xs
xsm
sm
md
lg

ไม่พูดถึง-ไม่ช่วยเหลือ “กานต์” รับพ่อแม่สุดผิดหวังน้องชายพัวพันคดีค้ายา เผยเคยเป็น ผจก.“เสก” ร่วม 10 ปี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการจับกุม นายเดชอุดม แสงสายทิม ผู้ต้องหาตามหมายจับข้อหาจำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (เมทแอมเฟตามีน หรือไอซ์ และยาบ้า) ซึ่งเป็นน้องชายของ นางวิภากร ศุขพิมาย หรือ กานต์ อดีตภรรยานักร้อง นักดนตรี เสก โลโซ (เสกสรรค์ ศุขพิมาย) ตามข่าวที่ออกมานั้น

ล่าสุด ทางด้านของนางวิภากรก็ได้มีการโพสต์ข้อความถึงเรื่องที่เกิดขึ้น โดยยอมรับว่าอีกฝ่ายเป็นน้องชายแท้ๆ โดยเป็นน้องคนสุดท้องของครอบครัว ซึ่งที่ผ่านมา น้องชายคนนี้เคยรับทำหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวให้กับอดีตสามี “เสก โลโซ” มานานกว่า 10 ปี และมาแยกกันตอนที่ตนมีปัญหากับอีกฝ่ายนั่นเอง

ทั้งนี้ นางวิภากร เผยว่า ที่ผ่านมา ตนเองไม่ค่อยจะมีโอกาสได้พูดคุยกับน้องชายสักเท่าไหร่ และไม่คิดว่าจะเข้าไปพัวพันกับเรื่องของการค้ายาเสพติด พร้อมยืนยันว่า ครอบครัวตนเองซึ่งเป็นครอบครัวตำรวจจะจริงจังมากๆ กับเรื่องนี้ซึ่งกับกรณีที่เกิดขึ้นกับน้องชายนั้นได้ทำให้ทางพ่อแม่รู้สึกผิดหวังเป็นอย่างยิ่ง รวมถึงจะไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวและปล่อยให้เป็นเรื่องของทางกฎหมายต่อไป

“จากข่าวกรณีน้องชายเราเรื่องคดียาเสพติด ได้มีผู้สื่อข่าวโทรและติดต่อมาเยอะมาก ก็ขอชี้แจงตรงนี้เลยละกันคะเค้าเป็นน้องคนสุดท้อง เป็นน้องชายแท้ๆ คะ และเป็น ผจก.ส่วนตัวของเสก โลโซ มา 10 กว่าปี และมาแตกหักเพราะเรื่องปัญหากานต์เสกเมื่อ 4 ปีที่แล้ว เรากับน้องชายมีการพูดคุยกันน้อยมากเพราะเค้าเป็นคนพูดน้อย และเราไม่เคยรู้มาก่อนว่าเค้ามีส่วนพัวพันยาเสพติด เพราะครอบครัวเราจะซีเรียสมากๆเกี่ยวกับเรื่องยาเสพติดและเราก็เช่นกัน”

“เพราะครอบครัวเราถือเรื่องศักดิ์ศรีมากๆ ครอบครัวเราเป็นนายตำรวจชั้นสูง และไม่เคยมีประวัติด่างพร้อยเกี่ยวกับทุกเรื่อง พ่อเราเป็นตำรวจที่ดีซื่อตรงมาตลอด ทุกๆคนรักและเคารพ มีเกียรติประวัติจากองค์กรต่างๆยกย่องเชิดชู ทำงานถวายแผ่นดินอย่างทุ่มสุดตัว ใครผิดว่าตามผิด ใครถูกว่าตามถูก เราเลยติดนิสัยมาจากพ่อ ถ้าใครมีเรื่องยามาให้ช่วย พ่อจะไม่คุยเลย วันนี้มีข่าว เราไม่รู้เรื่องไรเลย พ่อแม่ไม่โทรมา เรารู้ที่หลังชาวบ้าน”

“เลยโทรหาพ่อ พ่อแม่บอก ไม่รู้เรื่องรายละเอียด เราก็ถาม อ้าว แล้วยังไง คือประมาณว่าแกขอไม่ยุ่งแม้จะเป็นลูกชายที่แกรัก เราก็เลยวางสาย พ่อแม่คงเสียใจและผิดหวังแกถึงเลือกจะไม่พูดถึง ไม่ช่วยเหลือ เราก็เลยโทรให้ทนายไปดูว่าตกลงอะไรยังไง ก็คือคดีอย่างที่ข่าวออก ไม่มีมากแต่บังเอิญมันมีชื่อ กานต์ วิภากร อดีตภรรยา เสก โลโซ ก็เท่านั้น และเราไม่เคยสะกิดใจว่าเค้าจพัวพันยาเพราะ คนค้ายา ปกติมันจะรวย แต่นี่บ้านก็ไม่มี รถก็ไม่มี”

“เจอหน้ายังขอเงินทีละ 500 1000 เราเลยไม่เฉลียวใจ ก็ตามนี้แหละคะ ถือว่าใครทำผิดก็ต้องรับโทษ ไม่ว่าจะใหญ่โตมาจากไหน เราก็โมโหและโกรธเค้ามาก ตอนนี้ สงสารแค่พ่อกับแม่เท่านั้น ตัวเราไม่คิดอะไร กรรมคือผลจากการกระทำ แบบที่เราเคยกล่าว คือ เพจกู มีดราม่าตลอด บันเทิงกันไป ไม่เครียดดี ก็แค่นี้แหละ ความจริง ไม่ขอความเห็นใจจากใครทั้งนั้น!! (เราได้ทำดีให้กับทุกคนทุกอย่างดีที่สุดแล้ว ดูแลทุกคนดีสุดแล้ว แต่ใครเป็นยังไง รายละเอียดลึกๆ เราก็ไม่อาจรู้ได้คะ)”

รวบน้องชาย “กานต์” อดีตเมียเสก โลโซ ค้าไอซ์ หิ้วตัวเข้า บช.ปส.เค้นสอบขยายผล

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...