xs
xsm
sm
md
lg

“สน” ใจดีไม่เอาเรื่อง แต่แอบขู่มือดีจกเป้า ครั้งหน้ามีต่อย!

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“สน ยุกต์” เปิดใจถูกชายหนุ่มปริศนาตะปบเป้ากลางอีเวนต์ รับไม่คิดว่าจะกล้าทำต่อหน้าสายตาคนนับร้อย โชคดีมือไวปัดทัน ลั่นไม่ถือสา แต่ถ้าเจอครั้งหน้าต่อยแน่ ต้องให้เกียรติกัน

มาร่วมงานกับผู้จัดสุดรัก “ไก่ วรายุฑ มิลินทจินดา” ในละครเรื่องใหม่ “สัตยาธิษฐาน” งานนี้ “สนต์ ยุกต์ ส่งไพศาล” ลงทุนทำผิวสีแทนให้เข้ากับเรื่องราว พร้อมเปิดใจกรณีถูกจกเป้ากลางอีเวนต์

“คือจริงๆ ผมเป็นคนออกแดดตลอดนะครับ มันดำแป๊บเดียวแล้วมันก็ขาว อันนี้คือไปทำสีแทนจริงจังเลย ไปพ่นสี ไปย้อมสีตัวเองเลย ก็ดูดีไปอีกแบบมั้ง”

“ลุคนี้ก็ดีนะ คือผมว่าสำหรับคนที่เล่นฟิตเนส คนที่ออกกำลังกายเขาอยากจะผิวแทนกัน เพื่อจะได้เห็นสรีระที่มันชัดเจนขึ้น ต้องให้ผู้ชมและพี่ๆ ทุกคนเป็นคนตัดสินนะครับว่าดีมั้ย ผมเองก็ยังไม่ค่อยมั่นใจเหมือนกันครับ นานๆ ทีลองอะไรที่แตกต่างออกไปก็ดีครับ ทำเป็นจริงเป็นจังคงต้องไปถามงานอย่างอื่นก่อนนะว่าเขาอนุญาตหรือเปล่า”

เป็นแค่น้องรัก ไม่ใช่ลูกรัก “ไก่ วรายุฑ” ขอบคุณเรียกใช้งาน
เป็นน้องรักครับ พี่ไก่บอกให้เรียกน้องครับ ไม่ให้เรียกว่าลูก ก็ดีครับ ซึ่งผมขอบคุณพี่ไก่มากๆ ที่พี่เขาเอ็นดูผม และคอยให้โอกาสผมมาตลอด ผมก็จะตั้งใจทำงานที่ดีต่อไปครับ”

“ถามว่าผูกขาดมั้ย พี่ไก่เขาก็มีละครเนื่องอื่นที่ใช้พระเอกคนอื่นด้วยนะครับ ไม่ได้ผูกขาดขนาดนั้นแต่ถ้ามีอะไรเขาก็มาถามผมก่อน ว่าสนใจมั้ย คิวว่างมั้ย อะไรที่เขาเห็นว่าเหมาะสม ผมก็คิดว่าเขาตัดสินใจถูกแล้วครับ”

ยันคลิปถูกจู่โจมจกเป้ากลางอีเวนต์ยังไม่โดนของลับ เอามือปัดทัน
ผมบอกก่อนเลยนะครับว่าผมไม่โดน เพราะเอามือปัดทันถ้าดูจากในคลิปนะครับ เรายังมือไวอยู่ คือผมไปออกอีเวนต์เหมือนกำลังทักทาย จับมือกับแฟนคลับอยู่ แล้วคือบุคคลคนคนนั้นอยู่ดีๆ เขาก็ยื่นมือออกมา แต่ว่าผมก็ต้องควบคุมสติ เหมือนเรากำลังทักทายคนอื่นอยู่ ผมก็ไม่อยากทำตัวตกใจหรืออะไร”

“เราเห็นตอนที่มือเขาเข้ามาแหละครับ ตามคลิปแหละครับ จริงๆ แล้วผมไม่ได้พูดเรื่องนั้นเลยครับ ผมลืมไปแล้วด้วยซ้ำ เพราะผมไม่ได้โฟกัสอยู่กับเขา ผมโฟกัสกับทุกคนที่กำลังถ่ายรูปอยู่ เหมือนมีคนที่หวังดีกับผมเขาเอาเรื่องครับ”

ไม่โกรธแต่ไม่ได้รู้สึกดี ชี้ควรให้เกียรติกัน
“ถามว่าโกรธมั้ย คือผมลืมไปแล้วจริงๆ นะ แล้วผมไม่ได้บอกใครด้วยหลังจากนั้น เพราะว่าไม่ได้อยู่ในหัวเลยจนมีคนมาทักว่าโดนเหรอ ก็เออใช่จริงด้วย สนโดน ถามตรงๆ ก็ไม่ได้รู้สึกดีครับ ควรจะให้เกียรติกันบ้างนะครับ ผมทำงาน งานของผมคือผมมอบความสุขให้กับทุกๆ คน และผมก็อยากให้คุณให้เกียรติผมบ้าง กรณีแบบนี้เคยเจอนานแล้วครับ ตั้งแต่เข้าวงการใหม่ๆ นานมากแล้วครับ”

“วิธีป้องกันตัวคือหูตาต้องไวนะครับ ทำอะไรไม่ได้ ก็อยากฝากบุคคลคนนั้นด้วย หรือคนที่คิดจะทำอะไรแบบนั้นด้วย ให้คิดก่อนทำนะครับ เพราะมันมีผลตามมาแน่นอนครับ ผมไม่ได้ถือโทษโกรธเขา ตอนนี้ก็ไม่ได้โกรธ แต่ผมจำหน้าได้ครับ คนเรามันผิดพลาดกันได้ มันปรับปรุงกันได้ คือก็อย่าทำอะไรอีกแล้วกัน”

หวังว่าจะเป็นบทเรียน บอกครั้งนี้ไม่ว่า แต่ครั้งหน้าต่อยหน้าแน่
“เรื่องที่ดาราคนอื่นก็โดนจากคนนี้ อันนี้ผมไม่แน่ใจครับ ไม่ได้ไปคุยกับใคร ผมขอให้บทเรียนครั้งนี้ที่เขาเองก็โดนถ่ายรูปลงเชิงประกาศให้คนรู้ อยากให้บทเรียนครั้งนี้ให้เขาจำไว้ ผมว่ามันไม่ใช่สิ่งดีนะครับ คนในสังคมไม่ยอมรับ การทำแบบนี้มันเป็นสิ่งที่ผิด อยากให้จำไว้เป็นบทเรียนครับ คนที่โพสต์ก็เป็นแฟนคลับผมครับ คนที่เอาเรื่อง จริงๆ แฟนคลับผมก็ดูแลผมอยู่แล้วครับ แต่อันนั้นคือไม่ทันจริงๆ ไม่คิดว่าเขาจะทำต่อหน้าประชาชนเป็นร้อย ผมงงเลยว่าเขากล้าทำได้ยังไง

“ผมไม่ใช่คนเอาเรื่องคนอยู่แล้ว ผมให้โอกาสคนด้วยซ้ำ ถ้าใครจะลงโทษเขาหรืออยากจะคุยกับเขาก็ไปทำกันเองแล้วกัน ผมขออยู่เฉยๆ ดีกว่า บอกเลยครับเจอครั้งหน้าผมต่อยหน้าเลยครับ ผมล้อเล่นครับ (ยิ้ม) ไม่ครับ อย่างที่บอกต้องหูตาไว คือเราไม่รู้ว่าใครยังไง ก็ต้องไวขึ้นอีก”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...