xs
xsm
sm
md
lg

ถุย..เห็บหมา “ติ๊ก” ซัด “น้ำฝน” แทน “ศรราม” ออกตัวแรงมากนั่งหน้าระรื่นไม่ไหว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ซัด “น้ำฝน ทวีพร” ถุย...เห็บหมา มีใครให้แรงกว่านี้อีกไหม! ออกตัวแรงแทน “หนุ่ม ศรราม” ไม่พอใจน้ำฝนโพสต์ลอยๆ หากย้อนเวลากลับไปได้จะไม่ขอรู้จักกับผู้ชายเลว ปรี๊ดสิ!!

ยังไม่จบ สำหรับกรณี “น้ำฝน ทวีพร” ที่มีภาพหลุดคู่ “ศรราม เทพพิทักษ์” เผยถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ และก็มาหงายเงิบเมื่อจู่ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” อริสา สนธิรอด ก็มาไลฟ์สดเปิดตัวคบหากับศรราม ควงตักบาตรร่วมขัน พาเข้าบ้านไปหาแม่ของฝ่ายชาย ด้านน้ำฝนก็ยังโพสต์ถึงศรรามอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดก็โพสต์อีกแม้ไม่ระบุชื่อแต่คาดว่า ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ คงจะเดาว่าเป็นหนุ่ม ศรราม ก็เลยโพสต์ตอกกลับถึงขั้นจวกว่า...ถุย เห็บหมา โอ้ยย... มีใครให้มากกว่านี้อีกไหม

โดยน้ำฝนนั้นได้โพสต์ว่า “เคยเลิกกับใครแล้วรู้สึกว่า ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ อย่ารู้จักกันเลยจะดีกว่า เราเคยรักผู้ชายคนหนึ่งมาก แต่มาในวันนี้ เรากลับรู้สึกว่า ผู้ชายที่เรารักคนนั้น ได้ตายจากเราไปแล้ว เราเกลียดผู้ชายนั้นมากและคิดว่า ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ ก็จะเลือกที่จะไม่รู้จักกัน ประสบการณ์ชีวิตสอนให้รู้ว่า คนที่ดีก็เปลี่ยนเป็นคนที่เลวได้ เหมือนไม่มีจิตสำนึก จะไปเอาแน่เอานอนอะไรกับสิ่งมีชีวิตที่เรียกว่า มนุษย์ ไม่มีอะไรแน่นอน โลกใบนี้ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา#น้ำฝนทวีพร”

ส่วน “ติ๊ก บิ๊ก บราเธอร์” ก็ได้โพสต์ว่า....
ขายหัวเราะ
ญ..ถ้าย้อนเวลากลับไปได้ฉันจะไม่มีทางอยากรู้จักคนเลวอย่างเธอเลย...ฮือ
ช..ถุยยย...อีเห็บหมา อย่าลืมไปเอามือถือที่บอกว่าหายกับนักข่าวล่ะ
ช่วยบอกให้ปะ..ว่านักข่าวชื่ออะไร..จะได้ไปเอาถูกคน

อย่างไรก็ตามก็มีคนมาคอมเม้นท์ติ๊กว่า ไม่ควรจะพูดแบบนั้น เราคือคนที่ถูกเลือกไม่ควรไปพาดพิงจะดูแพงกว่า
“เค้าก็คนเค้าก็เจ็บเป็น เราคือคนที่ถูกเลือกก็อย่าไปพาดพิงเขาจะดีกว่าค่ะ จะดูแพงกว่า ทำแบบน้มันดูพอๆ กันอ่ะ”

ด้านติ๊กก็ตอบกลับไปอย่างเผ็ดร้อนว่า “ขอโทษนะคะไม่ได้อยู่ที่คนโดนเลือก หรือไม่โดนเลือก มันอยู่ที่วิธีการไม่ถูกโดนเลือกกว่าค่ะ ถ้าเป็นคุณคงนั่งยิ้มน่าระรื่นให้คนด่ามั๊งคะ การดูแพง ทำให้คนที่สร้างเรื่องปั้นน้ำเป็นตัวมา ด่าคุณเลว คุณจะมีความสุขกับการนั่งทำตัวแพงๆ อยู่ไหมล่ะคะ”


น้ำฝน ทวีพร โพสต์กำลังโหลดความคิดเห็น...