xs
xsm
sm
md
lg

“ป้อง” ตอกเจ็บ โผล่เมนต์ “อยากตบกะโหลกฝรั่ง” เจอดรามา จวกมีแต่เกรียนที่บ้ากันเอง!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ป้อง ณวัฒน์” สวนกลับอย่างเจ็บ ย้ำแค่เมนต์เล่นกับเพื่อน “อยากตบกะโหลกฝรั่ง” จวกชาวเน็ตดรามาทำไม ซัดมีแต่เกรียนที่บ้ากันเอง บอกอย่าเอาเรื่องไร้สาระไปกวนคนกำลังวิวาห์

กลายเป็นประเด็นดรามาขึ้นมาทันที หลังจากที่พระเอกฮอต “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” เมนต์แซว “กันต์ กันตถาวร” ซึ่งกำลังมีโมเมนต์ซึ้ง คุกเข่าขอ “พลอย” หวานใจแต่งงาน โดยอินสตาแกรม “มิ้นท์ ณัฐวา วงศ์วาสนา” เป็นคนโพสต์คลิปสุดหวาน ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “น่ารัก มีฝรั่งมาเข้าเฟรมด้วย น่าตบกะโหลกมันจริงๆ” งานนี้ถูกชาวเน็ตตำหนิว่าเป็นคอมเมนต์ที่แรงเกินไป ล่าสุดป้องเปิดใจแค่ล้อเพื่อนเล่นปกติ แต่ถ้าคิดว่าไม่เหมาะสมก็ขอโทษ ยันเป็นเรื่องไร้สาระ

“ไม่เห็นมีอะไรเลยก็พูดเล่นกับเพื่อนฝูงแค่นี้ครับ มีคนแคปมาให้ดู ก็ไม่รู้ยังไง ไม่ตกใจครับ ก็รู้สึกว่าคนเราดรามากันดีเนอะ โอเคอาจจะมองสองมุม เราอาจจะทำอะไรเกินไป ก็ล้อเล่นกับเพื่อนปกติ ทุกคนเคยมีเพื่อนใช่ไหม เวลาคุยกับเพื่อนก็ปกติคงไม่ต้องกันต์ครับ น้องพลอยครับ อะไรแบบนี้ ถ้าจะขอโทษก็คงต้องไปขอโทษพี่ฝรั่งคนนั้น คงไม่ต้องไปขอโทษคนที่มาเมนต์เกรียน หรือไม่รู้ต้องการอะไร ก็จะได้จบๆ ไป ก็ถือว่าเราอาจจะพูดแซวภาษาพูดกันมันกลุ่มเพื่อน ไม่ควรออกสื่อ อาจจะคิดน้อยนิดหนึ่ง จะระวังมากขึ้นละกัน”

“ก็ไม่ถึงกับอยู่ยาก บางทีไม่ได้อยากเป็นประเด็น ก็ไม่อยากให้ไปจุดประเด็น ไปมีกระแสกับเขาที่กำลังรักกัน กำลังจะแต่งงาน อย่าเอาเรื่องไร้สาระไปกวนเขาดีกว่า ให้มันเงียบๆ ไป ก็ไม่เห็นมีอะไรเลย”

บอกไม่คิดว่าแรง เพราะฝรั่งก็ไม่รู้ว่าตนเป็นใคร มีแต่เกรียนที่บ้ากันเอง
“ก็ไม่คิดขนาดนั้นเพราะฝรั่งก็ไม่รู้ว่าผมเป็นใคร ผมก็ไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร ซึ่งตอนนี้เขาคงไปเที่ยว มีความสุข มีแค่พวกเราที่บ้ากันเอง เขาคงไม่ได้รู้เรื่องด้วยซ้ำ แต่ถ้าคิดว่าอ่านแล้วไม่ควรพูด อะไร ผมก็ขอโทษด้วยแล้วกัน ไม่รู้เหมือนกัน”

