xs
xsm
sm
md
lg

เอ็กซ์แตกได้เท่านี้ “มารี” ประกาศลั่นไม่สะดวกโป๊ให้ใครมานั่งดู!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“มารี” เที่ยวมัลดีฟส์ 3 วัน ขนชุดว่ายน้ำไป 3 ชุด ยันไม่เซ็กซี่ ไม่ใช่สายนี้ เลือกที่สบายใจ ไม่สะดวกโชว์โป๊ให้ใครดู ต่อให้ทุ่มเงินไม่อั้นก็ไม่เปลี่ยนใจ ไม่ชอบถ่ายโป๊ให้ผู้ชายทั้งประเทศซื้อหนังสือมานั่งดู แย้มงานรุม เตรียมเล่นละครช่องเดิม

เพิ่งจะอวดสยิวเล็กๆ กับทริปมัลดีฟส์ งานนี้แฟนคลับ “มารี เบิร์นเนอร์” ก็ฮือฮาอยู่ไม่น้อย เพราะปกติไม่ค่อยอวดหวิวสักเท่าไหร่ ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจระหว่างมาร่วมงาน แกรนด์โอเพนนิ่ง “ออสเวลไลฟ์” ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว บอกหวานใจ “โชแปง” ไม่ได้ไปด้วย

“ใช่ค่ะ ไปเที่ยวกับเพื่อนค่ะ โชแปงไม่ได้ไปด้วยค่ะ ไปกับเพื่อนผู้หญิงค่ะ ทริปนี้เพื่อนชวนไปพอดีค่ะ คนชมว่าทริปนี้แซบมาก ก็ปกติค่ะ ไปเที่ยวทะเลเนอะ มันแต่งตัวตามบรรยากาศ ขนชุดว่ายน้ำไปไม่เยอะนะคะ เป็นคนแพ็กกระเป๋าเบาอยู่แล้ว เอาเท่าที่จำเป็นอยู่ 3 วันก็มี 3 ชุดแต่นั้น”

หวานใจไม่หวง ไม่มีคอมเมนต์ ไม่ต้องสกรีน
“ก็ไม่นะ ปกติเขารู้อยู่แล้วถ้าเราไปเที่ยวทะเล เราไม่ได้ถ่ายภาพเพื่อลง เราก็ไปเล่นน้ำกับเพื่อน ถ่ายรูปเล่นกัน (โชแปงมีคอมเมนต์อะไรไหม?) ไม่คอมเมนต์อะไรค่ะ ถามว่าต้องส่งรูปให้สกรีนไหม ก็ไม่มีค่ะ เพราะเราเข้าใจกันดีค่ะ”

ไม่รับงานเซ็กซี่ ไม่สะดวกโชว์โป๊ให้ใครดู ยันจะไม่ถ่ายโป๊ให้ผู้ชายทั้งประเทศซื้อหนังสือมานั่งดู
“งานเซ็กซี่ติดต่อมาไม่ค่อยเยอะนะคะ เพราะส่วนใหญ่จะรู้อยู่แล้วว่าอะไรที่เรารับและเราไม่รับค่ะ มารีไม่ได้เน้นงานด้านเซ็กซี่อยู่แล้ว คือเราเป็นคนชอบแต่งตัวของเราอยู่แล้ว แต่ไม่ได้เน้นด้านนั้น เราไม่ใช่สายนี้ เราถ่ายรูปกับเพื่อนเล่นเราก็ถ่ายเท่าที่เรามั่นใจ ลงที่เราเลือกเอง เราไม่สะดวกไปโชว์ตัวโป๊ๆ ให้ใครดูใกล้ชิด

“ถึงทุ่มเงินเยอะก็ไม่ค่ะ เราเอาที่เราสบายใจดีกว่า ถ้าถ่ายแบบแฟชั่นมีเซ็กซี่บ้างก็ปกติค่ะ ถ้าถ่ายชุดว่ายน้ำกันเองเราเลือกรูปที่เราชอบ รูปที่เรามั่นใจมันก็คนละฟีลกันอยู่แล้ว เราคงไม่ได้ถ่ายให้ผู้ชายทั้งประเทศซื้อหนังสือมานั่งดู”

ไม่ตั้งใจลดหุ่น ทุกอย่างเป็นไปตามวัย
“ก็ไม่นะคะ มันเป็นไปตามวัย ตอนนี้หุ่นมันไม่เปลี่ยน ตอนเด็กๆ ก็จะอ้วนง่าย ผอมง่าย ก็มีพยายามออกกำลังกายเป็นประจำอยู่เรื่อยๆ อยู่แล้ว ไม่ได้เน้นส่วนไหนเป็นพิเศษ เอาโดยรวม ถ้าเรามั่นใจ เฟิร์ม ใส่เสื้อผ้าสวยก็แฮปปี้แล้ว”

เตรียมเล่นละครกับช่องเดิม ออกตัวไม่เคยหายไป แค่ถ่ายละครปีละเรื่อง
“ก็มีเรื่อยๆ ค่ะ ถามว่ามีรับบ้างรึยัง ก็มีแล้ว แต่ยังไม่รู้ชื่อเรื่องอะไรค่ะ ก็เล่นกับช่องเดิมค่ะ ก็จะเห็นมารีมากขึ้นค่ะ เรียกว่าคัมแบ็คไหม ก็ไม่ได้หายไปไหนนะ คือละครเราถ่ายปีละเรื่องมันก็เลยทำให้ดูห่างด้วยมั้ง ก็เลยกลายเป็นว่าปีนึงมันออกเรื่องนึงก็เลยเหมือนหายไป ปีนี้ก็คิดว่าจะมีผลงานต่อเนื่องนะคะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

มารี เบิร์นเนอร์
มารี เบิร์นเนอร์


กำลังโหลดความคิดเห็น...