xs
xsm
sm
md
lg

โอเคแล้วนะ! “กัปตัน” ทำสัญลักษณ์บอกแฟนๆ ทุกคน “มิ้ง” ไม่จบก็ช่าง แต่ผมจบแล้ว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“กัปตัน ชลธร” เมิน “มิ้ง ศวภัทร” ไม่จบ หลังอีกฝ่ายตอบเพื่อนสนิทออกมาสารภาพกุข่าวท้องเพราะมีเบื้องหลัง ลั่นผมจบแล้ว ต่างคนต่างอยู่ ต่อไปจะพลาดให้น้อยที่สุด มีสติให้มากที่สุด บอกเคยคิดอยากออกจากวงการ

ทุกอย่างเหมือนจะจบไปแล้ว หลังจากที่ “มิ้ง ศวภัทร” ออกมาสารภาพต่อหน้าสื่อ สารภาพโกหกว่าท้องเพราะรัก “กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง” เพราะอารมณ์ชั่ววูบ อยากยื้อรักฝ่ายชาย แต่ล่าสุดเจ้าตัวกลับตอบเพื่อนสนิทที่ออกมาระบุว่ายังไงก็เชื่อว่ามิ้งท้องจริง แต่ไม่รู้เหตุผลว่าทำไมถึงออกมาให้สัมภาษณ์ด้วยประโยคที่ฟังแล้วดูโง่ขนาดนั้น ซึ่งมิ้งก็ขอบคุณพร้อมเผยว่าเรื่องนี้มีเบื้องหลัง

ล่าสุดหนุ่มกัปตันออกอีเวนต์ครั้งแรกหลังเจอมรสุมชีวิต ในงานแถลงข่าวเปิดตัวละครเลือดข้นคนจาง ช่อง ONE31 ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า สยามพารากอน บอกมิ้งไม่จบ แต่ตนจบแล้ว ท่ามกลางกำลังใจหนาแน่นจากแฟนคลับ ซึ่งเจ้าตัวมีสีหน้ายิ้มแย้ม พร้อมยกมือทำสัญลักษณ์โอเคให้แฟนๆ ทุกคน 

“วันนี้เป็นวันแรกที่ได้มาออกงานหลังจากที่ไม่ได้ออกงานมานานพอสมควร รู้สึกดีใจที่ได้มาออกงาน เจอเพื่อนๆ เจอแฟนคลับ ก็รู้สึกดีใจครับ ที่ผ่านมาไปนั่งคิดทบทวนกับตัวเองกับสิ่งที่เกิดขึ้น อยากเรียนรู้ตัวเองให้มากขึ้นครับ”

เผยภาพปล่อยปลาร่วมกับ “เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” และ “ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง” กำลังจะมีโปรเจกต์ร่วมกัน
“เมื่อวานมีโปรเจกต์ใหม่กับเจเจ กับต้าเหนิงครับ อยากให้รอติดตามเป็นโปรเจ็คต์พิเศษดีๆอีกหนึ่งโปรเจ็คต์ น่าจะเดือนนี้แหละจะได้เห็นกัน ก็ไปทำบุญ ไม่ได้แก้ครับ”

เราก็คงนอยด์ๆ แหละ กลับไปคิดทบทวนกับตัวเองว่าอะไรที่เราทำพลาดไป เรากลับไปแก้ไขไม่ได้ เราแค่ต้องทำวันข้างหน้าต่อไปอย่างระมัดระวังที่สุดครับ”

หลายอย่างเปลี่ยนแปลง ท้อเหนื่อยแต่ไม่ถึงกับซึมเศร้า
ก็เรียกว่าซึมๆ แหละ ยังไม่ถึงซึมเศร้า ไม่ถึงกับต้องไปปรึกษาคุณหมอครับ หลังจากนี้ก็ยากนะครับ เพราะว่ามันเกิดอะไรหลายอย่าง ที่มันเปลี่ยนแปลงกับผมไปเยอะเหมือนกัน ก็เคยมีความคิดท้อเหนื่อย”

คิดแว้บๆ อยากออกจากวงการ
มันก็มีความคิดแบบนั้นขึ้นมาบ้าง คนเราพอเวลาเหนื่อยและท้อก็อาจจะมีความคิดแบบนี้ แต่เราชอบและรักผลงาน เราอยากผลิตผลงานดีๆ ออกมา เรามีเพื่อนๆ มีพี่ๆ มีผลงานที่เราตั้งใจทำมา ก็อยากให้ทุกคนรอติดตามผลงานที่ตั้งใจทำมากจริงๆ กำลังใจให้ตัวเองก็ไม่ค่อยได้ให้หรอก ส่วนมากก็ดูยูทิวบ์ อ่านหนังสือ มันก็ทำให้ไม่ต้องคิดอะไรได้เยอะเหมือนกัน แค่จดจ่อกับสิ่งที่ทำครับ”

