xs
xsm
sm
md
lg

“พุฒ” ไม่ได้กลัวเมียแต่เกรงใจ “จุ๋ย” ชี้ขาดเฟอร์เข้าเรือนหอ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“พุฒ-จุ๋ย” กระหน่ำลงรูปพรีเวดดิ้ง ดูกันให้ฉ่ำ เลี่ยนตายกันไปเลย เผยตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนหวานกระเซอะกระเซิงเพราะต้องเร่งทำเรือนหอ ฝ่ายหญิงเป็นผู้ชี้ขาดจะเอาเฟอร์นิเจอร์ใดเข้าบ้าน พุฒบอกไม่ได้กลัวเมียแต่เกรงใจ

หวานสุดๆ ต้องยกให้คู่ของ “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” กับ “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” สมัยเป็นแฟนก็ใส่เสื้อคู่ควงกันไปเที่ยวลงรูปสวีทตลอด พอใกล้จะถึงวันแต่งงานก็เปิดไอจี pjeverywhereinlove เพื่อลงรูปพรีเวดดิ้งของตนเองโดยเฉพาะเพื่อให้แฟนๆ ได้ดูกันให้ฟินกันไปเลย ซึ่งภาพดังกล่าวเป็นช็อตสวีทที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกันตลอดระยะเวลาที่คบกัน เรียกว่าทุกๆ ที่คือพรีเวดดิ้ง หวานกันทุกที่ว่างั้นเถอะ ซึ่งพุฒก็ได้พูดถึงเรื่องดังกล่าวขณะมาร่วมงาน GRAND OPENING THE SIS CLINIC ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า แอร์พอร์ตเชียงใหม่ว่า ตั้งใจเปิดไอจีมาให้แฟนๆ ได้ดูภาพสวีทโดยเฉพาะ

"ก็อย่างที่หลายคนถามว่าพุฒจุ๋ยจะแต่งงานแล้ว ไม่มีถ่ายพรีเวดดิ้งเหรอ เราก็เคยให้สัมภาษณ์ไปว่า ทุกที่ก็คือการถ่ายพรีเวดดิ้ง เราจะใช้รูปที่เราเคยไปเที่ยวด้วยกันที่เคยอยู่ในความทรงจำของเราทั้งสองคน เพราะในแต่ละที่มันก็จะมีความเรียลมีโมเม้นท์ที่มันจะแตกต่างกัน และไอจีนี้ทำขึ้นมาตั้งนานแล้ว แต่ยังไม่ได้เปิดเป็นสาธารณะ และยังไม่ได้อัพภาพอะไร เพียงแต่สร้างแอคเคาท์เอาไว้ และที่สร้างขึ้นมาเอาไว้ลงรูปที่เป็นภาพพรีเวดดิ้ง"

"คือด้วยความที่เราไปเที่ยวกัน ก็จะไม่ได้มีแค่เราสองคน มีเพื่อนจุ๋ย มีเพื่อนผม มีอีกหลายคน และทุกคนก็จะมีกล้องถ่ายรูปกันทุกคน เพราะนอกจากจะเก็บวิวธรรมชาติแล้ว ก็ยังเก็บภาพที่เป็นโมเม้นท์ดีๆ ในความทรงจำน่ารักๆ ซึ่งมันมีเยอะมาก และถ้าเอามาลงในไอจีเราอย่างเดียว เดี๋ยวคนตามน่าจะเลี่ยนแน่ๆ ก็เลยคุยกันเพราะเคยมีคนแซวในทริปว่า เราสองคนมาถ่ายพรีเวดดิ้งเหรอ เราก็เลยเอาคอนเซ็ปท์นี้มาใช้ ทุกที่ๆ เราไปคือพรีเวดดิ้ง PJ ก็อยากให้คนที่เข้ามาดูมีโมเมนท์หวานๆ ที่ไม่ได้เห็นบ่อยๆ สามารถเข้าไปดูได้ที่ไอจี pjeverywhereinlove ครับ"

"ตอนนี้ก็ทยอยลงเรื่อยๆ หลายๆ โมเม้นท์ เพราะรูปแต่ละรูปที่เราเลือกลงไปมันก็จะมีโมเม้นท์ต่างๆ จุ๋ยเขาจะทำเป็นอัลบั้มไว้ว่า ทริปนี้เราไปไหน เป็นโมเม้นท์น่ารัก แต่เราก็มีเก็บไว้ก่อนเดี๋ยวค่อยทยอยลง แต่ภาพที่ลงในไอจี เราเองก็ยังไม่รู้ว่าจะเอาไปใช้ในงานแต่งไหม แต่น่าจะเอาไว้ให้ดูในไอจีเป็นหลัก เราไม่ได้มานั่งเซทเสื้อผ้าหน้าผมอะไร มันเป็นธรรมชาติ เป็นโมเม้นท์ที่เราถูกแคนดิส แต่ก็มีบางรูปก็ไม่รอดนะ เราก็พยายามเลือกรูปที่มันโอเคที่สุด เพราะในไอจีนอกจากรูปโมเม้นท์พวกนี้แล้ว ก็จะมีรูปในงานแต่งมาลง ซึ่งก็ลงรูปเรื่อยๆ ให้แฟนคลับเข้ามาฟินกันได้"

"อีกอย่างช่วงนี้เจอกันบ่อยเพราะต้องทำบ้านไปหาซื้ออุปกรณ์ ต้องคุยเรื่องงานแต่งงาน ว่างก็นัดเจอกันวางโปรแกรมไปทำธุระให้เสร็จ ตอนนี้ก็เรียกว่าเป็นโมเม้นท์ที่หวานแบบกระเซอะกระเซิงหน่อย เพราะจะวุ่นวายมากจริงๆ อย่างตอนนี้เลยนะจะเป็นโมเม้นท์ไปเลือกกระเบื้องไปเลือกครัวไปเลือกของตกแต่งบ้าน ต้องไปด้วยกันเพราะจะต้องตัดสินใจร่วมกัน แล้วท้ายที่สุดอำนาจตัดสินใจก็อยู่ที่จุ๋ยครับ(หัวเราะ) แต่ถ้าอันไหนที่เขาชอบเราก็ให้เขาตัดสินใจไปเลย ส่วนอันไหนที่มีความเป็นชายหน่อย เราก็ต้องตัดสินใจเอง อย่างห้องฟิตเนสหรือห้องเก็บรองเท้าเราก็ตัดสินใจร่วมกัน"

ไม่ได้กลัวเมียแต่เกรงใจ
"อย่าไปใช้คำนั้นครับผม ใช้คำว่าเกรงใจ ส่วนบ้านตอนนี้ก็บานไปเรื่อยๆ แล้วครับ ก็ไม่อยากให้มันบานปลายไปกว่านี้ แต่ทุกคนก็บอกว่ามันบานปลายอยู่แล้ว ซึ่งก็บานปลายจริงๆ"
กำลังโหลดความคิดเห็น...