xs
xsm
sm
md
lg

“ศรีริต้า” เก็บปากเรื่องแต่ง โยน “กรณ์” พูดก่อน มึนติดความซาดิสต์จากละคร

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“ศรีริต้า” หยอด “กรณ์” คือคนที่ใช่ รอฝ่ายชายพูดเรื่องแต่งงาน ให้รอลุ้นหลังจบละคร บอกติดความซาดิสต์จากละคร กรณ์ก็โดนหางเลขไปด้วย

เริ่มถูกแซวถี่ๆ เรื่องวิวาห์ ฝ่ายชาย “กรณ์ ณรงค์เดช” เผยว่าคุยเรื่องแต่งงานกันแล้ว รอแค่เวลาและจังหวะที่เหมาะสม ล่าสุด “ศรีริต้า เจนเซ่น” เผยยังไม่แต่ง แต่หลังจบละครก็ไม่แน่ พร้อมโยนให้ฝ่ายชายเป็นคนพูด

“เรื่องแต่งยังไม่มีค่ะ(หัวเราะ) ส่วนที่คุณกรณ์บอกว่าเราเป็นคนที่ใช่ รอแค่เวลา เวลาอะไรเหรอคะ ริต้าไม่เคยเร่งรีบอะไรเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว ปิดกล้องค่อยว่ากัน ตอนนี้ขอลุยงานก่อน ถ่ายละครก่อน เรื่องเซอร์ไพรส์ขอแต่งก็ไม่น่าจะมีนะคะ”

เราได้เห็นคำสัมภาษณ์ของเขาครั้งล่าสุดไหม เพราะเขาบอกเองเลยนะว่าเคยคุยกับเราเรื่องแต่งงานแล้ว
“เขาบอกอย่างนั้นเลยเหรอคะ ก็...เดี๋ยวรอดูละกันค่ะหลังละคร ไม่ค่อยอยากพูด ก็เขินเนอะ คือริต้าเป็นผู้หญิง ริต้าคิดว่าให้ผู้ชายเขาเป็นฝ่ายพูดน่าจะดีกว่า และอย่างที่บอกมันยังไม่มีอะไรจริงๆ ริต้าก็เลยไม่อยากจะพูดอะไรมากไปกว่านี้ แถมทุกวันนี้แซวกันหนักมากเลยด้วย ริต้าเขินจะแย่อยู่แล้ว ขอให้ค่อยๆ ดูกันไปดีกว่า”

“คือมันยังไม่ได้มีคุยรายละเอียดกัน ริต้าเลยยังไม่อยากพูด ริต้าขอให้มันเป็นเรื่องของเวลาและเรื่องของคนสองคนดีกว่าค่ะ ถ้าถามว่าเขาเป็นคนที่ใช่มั้ย สำหรับริต้าก็ใช่ค่ะ”

ติดความซาดิสต์จากละคร หวานใจ “กรณ์” ก็โดน
“ละครตอนนี้กำลังถ่ายอยู่ ก็เป็นบทร้ายค่ะ เปลี่ยนคาแรคเตอร์ค่ะ เป็นร้ายดีมาก สนุกมากเลยค่ะ ชอบมาก ติดมาใช้ในชีวิตจริงเลยค่ะ กับคนรอบตัว คุณกรณ์โดนหมดค่ะ(หัวเราะ) มันเป็นความซาดิสต์อะไรบางอย่างก็ไม่รู้ ที่ติดออกมาค่ะ”

“ถ่ายไปน่าจะประมาณ 10 เปอร์เซ็นต์ค่ะ เปิดกล้องตุลาคมปีที่แล้ว ผ่านมาจะปีหนึ่งแล้วค่ะ ถ่ายไปได้แค่ 10 เปอร์เซ็นต์(หัวเราะ) จริงๆ มีคิวออนแอร์แล้วค่ะ แต่ด้วยความที่พี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) อยากให้มันแซบจริงๆ ก็เลยมีการปรับบทใหม่หมดเลยค่ะ แล้วบทใหม่สนุกมากๆ เลยค่ะ ริต้ามั่นใจว่าเรื่องนี้น่าจะถูกใจคนดูนะคะ”

“เรื่องคิวของนักแสดงเราพร้อมมากในการถ่ายทำ มีแต่คนอ้อนวอนว่าช่วยถ่ายเถอะ (หัวเราะ) คิวริต้าเองก็ไม่รวนเลยค่ะ ก็อยากถ่ายมาก ทุกครั้งที่ไปกองถ่ายเป็นอะไรที่สนุกมากๆ ถ้ามีอีกก็รับได้อยู่ ไม่ชนอะไรค่ะ อยากทำงานค่ะ อยากมีงานเข้ามาเยอะๆ เลยค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...