบจิตแพทย์ พยายามฆ่าตัวตายหลายครั้งแต่ไม่สำเร็จ ในขณะที่ “เอิร์ก” ไม่ใช่น้องแท้ๆ แต่ไม่ขอพาดพิง “โก้ ธีรศักดิ์” ร่ำไห้ เผยคำพูดเป็นลาง จะขอพูดในรายการที่เดียว และที่สุดท้าย

จากกรณีการเสียชีวิต ของนางแบบเซ็กซี่ “เก๋ กันยกร ศุภการค้าเจริญ” หรือ “เก๋ เลเดอเรอร์” เจ้าของธุรกิจ ลาพรีม คลินิก ที่ตัดสินใจจบชีวิตตัวเองด้วยการกินยาฆ่าหญ้าและกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ยังคงสร้างความคลางแคลงใจว่าผู้หญิงที่ชีวิตหรูหราทำไมตัดสินใจจบชีวิต ด้วยการฆ่าตัวตาย

ล่าสุดรายการทุบโต๊ะข่าว ช่องอัมรินทร์ทีวี ได้สอบถามเพื่อนบ้านซึ่งอยู่ในเหตุการณ์วันเก๋เสียชีวิต ได้เผยว่าได้ยินเสียงแม่บ้านคลินิกร้องช่วยด้วยๆ และเมื่อไปเห็นเก๋กระโดดลงมาแล้ว หน้าซีด มีน้ำเขียวๆ ไหลออกจากจมูก ไม่รู้สึกตัว เพื่อนบ้านยันที่ผ่านมาเก๋น่ารัก นิสัยไม่หยิ่ง แต่คาดว่าเครียด คนแถวคลินิกต่างช็อก และเสียดาย คลินิกเพิ่งเปิดกำลังจะรุ่งโรจน์

ในขณะที่ “โก้ ธีรศักดิ์” ได้เปิดใจพร้อมน้ำตาว่าเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้ตนรู้สึกใจหาย เก๋ไปอัดรายการและพูดเป็นลาง โดยบอกว่าจะเป็นการพูดที่เดียว ที่สุดท้ายและจะไม่พูดอีกต่อไป เบื้องต้นมาปรึกษาว่ามีคนขอยืมเงิน 11 ล้าน และไม่อยากใช้คำว่าเลเดอเรอร์

ซึ่งตนก็ได้คุยกับเก๋ก่อนเสียชีวิต ว่าถ้ามีเรื่องเกี่ยวกับเงินๆ ทองๆ ให้ไปเคลียร์ให้จบก่อนแล้วค่อยมาสัมภาษณ์ เก๋บอกว่าขอพูดที่นี่ที่แรก ที่เดียวและจะไม่พูดอีกต่อไป ก็เสียใจ เขาเป็นเสาหลักของบ้าน เหมือนธุรกิจที่น้องเขาทำ เขาตั้งใจ ทำมาหลายสิบล้าน ลงทุนลงแรง มีผู้ร่วมธุรกิจกับเขาอีกหลายชีวิต

ในขณะที่ “แอล กมลวรรณ” เพื่อนสนิทที่เดินทางมารดน้ำศพ เผยว่าเพิ่งเจอเก๋ เมื่อ 4 วันก่อน ตนขอไม่พาดพิงบุคคลที่ 3 แต่มีน้องอีกคนชื่อว่าเอิร์ก ไม่ใช่น้องแท้ๆ ส่วนจะเกี่ยวข้องอะไร ขอไม่พาดพิง วันนี้ยอมรับว่าเก๋เป็นโรคซึมเศร้า เป็นมานาน 3-4 ปี เคยไปขอพบจิตแพทย์ และเคยฆ่าตัวตายหลายครั้งแต่ไม่สำเร็จ มาสำเร็จครั้งนี้ ยังถามตัวเองว่าทำไมคิดสั้นแบบนี้ เชื่อว่าเพื่อนอาจจะเหนื่อย

ด้านครอบครัวขอสงวนไม่พูดเรื่องการฆ่าตัวตายครั้งนี้
กำลังโหลดความคิดเห็น...