xs
xsm
sm
md
lg

ไม่เจอหน้านานแล้ว “แอฟ” ให้เกียรติ “ปู่ไพวงษ์” ขอโนคอมเมนต์ เรื่องกองทุนลูก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“แอฟ ทักษอร” โนคอมเมนต์ “ปู่ไพวงษ์” ตอกชาวเน็ตแทน “สงกรานต์” ยันมีกองทุนให้ “น้องปีใหม่” เผยไม่ได้เจออีกฝ่ายนานแล้ว ตอบแทนไม่ได้ เปิดใจสงกรานต์ยังเลี้ยงลูก ช่วยเรื่องค่าใช้จ่าย เผยเรื่องหย่า ติดปัญหาเรื่องข้อตกลงในสัญญา ข้อเรียกร้องทั้งหมดเพื่อลูก

ยังเป็นประเด็นกันต่อเนื่องกรณีที่ “ปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์” คุณพ่อหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ออกมาโพสต์ตอบไอจี ถึงกระแสที่ถูกจับตาว่า “สงกรานต์” ไม่เคยซัปพอร์ต “น้องปีใหม่” ไม่ดูแล โดยยืนยันครอบครัวมีกองทุนดูแลหลาน และมีเงินฝากประจำที่ได้รับการดูแลตั้งแต่เกิดจนถึงทุกวันนี้และตลอดไป ล่าสุดผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอตัว “แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์” ในงานเปิดตัวโรงแรม “วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย กรุงเทพ” เจ้าตัวก็เผยว่าไม่เห็นคอมเมนต์นี้ และคงตอบแทนไม่ได้

“อือ... (นิ่งไปพักใหญ่) เรื่องข้อความคอมเมนต์ก็ไม่เห็นค่ะ (ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าสงกรานต์ไม่ดูแล ส่งเสียน้องปีใหม่?) อันนี้ ยังไงดีล่ะค่ะ แอฟขออนุญาตไม่ตอบแทนท่านได้มั้ย ถ้าเกิดคุณปู่ออกมาพูดอะไรก็เป็นความคิดเห็นของท่าน ไม่รู้จะแสดงความคิดเห็นยังไง แอฟไม่ได้ทราบค่ะ”

สัมพันธ์น้องปีใหม่และครอบครัวเตชะณรงค์ยังเหมือนเดิม เคารพในส่วนที่ให้สัมภาษณ์ ไม่สามารถคอมเมนต์ได้
“ยังเหมือนเดิม ถามว่าคุณปู่มีบอกอะไรถึงการเลี้ยงดูน้องปีใหม่มั้ย ก็ไม่ทราบค่ะ ไม่ได้ติดต่อกันนานมากเลยค่ะ ส่วนเรื่องกองทุนที่บอกว่ามีให้น้องปีใหม่ อันนี้ไม่สามารถตอบได้ เพราะแอฟไม่สามารถ ถามว่าทางครอบครัวโน้นยังดูแลมั้ย เอาเป็นว่าถ้าเกิดในส่วนของที่ท่านให้สัมภาษณ์ แอฟก็เคารพในส่วนของตรงนั้น ไม่สามารถเข้าไปคอมเมนต์ เพราะคิดว่าไม่เหมาะ”

ป้องสงกรานต์ถูกวิจารณ์ไม่ได้เลี้ยงลูก ยันอีกฝ่ายช่วยเรื่องค่าใช้จ่าย
“ที่บอกว่าเขาไม่ได้เลี้ยงลูก จริงๆ ทุกวันนี้ก็ยังเหมือนเดิม กับลูก เรื่องของเลี้ยงลูกก็ยังเหมือนเดิม คนพยายามจับให้มีปัญหากันก็ไม่มีค่ะ ทุกวันนี้ไม่ได้คุยกัน คือไม่ได้มีโอกาสได้เจอกันด้วย เลยไม่มีค่ะ ตอนนี้การเลี้ยงน้องส่วนใหญ่ก็แอฟดูแล ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายคุณสงกรานต์มีช่วยอยู่แล้วค่ะ ถามว่าเขาทำหน้าที่ได้สมบูรณ์มั้ยก็ทำหน้าที่ค่ะ”

ยิ่งโตรายจ่ายมากขึ้นเป็นธรรมดา
ก็เป็นธรรมดาค่ะ ไม่ใช่ปีใหม่คนเดียว เด็กๆ ทุกคน โตขึ้นก็ต้องมีค่าใช้จ่ายมากขึ้นเป็นปกติ ถามว่าเป็นเพราะอย่างนี้ทำให้แอฟทำงานมากขึ้นมั้ย มันหลายๆ อย่างด้วยแหละคะ คืออยู่ในวัยที่ลูกไปโรงเรียนแล้ว แอฟเลยเริ่มออกมาทำงาน แล้วแต่ลูกอนุญาตว่ายังไง”

ยังดำเนินการเรื่องหย่า ติดปัญหาเรื่องข้อตกลงในสัญญา ข้อเรียกร้องทั้งหมดเพื่อลูก
“ก็ยังคุยอยู่ เป็นการคุยกัน เพื่อหาข้อสรุปที่ตกลงกันได้ ถามว่ายังติดอะไรอยู่มั้ย ก็ติดในข้อตกลงในสัญญานี่แหละค่ะ แน่นอนว่าเราจะเซ็นสัญญาก็ต้องมีการตกลงกัน การตกลงกันก็ผ่านทนายและคุยกันเอง ทั้งสองอย่าง ก็คือมีการคุยผ่านทนาย จริงๆ ก็เป็นการคุยปกติ ไม่ได้มีการฟ้องร้องใดๆ แต่ว่าบางอย่างจะต้องเป็นการคุยอย่างนั้น เพื่อเป็นการออกมาเป็นเอกสาร ซึ่งก็ใช้ความรู้ของทนาย ถามว่ามีข้อเรียกร้องอะไรเป็นพิเศษ คือทั้งหมด ทุกอย่างทำเพื่อลูก แต่ทุกอย่างก็ต้องเป็นการตกลงกันทั้งสองฝ่าย”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...