“จริงๆ ปกติผมก็พูดโพสต์อะไรเป็นตัวเอง ผมเชื่อในพื้นฐาน พื้นเพของเรา ด้วยความเป็นเราก็ไม่ได้เลวร้ายอะไร ไม่ได้ปรุงแต่งอะไร คิดยังไงก็ใส่ไปแบบนั้น ก็ไม่เคยมีปัญหา ตั้งหลายปี ทำงานมาตั้งนาน ก็อาจจะดูนิดหนึ่งแล้วกัน บางทีเราแซวเพื่อนแซวฝูงบางทีคนอื่นเขาไม่เข้าใจว่าเราสนิทกันยังไง เราเล่น เราคุยกันเป็นยังไง ก็ไม่รู้จะมายุ่งมาดรามาทำไม ก็แล้วแต่”

เปิดใจเคยถูกเตือนให้ระวังเป็นคนสาธารณะ อย่าสบาย เป็นตัวเองเกินไป
จริงๆ เวลาใช้ชีวิตเราไม่เคยคิดว่าเราเป็นนักแสดงหรือพระเอกนะ ก็ธรรมชาติสุดๆ เฮฮาปาร์ตี้คุยเล่นได้ปกติ ทุกครั้งพี่บอย (ถกลเกียรติ วีรวรรณ) ยังเคยบอกว่าเราสบายเกิน เป็นตัวเองเกินไป อยู่ต่อหน้าคน เราเป็นคนสาธารณะ ก็ระวังตัวนิดหนึ่ง ซึ่งเราไม่เคยระวัง เพราะไม่เคยมีปัญหามาก่อน ก็มีอันนี้นิดหน่อย ไม่มีอะไรจริงๆ อย่าไปรบกวนบรรยากาศของน้องกันต์และน้องพลอยทีเขากำลังมีความสุข กำลังแต่งงานกัน อย่าเอาเรื่องไร้สาระไปยุ่งกับเขาเลย”

“เมื่อก่อนที่พี่บอยแซวคือเป็นเรื่องแต่งตัว ผมลากเตะ รองเท้าขาด เสื้อยืด เมื่อตอนเด็กๆ คือไม่สนใจโลกเกินไป พี่บอยก็บอกว่าไม่ได้นะ บางทีเป็นตัวอย่างให้น้องๆ จะมาสบายเกินไปมันก็ไม่ใช่ เราก็จำมาคิด แต่อย่างที่บอกเราเชื่อในความเป็นตัวตนของเรา เพราะเราก็ไม่ได้เป็นคนเลวร้ายอะไร จะพิมพ์จะแซว เราก็เน้นความเป็นธรรมชาติมากกว่า”

ไม่อ่านคอมเมนต์เกรียนคีย์บอร์ด
“ไม่ได้อ่านเลยครับ คอมเมนต์มันเยอะมาก เขาตอบกันไปถึงไหนแล้วก็ไม่รู้ ผมก็ไม่ได้เข้าไปดู ยังจำไม่ได้เลยว่าผมไปเมนต์ให้กันต์ หรือน้องพลอย ยังลืมเลย เขาลงเยอะ ลืม”

บอกโผล่เมนต์แซวกันในไอจี “มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา” เพราะน่ารักดี ชี้ไม่ต้องลบ เพราะคนคงแคปไปหมดแล้ว
อ๋อ..มิ้นท์หรอ (หัวเราะ) โอเค เห็นเปล่ายังลืมเลย อันนี้ของมิ้นท์เหรอ คือเห็นคลิปเขาน่ารักดี ขอแต่งงานกันเลยไปแซวเท่านั้นเอง ไม่ได้มีอะไรเลย”

“ไม่กระทบจิตใจหรอกครับ อยู่ทำงานแบบนี้มานาน ธาดาโดนด่ายิ่งกว่านี้อีก อันนี้ถือว่าเป็นเรื่องเล็กน้อย มันไม่ได้เป็นเรื่องโอ้โหอะไรขนาดนั้นใช่ไหม ถามว่าลบคอมเมนต์ไหม ก็ไม่เป็นไรหรอกหาไม่เจอแล้วแหละมั้ง ไม่ต้องหรอก คนแคปไปแล้วแหละ ไม่ทันแล้ว สมัยนี้

ถามว่าจะให้น้องมิ้นท์ลบให้มั้ย ผมลบเองก็ได้ เพราะเป็นคอมเมนต์ผม แต่ไม่ต้องลบหรอก อย่างที่บอกเพราะมันไม่ได้มีอะไรรุนแรง มันไม่ได้ผิดหรอก ผมว่าคิดมากเกิน เกรียนเกิน”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...