xs
xsm
sm
md
lg

เจ็บตัวทั้งทีแต่ไม่เอาใหญ่ๆ “ต้าเหนิง” เปิดใจ หนูไม่ชิน! ทำนมครึ่งปียังไม่มีใครรู้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ต้าเหนิง” โอดจุกหวิดโผล่กลางงาน พยายามเซฟตัวเองแล้ว แต่ชุดคอนโทรลยาก เผยบึ๊บบั๊บขึ้นเพราะหนีพ่อไปอัปไซส์มานิดหนึ่ง บอกทำมาครึ่งปีแต่ไม่มีใครสังเกต เจ็บตัวทั้งทีไม่เอาใหญ่ๆ เพราะไม่่ชิน ลั่นโอเคหรือไม่ “เจเจ” ไม่มีสิทธิ์

มาเดินแบบในงานชิเชโด้ งานนี้ “ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง” หวิดโชว์จุก ซิลิโคนโผล่จะจะ ซึ่งเจ้าตัวยอมรับว่าเซฟตัวเองแล้ว แต่ชุดทำให้คอนโทรลยาก ก่อนเปิดใจสาเหตุที่ดูบึ๊บบั๊บขึ้น

“จริงๆ เราก็เซฟตัวเองในระดับหนึ่ง แต่ด้วยชุดแล้วมันคอนโทรลยาก เพราะผ้ามันก็พลิ้วมันก็มีสิทธิ์ที่จะเปิด แล้วตอนที่เดินเราก็ไม่ได้ดูว่ามันจะเปิดหรือเปล่า ตอนเดินออกมารอบแรกมีพี่วิ่งไปเอาเทปมาแปะ แต่เราก็ไม่ได้ดูว่าตอนที่เดินมันเปิด เราไม่ได้ดูเสื้อผ้าตัวเองเวลาเดินแบบตลอดเวลาอยู่แล้ว เราก็เซฟตัวเองที่สุดทุกครั้งเวลาเดินอยู่แล้วค่ะ”

รับบึ๊บบั๊บขึ้น เพราะเสริมนมมานิดหนึ่ง ไม่กล้าทำใหญ่ๆ ไม่ชินตัวเอง
“หนูว่าด้วยชุดที่มันเปิดหรือเปล่า เพราะมันก็เป็นแบบนี้มาซักพักแล้ว จริงๆ ทำมาซักพักแล้ว แต่ทำน้อยมาก ทุกคนก็แทบไม่เห็นเลย เป็นแบบนี้หลายเดือนแล้ว เกือบครึ่งปีแล้ว ทำมาน้อยมากค่ะ น้อยจนหมอบอกว่าถ้าน้อยกว่านี้ก็ไม่ต้องทำแล้ว (ยิ้ม) จริงๆ เกิดจากการเดินแบบแล้วเราใส่ชุดเกาะอกมันหลุด ตอนนี้ก็ยังหลุด แต่ก็ยังดีกว่าไม่มีเลย ด้วยความที่เราต้องใส่ชุดไปงานแล้วไซส์มันจะไม่พอดี ก็ทำให้ใส่เสื้อผ้าสวยแค่นั้น”

“ถามว่าทำทั้งทีทำไมไม่ทำให้ใหญ่ เราไม่ชินตัวเอง เราชินที่คัวเองใส่อะไรก็ไม่โป๊ เราเลยขอให้ทำน้อยที่สุด พอใส่เสื้อผ้าแล้วดูเป็นผู้หญิงก็พอ ไม่งั้นมันจะดูเหมือนผู้ชายไป”

“ตอนแรกจะไม่ยอมทำเลย เพราะไม่อยากทำอยู่แล้ว แต่หลายเสียงเรียกร้องมากๆ จากพี่ๆ ที่ทำเสื้อผ้า เพราะมันใส่เสื้อผ้าไม่ได้จริงๆ เราก็รู้สึกว่ามันลำบากเขา ก็เลยโอเคทำ และมันคงทำให้สรีระเราดีขึ้นด้วย ก็โอเคทำให้ใส่เสื้อผ้าสวยขึ้นจริง แต่ที่ตอนแรกไม่อยากทำเพราะไม่อยากเจ็บตัว ก่อนทำก็กลัวมาก กลัวว่าจะไม่ตื่นขึ้นมาเลย จริงๆ พ่อไม่รู้เพราะพ่อไม่อยากให้ทำเลย พอทำมาสุดท้ายเขาก็รู้ ด้วยเหตุผลที่เขาก็เข้าใจ”

ค่ายไม่ได้สั่ง แค่อยากทำนมให้บาลานซ์สะโพกใหญ่
“ทางค่ายไม่ได้สั่งให้ทำค่ะ อย่างที่บอกเวลาไปทำงานหลายๆ อย่าง ทุกคนต้องมาแก้ชุดให้เราหลายๆ ครั้ง จริงๆ เป็นคนสะโพกใหญ่ มันเลยไม่บาลานซ์ ทำแล้วก็โอเค มันดูไม่ออกเลยว่าทำมาจนวันนี้ ก่อนหน้านี้ไม่มีใครสังเกตเลย งานเดินแบบก็ไม่ได้เยอะขึ้นค่ะ เท่าเดิม แต่ทุกวันนี้ก็ใส่เสื้อผ้าได้ดีขึ้นค่ะ แต่ก็แอบไม่มั่นใจ เพราะอาจจะดูโป๊ได้ เพราะแต่ก่อนใส่ยังไงก็ไม่โป๊ (หัวเราะ)”

“เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม” ไม่ว่า ไม่รู้แฮปปี้หรือเปล่า
“ก็ไม่ได้ว่ายังไงค่ะ ไม่ได้ไปขอก่อนด้วย จริงๆ ก็ไม่จำเป็นต้องบอกเขา แต่เขาก็รู้แหละ เราไม่ได้บอกเขาว่าจะทำ เขาไม่มีสิทธิ์จะมาโอเคหรือไม่โอเค (ยิ้ม) เขาแฮปปี้หรือเปล่าไม่รู้ ไม่ได้ถามฟีดแบ็ก”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)



กำลังโหลดความคิดเห็น