xs
xsm
sm
md
lg

คู่รักใหม่! “แยม” เปิดใจซุ่มคบ “พิชญ์” เลิก “ไฮโซบอส” ด้วยประโยคคลาสสิก เราเข้ากันไม่ได้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แยม มทิรา” ยืนกรานจบรัก “ไฮโซบอส” ก่อนคบ “พิชญ์” เลิกด้วยประโยคคลาสสิกเข้ากันไม่ได้ ไม่คาดหวังรักครั้งใหม่ เวิร์กก็เวิร์ก ไม่เวิร์กก็ไม่เป็นไร ไม่หวั่นฝ่ายชายเจ้าชู้ กะล่อน ขอใช้เวลาศึกษาให้นานขึ้น แม่ห่วงแต่ปล่อยมากขึ้นเลิกรากับ “ไฮโซบอส” ไปอย่างเงียบๆ สำหรับนางเอกสาว “แยม มทิรา ตันติประสุต” ซึ่งล่าสุดก็ถูกจับสังเกตว่ากำลังซุ่มคบ “พิชญ์ กาไชย” อยู่หรือเปล่า งานนี้สาวแยมก็ยอมรับตรงๆ ว่าคบกันจริงๆ แต่เลิกบอสก่อนที่จะคบพิชญ์ ให้เหตุผลคลาสิก เข้ากันไม่ได้

“โสดแล้วค่ะ สักพักใหญ่ๆ แล้วค่ะ ไปต่อไม่ได้ก็ไม่มีอะไรมาก ก็แค่คนสองคนเข้ากันไม่ได้ค่ะ เป็นเรื่องธรรมดาเนอะ หนูเชื่อว่าทุกคนก็ต้องเคยเป็น ที่พอคุยกันไปเรื่อยๆ ศึกษากันไปเรื่อยๆ แต่ในที่สุดอาจจะมีอะไรที่เราไปด้วยกันไม่ได้ก็เป็นเพื่อนกันไปค่ะ ก็คบกันสักพักนึงประมาณ 2 ปี”

“พยายามจูนกันแล้ว แต่มันไม่ได้ ก็นานอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ก็ไม่ได้ก็ไม่เป็นไร ไม่เกี่ยวเขาไปเมืองนอกแล้วเราจูนกันไม่ติด ในสิ่งที่ได้เจอ เพราะมันคือเรื่องนิสัยมากกว่า ไม่เสียดายเวลา เพราะเราได้เจอคนใหม่ๆ ก็ได้รู้ว่าคนแบบนี้เป็นยังไง ก็ไม่เสียดายค่ะ เราก็คุยกันว่าอันนั้น อันนี้ไม่ชอบ แต่อาจจะเป็นนิสัย คนเราเปลี่ยนไม่ได้จริงๆ ก็ไม่เป็นไร ถามว่าเสียใจมั้ย ก็ไม่ค่ะ หนูสบายดี (หัวเราะ)"

ยอมรับคบ “พิชญ์ กาไชย” ไม่ห่วงข่าวกะล่อนเจ้าชู้ ถูกสเปกที่เป็นผู้ใหญ่ และตลก
มีคนคุยอยู่ค่ะ (ข่าวว่าเป็น พิชญ์ กาไชย?) ก็ตามนั้นแหละค่ะ รู้จักนานมาก ประมาณ 5-6 ปีแล้วมั้งคะ รู้จักกันมานานก็เลยเป็นเหมือนเพื่อนๆ กัน เป็นเพื่อนของเพื่อนค่ะ ถามว่าทำไมถึงเปิดใจ ก็ด้วยความที่เรารู้จักกัน และเขารู้จักกับเพื่อนรุ่นพี่ของหนู หลังๆ ก็ได้มาวนเวียนเจอกันใหม่”

“ความสัมพันธ์ตอนนี้ก็โอเคค่ะ ไปเรื่อยๆ เรื่องข่าวกะล่อน เจ้าชู้ เราศึกษาเขาเราก็ดูที่เขาเป็นค่ะ เราจะไปฟังเรื่องข่าวมากก็คงไม่ดี เพราะเราคุยกับตัวเขา แต่ถ้าเขาเป็นอย่างข่าวว่าก็จบแค่นั้น (หัวเราะ) ถามว่าถูกสเปกมั้ย เป็นผู้ใหญ่ดีค่ะ เป็นคนเงียบๆ ค่ะ เป็นคนตลกด้วยค่ะ อยู่ด้วยแล้วสนุกดีค่ะ ก็ไม่มีใครเตือนเรื่องเขาค่ะ”

ควงฝ่ายชายเจอแม่ บอกแม่ห่วงตามประสา แต่ปล่อยมากขึ้น
“แม่ไม่หวงหรอกค่ะ เพราะเริ่มโตขึ้น แม่ก็เริ่มปล่อยขึ้น พอเข้ามหาวิทยาลัยแม่ก็ปล่อยให้ดูเองค่ะ เขาก็เจอคุณแม่แล้วค่ะ แม่ก็เป็นห่วงตามประสาเขาแหละ แต่เขาก็ปล่อยให้เราทำอะไรของเราเองค่ะ"

ไม่คาดหวัง ไม่เรียกแฟน ขอใช้เวลาศึกษาให้นาน ยันเลิกบอสก่อนคบกัน
“ไม่คาดหวังหรอกค่ะ เรื่อยๆ เวิร์กก็เวิร์ก ไม่เวิร์กก็ไม่เป็นไร ถามว่าเรียกแฟนมั้ย ยังดีกว่าค่ะ (หัวเราะ) คุยๆ ศึกษากันไปก่อนค่ะ ใช้เวลานานๆ ก็จะดีค่ะ คบกันก็น่าจะ 4 - 5 เดือน ไม่แน่ใจค่ะ น่าจะประมาณนี้ รักที่จบไปก็ไม่เกี่ยวกับเขาแน่นอนค่ะ เลิกก่อนแล้วค่ะ เรื่องนั้นเป็นเรื่องนิสัยกันล้วนๆ ค่ะ ไม่เกี่ยวอะไรกับคนอื่นค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...