xs
xsm
sm
md
lg

“นาตาลี” ยิ้มอ่อน “เป๊ก” คบซ้อน “เพลง” แอบเหวอ ผู้ขอเลิก! ผิดที่เชื่อใจ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“นาตาลี” นางเอกช่อง 3 ยอมรับเคยคบ “เป๊ก” แฟน “เพลง ชนม์ทิดา” ก่อนเหวอ ถูกผู้ชายขอเลิกด้วยประโยคสุดจี๊ด คบซ้อนหรือไม่รู้อยู่แก่ใจ ขอบคุณที่ทำมันพัง ลั่นไม่แปลกใจที่อีกฝ่ายเปิดตัวคบกัน เสียใจที่สุดเชื่อผู้ชายมากเกินไป แต่ยันช่วงคบกันเป็นช่วงเวลาที่ดี ไม่โกรธ ไม่เกลียด เพราะเป็นคนเคยรัก

หลังจากที่เกิดมหกรรมโป๊ะแตก กรณีที่ “เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม” ลูกสาว “ตู่ นันทิดา แก้วบัวสาย” และ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” โพสต์ซึ้งถึงรักหวาน ที่หนุ่ม “เป๊ก เศรณี ชาญวีรกูล” มีให้ ซึ้งใจที่อีกฝ่ายไม่ย่อท้อตามจีบมา 6 ปี งานนี้ถูกชาวเน็ตจับผิดก่อนแฉสนั่นว่าแท้จริงแล้วหนุ่มเป๊กคบเพลงซ้อนกับนางเอกช่อง 3 “นาตาลี ปณาลี วรุณวงศ์” หรือไม่ เพราะฝ่ายชายเพิ่งเลิกกับสาวนาตาลีได้ไม่นาน

ล่าสุดในงาน “รมย์รวินท์ คลินิก” ณ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอตัวสาวนาตาลี เจ้าตัวก็ยอมรับว่าคบกับฝ่ายชายจริง แต่คบซ้อนหรือไม่ ทุกอย่างรู้อยู่แก่ใจ

“ตามที่ข่าวออกไปค่ะ เคยคบกันจริงค่ะ ถามว่าคบซ้อนมั้ย คือเรื่องมันผ่านมาสักพักแล้วหนึ่งแล้วค่ะ จริงๆ เราไม่อยากไปโฟกัสว่าเรื่องมันเกิดขึ้นอย่างไรแล้ว เพราะรู้สึกว่าตอนนี้มันได้ผ่านมาแล้วค่ะ มันจบแล้ว ส่วนข้อความที่เขาโพสต์ถึงฝ่ายหญิง ส่วนตัวไม่รู้สึกอะไรค่ะแต่เชื่อว่าคนที่ติดตามก็น่าจะมีความเห็นแตกต่างกันไปตามสิ่งที่เกิดขึ้นค่ะ”

ขอบคุณทุกคนคอยซัปพอร์ต บอกคบซ้อนหรือไม่ ทุกอย่างมันรู้อยู่แก่ใจ
“ใช่ค่ะ ก็ต้องขอบคุณทางคนที่ซัปพอร์ต ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับหรือว่าคนรอบข้างด้วยค่ะ ก็ขอบคุณจริงๆ ค่ะ ก็ไม่ได้เครียดหรือกดดันอะไรค่ะ ส่วนที่มีกระแสบอกว่าตอนนั้นเขาจีบ แต่ยังไม่ได้คบกัน จริงๆ รู้สึกว่าคือคนเราพูดอะไรมันก็พูดได้ค่ะ ทุกอย่างมันรู้อยู่แก่ใจก็พอแล้วค่ะ”

รู้แฟนเก่ารู้จักฝ่ายหญิง แต่จีบกันไหม ไม่เคยสงสัยมาก่อน
“ทราบค่ะ ถามว่าเขาจีบกันไหมก็ไม่ค่ะ เพราะว่าตลอดเวลาไม่เคยสงสัยหรือไม่เคยอะไรอย่างนี้ค่ะ เราคบกันราวปีครึ่งค่ะ เลิกกันปลายเดือน มี.ค. ส่วนคาบเกี่ยวกับเขาคบทางโน้นมั้ย อันนี้น่าจะถามฝ่ายโน้นดีกว่าค่ะ (เรารู้สึกว่าเขาคบซ้อนไหม?) ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกอะไรจริงๆ ค่ะ จบก็คือจบ ไม่ว่าเรื่องราวหลังจากนั้นจะเป็นยังไงก็แล้วแต่วิจารณญาณค่ะ ตอนที่คบกันค่อนข้างมั่นใจมากค่ะว่าเขาคบเราคนเดียว ไม่เคยมีพิรุธ ไม่มีอะไรทั้งนั้นค่ะ”

