xs
xsm
sm
md
lg

เผยโฉมสาวคนที่ 5 ที่เกือบได้เป็นสมาชิกวง “แบล็กพิงค์”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เป็นวงเกิร์ลกรุ๊ปที่ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จไปทั่วโลกในเวลานี้เลยทีเดียวสำหรับสาวๆวง “Black Pink” (แบล็กพิงค์) ที่มีสมาชิกชาวไทยรวมอยู่ด้วย แต่รู้หรือไม่ว่าก่อนหน้าที่จะเดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ป 4 คน มีหนึ่งสาวที่โดนคัดออกไม่ได้เป็นสมาชิกคนที่ 5 ของวงอย่างกะทันหัน

โดยก่อนหน้านี้มีภาพถ่ายของสาวๆ วงแบล็กพิงค์ ที่ประกอบด้วย เจนนี, จีซู, โรเซ และ ลิซา ลลิษา มโนบาล พร้อมกับอีกหนึ่งสาว ที่ทำให้ชาวเน็ตพากันสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้นกับสาวคนนี้จนไม่ได้เดบิวต์เป็นสมาชิกวงแบล็กพิงค์

ตามรายงานระบุว่า ก่อนหน้าที่วงแบล็กพิงค์จะเดบิวต์เมื่อปี 2016 จริงๆ แล้วมีการประกาศออกมาว่า เกิร์ลกรุ๊ปวงต่อไปของค่าย YG Ent. จะมีสมาชิกทั้งหมด 9 คน ก่อนที่จะลดลงเหลือเพียงแค่ 4 คน เพื่อให้เป็นวงน้องและตัวแทนเกิร์ลกรุ๊ปของค่ายเช่นเดียวกับรุ่นพี่ 2NE1 ที่ยุบวงไปแล้วก่อนหน้านี้

แหล่งข่าววงในของค่าย YG Ent. ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า “เดิมทีวงเกิร์ลกรุ๊ปจะมีสมาชิกทั้งหมด 9 คน แต่ประธานยางฮยอนซอก เกิดเปลี่ยนใจกะทันหันเมื่อ 2 ปีที่แล้ว และเดบิวต์ออกมาแค่ 4 คนก่อน แม้ว่าเราไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเขาคิดอะไรอยู่ แต่เด็กฝึกที่เหลือทั้ง 5 คนในตอนนั้นก็ยังคงอยู่กับ YG แล้วคิดว่า แบล็กพิงค์ คือ วงแรกที่ได้เดบิวต์ออกไปก่อน”

อย่างไรก็ตาม 1 ใน 5 คนที่เหลือที่ไม่ได้เดบิวต์เป็นสมาชิกวงแบล็กพิงค์ ก็คือ มิยอน ที่เป็นเด็กฝึกในสังกัด YG Ent. มานานถึง 5 ปี ก็ได้ถอดใจ ก่อนจะย้ายค่ายไปอยู่กับ Cube Entertainment และเดบิวต์เป็นสมาชิกวง (G)I - DLE

โดยภาพถ่ายของ มิยอน กับสมาชิกวง Black Pink ที่ปรากฏออกมาตามโลกโซเชียล ต่างพากันเชื่อว่า จริงๆ แล้ววงแบล็กพิงค์ อาจจะเดบิวต์ออกมา 5 คน ก่อนที่สุดท้ายจะตัดเหลือเพียงแค่ 4 คนในที่สุด จนชาวเน็ตต่างพากันเสียดายที่เธอไม่ได้ไปต่อในฐานะสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต เพราะเชื่อว่าเธอเองก็ดูเหมาะกับวงแบล็กพิงค์ไม่น้อยเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าสาเหตุที่ทำให้เธอไม่ได้ไปต่อในฐานะสมาชิกวงแบล็กพิงค์ จะยังไม่เป็นที่แน่ชัด แต่ตอนนั้นก็มีข่าวลือระบุว่า อาจเป็นเพราะเธอโดนจับได้ระหว่างไปเที่ยวที่ญี่ปุ่น กับ จองจินฮยอง หนึ่งในเด็กฝึกสังกัด YG Ent. ที่เคยร่วมรายการ MIX & MATCH เพื่อเดบิวต์เป็นบอยแบนด์วง IKON จึงทำให้เธอโดนตัดออกจากวง

แต่ถึงแม้เธอจะไม่ได้เป็นแบล็กพิงค์ และออกจากค่ายเดิมมานานแล้ว แต่ความสัมพันธ์ระหว่างมิยอน และ 4 สาวแบล็กพิงค์ยังคงเป็นไปด้วยดี โดยเธอเคยไปออกรายการวิทยุพร้อมกับระบุว่าเธอได้รับข้อความแสดงความยินดีจากสาวๆ แบล็กพิงค์ เมื่อตอนที่เธอได้เดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง (G)I - DLE ซึ่งเป็นเกิร์ลกรุ๊ปอีกวงที่ประสบความสำเร็จ และเป็นที่พูดถึงตั้งแต่เปิดตัวในวงการด้วยเช่นกัน

โดยวง (G)I - DLE เองก็มี มินนี ณิชา ยนตรรักษ์ เป็นสมาชิกสาวชาวไทยอยู่ในวง โดยเธอเองก็ยอมรับว่ารู้จักกับ ลิซา เพราะเคยพูดคุยในฐานะที่เป็นเด็กไทยเตรียมเดบิวต์เป็นไอดอลเกาหลีเหมือนๆ กันด้วย


กำลังโหลดความคิดเห็น...