แจงโพสต์แฮชแท็ก “มิ้งโป๊ะแตก” ตอนปฏิบัติธรรม ปล่อยวางมากขึ้น
“เรื่องนั้นจริงๆ แล้ววันนั้นผมไปวัดพอดี แล้วผมก็เปิดทวิตเตอร์อยู่พอดี แล้วเอาใส่กระเป๋าหนีบไว้มันก็คงขยับ พอเห็นอะไรไม่รู้แว้บๆ เปลี่ยนไปหน้าต่อไป ขอให้ไม่ใช่นะ ไปดูก็เลยดันกดโดน ผมพูดไม่ได้หรอกว่าเรารู้ความจริงหรือไม่รู้ ณ ตอนนั้นก็คงปล่อยวาง อยากให้ชีวิตสงบ”

“ไปปฏิบัติธรรมก็ได้ข้อคิดหลายๆ อย่าง ตั้งใจทำงาน มีสติตลอดเวลาในการจะทำอะไร ได้การปล่อยวาง ปล่อยความคิดอะไรบางอย่าง การอยู่กับธรรมชาติ เราไม่สามารถเป็นคนกำหนดอะไรหลายๆ อย่างได้แต่เราเป็นส่วนหนึ่งถ้ามันจะเกิดอะไรขึ้น เราก็ได้แต่ยอมรับและสู้ต่อไป ในอนาคตก็คงมีอะไรอีกเยอะรอเราอยู่”

“วันนี้ได้รับกำลังใจจากแฟนคลับดีใจครับที่ได้เจอคนที่เคยอยู่กับเรา และเราไม่ได้มีโอกาสได้เจอเขา วันนี้เป็นวันแรกเลยที่ได้มาเจอแฟนคลับ (แฟนคลับก็เชื่อมั่นเรา?) ตัดสินไม่ได้หรอกว่าเป็นจริงหรือไม่จริง สุดท้ายมันก็จบลงได้ด้วยดี เป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ให้ความคิดอะไรกับผม

“ถามว่าได้ความสุขกลับคืนมาไหม เราคงไม่ได้คิดไปถึงอนาคตหรอก ตอนนี้กำลังมีความสุข เราแค่รู้สึกว่าตอนนี้เราได้ทำงานที่เรารัก ได้ดำเนินชีวิตในแบบที่อยากจะเป็น แค่นี้ก็ทำให้มีความสุขกับตัวเองมากขึ้นแล้ว คงหาความสุขได้กับตัวเอง ตอนแรกไม่ออกงาน ค่ายไม่ได้ห้าม แต่ผมว่ายังไม่ถึงเวลามั้ง”

“มิ้ง” ไม่จบก็ช่าง แต่หน้าที่ตนจบแล้ว เคลียร์ทุกอย่างที่ค้างอยู่ในใจหมดแล้ว
สำหรับผมมันจบในหน้าที่ผมแล้ว หลังจากนี้ต่างคนก็คงมีทางของตัวเองที่ต้องเดินต่อไป ผมก็มีหน้าที่การงานที่ต้องทำต่อ เขาก็ต้องมีอะไรหลายๆ อย่างที่ต้องทำต่อ ก็จบลงด้วยดีแหละ”

“ถามว่าถ้าเขาไม่จบ จะจัดการยังไงต่อ สำหรับผมในตอนนี้คือเคลียร์ทุกอย่างที่มันค้างอยู่ในใจผมเรียบร้อยแล้วครับ ไม่ได้รู้สึกแย่ ก็เหมือนเป็นคนรู้จักคนหนึ่งที่เคยรู้จักกัน ข้อไกล่เกลี่ยเมื่อวานเราโอเคแล้วครับ เราได้รับรู้ความจริงมันก็สบายใจ เรื่องข้อห้ามพูดก็ไม่มีอะไรขนาดนั้นครับ”

ต่อไปจะพลาดให้น้อยที่สุด มีสติให้มากที่สุด
“แม่ก็เครียดมานาน เราก็ได้แต่เป็นกำลังใจให้กัน หลังจากนี้ก็ต้องมีสติมากขึ้นครับ เราพลาดไป เราก็อยากทำให้มันพลาดน้อยที่สุด มีสติให้มากที่สุดครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...