ฝ่ายชายบอกเลิกก่อนด้วยประโยคสุดจี๊ด
“ในวันสุดท้ายมีการเจอกันค่ะ ก็มีการพูดคุยค่ะ แต่ว่ามันจบกัน มันก็คงไม่มีใครดีหรอกค่ะ ถามว่าจบดีไหม มันไม่ใช่ว่าดีหรือไม่ดีค่ะ มันก็คือการเลิก มันคงไม่มีใครแฮปปี้มีความสุขมาก (ใครตัดสินใจเป็นฝ่ายไป?) ฝ่ายโน้นค่ะ เป็นฝ่ายโน้น ส่วนมองเป็นเรื่องมือที่สามได้มั้ย จริงๆ แล้วไม่เคยคิดมาก่อนค่ะ”

“เหตุผลที่ขอเลิกคือ Grow apart (แยกจาก) ค่ะ พูดแค่นั้น จริงๆ แล้วตอนแรกมันก็ต้องเสียใจอยู่แล้วค่ะ ก็คือมันก็ออกแนวเหวอๆ ค่ะ แต่ว่าพอเวลาผ่านไปก็รู้สึกว่า มันถูกแล้วที่เป็นแบบนี้ค่ะ เขาเปิดตัวคบกันก็ไม่แปลกใจมากค่ะ ไม่มีการติดต่อรอบนอกค่ะ”

“ตอนคบกันไม่มีเหตุการณ์อะไรที่ทำให้ต้องเลิก ตลอดเวลาที่คบกัน เขาเป็นคนดีมากค่ะ ในตลอดเวลาที่คบกัน แต่ว่าหลังจากนั้นเนี่ย ก็เชื่อว่าหลายๆ คนที่ตามไอจีกันมา ก็น่าจะเห็นอยู่แล้ว ไม่อยากจะมาเจาะลึกอะไรตรงนี้มากแล้วค่ะ เขาสวีตกันก็โอเคค่ะ ดีค่ะ เข้มแข็งขึ้นแล้วค่ะ”

“ถามว่าสาเหตุที่ไม่แปลกใจ เพราะเราทราบอะไรมา คือทราบทีหลังดีกว่าค่ะ มันไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรกค่ะ ไม่เคยจับได้ค่ะ ไม่เคยจับได้เลย ตั้งแต่ระยะเวลาทั้งหมดไม่เคยมีปัญหากัน ไม่เคยทะเลาะกันแบบยิ่งใหญ่ ตลอดเวลาที่ผ่านมา ต้องขอบอกว่าฝ่ายโน้นค่อนข้างดีค่ะ แต่หลังจากนั้นเราอาจจะได้ค้นพบอะไรบางอย่างที่ทำให้รู้ว่ามันไม่แปลกที่เป็นแบบนี้ค่ะ”

ปัดตอบผิดหวัง เสียใจเชื่อมากเกินไปหน่อย แต่ยืนยันเป็นช่วงเวลาที่ดี
“ตลอดเวลาที่ผ่านมาก็อย่างที่บอกค่ะ ยืนยันว่าเป็นช่วงเวลาที่ดี แต่ว่าหลังจากนั้นเนี่ยก็เชื่อว่าคนเราเวลาทำอะไรมันมีผลของมันค่ะ ไม่อยากไปลงลึกว่าใครผิดใครถูกค่ะ ถ้าถามว่าเสียใจอะไรที่สุด ก็เชื่อมากไปหน่อยค่ะ(หัวเราะ)”

