xs
xsm
sm
md
lg

สาวแซบ 2018 “มารี เบิร์นเนอร์” เดินแบบชุดชั้นใน

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“มารี” ควง 2 หนุ่มสายแดนซ์ “ชิน ชินวุฒิ” และ “CHITSWIFT เดอะ แร็ปเปอร์” โชว์เซ็กซี่ขยี้ความมัน ในแฟชั่นโชว์แคมเปญบราแห่งปี ROBINSON LINGERIE

สาวฮอต “มารี เบิร์นเนอร์” โชว์ความเซ็กซี่ ในงานแฟชั่นโชว์แคมเปญชุดชั้นในแห่งปี ROBINSON LINGERIE (โรบินสัน ลองจาเร) พร้อมควง 2 หนุ่มสายแดนซ์ “ชิน ชินวุฒิ” และ “CHITSWIFT เดอะ แร็ปเปอร์” มาร่วมขยี้ความมันบนรันเวย์จักรวาลสีชมพูให้กลายเป็นแฟชั่นโชว์มินิคอนเสิร์ตสุดเร้าใจ เพื่ออัปเดตเทรนด์ชุดชั้นในคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดจากหลากหลายแบรนด์ดัง เอาใจสาวบราเลิฟเว่อร์ยุค 2018 กันแบบไม่ยั้ง

ประเดิมเปิดรันเวย์ด้วยลุคสุดฮิต ตอบรับกระแสเฮลท์ตี้ของสาวยุค 2018 ด้วยแนว ACTIVEWEAR (แอคทีฟแวร์) จากแบรนด์ดัง อาทิ SUPERINC THAILAND, JENIM SPORTS, YOGATIQUE, F.O.F. ACTIVE, SINGHA LIFE SPORT ที่มาในลุคทะมัดทะแมง คล่องตัว เพื่อให้เหมาะการออกกำลังกายทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์ของสาวๆ แถมบางลุคยังสามารถนำไปมิกซ์แอนด์แมตช์ เพื่อไปชิลต่อหลังออกกำลังกายก็เก๋ไปอีกแบบ จากนั้นเพิ่มดีกรีความมันให้กับรันเวย์สีชมพู ด้วยโชว์จากศิลปินหนุ่มสายแร็ปอย่าง “CHITSWIFT เดอะ แร็ปเปอร์” ที่จัดซิงเกิลดังอย่าง “อย่าไปสนใจ” และ “เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ” เพื่อเปิดตัว 2 แนวชุดชั้นในอินเทรนด์ขั้นสุดอย่าง “OUTERWEAR” (เอาท์เตอร์แวร์) ชุดชั้นในสุดเซ็กซี่จากแบรนด์ CHERILON และ KYRA ที่สาวๆ สามารถมิกซ์แอนด์แมตช์เป็นเอเวอรี่เดย์ลุคสุดเลิศขยี้สายตาหนุ่มๆ และ “LOUNGEWEAR” (เลาจน์แวร์) แฟชั่นชุดนอนที่เป็นมากกว่าชุดนอนจากแบรนด์ CARA และ ETAM อีกหนึ่งเอเวอรี่เดย์ลุคสุดคูลในวันสบายๆ ของสาวยุค 2018

จากนั้นก็ถึงทีของหนุ่มสายแดนซ์ “ชิน ชินวุฒิ” ที่มารับช่วงต่อเพื่อขยี้ความมันเพิ่มความฮอตให้กับรันเวย์จักรวาลสีชมพู กับซิงเกิลสุดฮิตอย่าง “คืนที่หนึ่ง” ก่อนจะต่อด้วยซิงเกิลดังอย่าง “ลั้ลลา” และ “คืนนี้อยากได้กี่ครั้ง” พร้อมเปิดตัวชุดชั้นในแนว “DAYWEAR” (เดย์แวร์) สไตล์หวานปนเซ็กซี่ จากแบรนด์ดัง อาทิ WACOAL, SABINA, TRIUMPH, GUY LAROCHE, MORGAN, WIENNA, BSC, KYRA, ELLE, ETAM ก่อนจะปิดท้ายด้วยฟินาเล่กับซิงเกิลสุดมันของหนุ่มชินอย่าง “จับย่อ” พร้อมเปิดตัวสาวฮอตแห่งยุค “มารี เบรินเนอร์” กับแฟชั่นชุดชั้นในแนว “DAYWAER” ที่มิกซ์แอนด์แมทช์กับชุดหนังสีดำ กลายเป็นความแซ่บซี้ดส่งท้ายรันเวย์จักรวาลสีชมพู

งานนี้ สาวมารียังเผยเคล็ดลับการเลือกชุดชั้นสไตล์สาวฮอตให้ฟังแบบไม่มีกั๊กว่า… “ปกติจะเป็นคนชอบใส่ชุดชั้นในที่ช่วยซัพพอร์ตความสบาย ไม่ชอบใส่แบบมีโครง เพราะค่อนข้างอึดอัด แต่ถ้าต้องไปทำงานอย่างใส่ชุดราตรีก็จะเลือกชุดชั้นในที่ปรับสายได้ เพราะบางชุดต้องเปิดไหล่ โชว์หลัง เลยต้องเลือกแบบที่ปรับสาย เก็บสายได้ เพื่อความสะดวกในการทำงานและเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองค่ะ”

ด้านหนุ่มชินพูดเสริมว่า… “ชุดชั้นในกับผู้หญิงเป็นของคู่กันครับ มันคือเสน่ห์และไลฟ์สไตล์ที่สวยงาม แหม ว่าแล้วอยากทำเพลงชื่อ ผัว 2018 เลยครับ” เรียกได้ว่าจบงานแบบแซบปนฮาเลยทีเดียว

และสำหรับใครที่พลาดโอกาสงานในวันนั้น โรบินสัน ยังผนึกกำลังกับพันธมิตรกว่า 70 แบรนด์ชั้นนำ จัดทัพสินค้าชุดชั้นในแบรนด์ดัง โปรโมชั่นสุดว้าว! และบริการสุดพิเศษ BRA ADVISOR เอาใจสาวบราเลิฟเว่อร์อย่างต่อเนื่อง ภายใต้คอนเซ็ปต์ WE LOVE SHOCKING (วี เลิฟ ช็อกกิ้ง) ตั้งแต่วันนี้ - 2 กันยายน 2561 ณ เซ็นเตอร์ คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์ เพื่อตอกย้ำความเป็นนัมเบอร์วันลองจาเร เดสติเนชั่นของสาวนักช็อป

พร้อมข่าวดีสำหรับสาวบราเลิฟเว่อร์ในต่างจังหวัด พบแคมเปญ ROBINSON LINGERIE ได้เร็วๆ นี้ ในกว่า 20 จังหวัดของไทย อาทิ จังหวัดอุดรธานี ระยอง พิษณุโลก ตรัง ห้ามพลาด!









กำลังโหลดความคิดเห็น