ไม่เกลียด ไม่โกรธ ไม่อยากโทษฝ่ายชาย ยังไงก็เคยรักกัน
“ส่วนตัวแล้วพูดคุยได้ค่ะ ไม่ได้รู้สึกเกลียด ไม่เคยโกรธค่ะ ไม่เคยอยากจะโทษฝ่ายโน้นค่ะ ก็ยังไงก็ตามที่ผ่านมาเราก็เคยเป็นคนรักกัน เราไม่หวังร้าย ไม่ให้ร้าย ไม่โกรธอะไรทั้งนั้น อยากให้เขามีความสุขมากกว่าค่ะ”

โต้ปล่อยข่าวเอง บอกไม่ลบรูปคู่เพราะมีช่วงเวลาดีๆ ร่วมกัน
“ถ้าเราปล่อยข่าว เราปล่อยไปตั้งแต่วันที่เขาเปิดตัวกันแล้วค่ะ ส่วนที่เราไม่ลบรูป แค่รู้สึกว่าที่ผ่านมามีช่วงเวลาที่ดีเยอะมากๆ ค่ะ เราลบเฉพาะรูปคู่ค่ะ แต่ว่าด้วยความที่มันเป็นช่วงเวลาที่ยาวนาน เราก็ลบไม่หมดบ้าง จนกระทั่งมีเกิดเป็นกระแสข่าวขึ้นว่าเราลืมไม่ได้เหรอ เราก็รู้สึกว่าโอเคถ้าเราทำให้มันมีปัญหา เราลบหมดเลยก็ได้ค่ะ”

ปัดตอบระยะห่างฝ่ายชายเปิดตัวคบเพลงนานแค่ไหน ขอบคุณอีกฝ่ายทำพัง ทุกอย่างที่เชื่อมาเป็นอะไรก็ไม่รู้
“(เงียบ ไม่ตอบ) ตอนนั้นทำใจไม่ได้ค่ะ จริงๆ แล้วถ้ามาถึงวันนี้แล้วก็ต้องขอบคุณนะคะ ต้องขอบคุณทางโน้นมาก ที่มันเหมือนเวลาเราพัง เราก็พังทีเดียวเลย ก็ดีแล้วค่ะ ดีมากๆ เลย ถามว่าพังแค่ไหน มันเหมือนสิ่งที่เราเชื่อมาทั้งหมด กลายเป็นอะไรก็ไม่รู้ค่ะ เราก็แค่รู้สึกว่าก็ดีแล้วที่เราได้เห็นแบบฉบับเต็มเลย ออกมาครั้งเดียว (ยิ้ม) จะได้ไม่ต้องค่อยๆ มาสืบสาวราวเรื่องค่ะ”

ไม่มีผลกระทบกับงาน ย้ำมีพบมีจาก
“ไม่มีผลกระทบต่องานค่ะ จริงๆ แล้วสำหรับเราเราคิดว่ามันเป็นเรื่องที่เล็กน้อยค่ะ คนเรามันมีพบก็มีจาก แต่ว่าแค่บังเอิญเราอยู่ในสังคมนี้ ก็มีคนให้ความสนใจ ณ วันนี้ถ้าเจอเขาทั้งสองคนก็ยินดีทักทาย ถ้าได้เจอ เจอได้ค่ะ”

พ่อแม่ปลอบต้องผ่านไปให้ได้ ขอบคุณฝ่ายชายสอนอะไรหลายๆ อย่าง โตขึ้นแบบอัปเลเวล
“คุณพ่อคุณแม่ เขาก็บอกว่ามันเป็นสิ่งที่เจอแล้ว เราก็ต้องผ่านมันไปให้ได้ มันไม่มีใครผ่านมันไปไม่ได้ค่ะ มันแค่ช้าหรือเร็วแค่นั้นเองค่ะ ถามว่ารักครั้งนี้สอนอะไร จริงๆ แล้วต้องขอบคุณเขาด้วยซ้ำค่ะ ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาสอนอะไรเราหลายอย่างค่ะ ทำให้รู้สึกโตขึ้นแบบอัปเลเวลเลยค่ะ

รักครั้งใหม่อาจเชื่อใจยาก แต่เชื่อมีคนอีกมากเป็นคนดีและจริงใจ
โอ้โห...เชื่อใจแบบนั้นก็คงจะยากหน่อยค่ะ แต่เชื่อว่ามันมีคนอีกมากมายบนโลกใบนี้ ที่เป็นคนที่ดี แล้วก็น่าจะจริงใจกับเรา(ยิ้ม)”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...